Được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp trong thành phố Nha Trang, The Aston Luxury Residence là khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn với 3 tháp tòa tháp được thiết kế ấn tượng và độc đáo.

nhung yeu to luon tang gia tri thoi gian cho the aston 1

Vịnh biển xứng tầm thế giới

Các vịnh biển môi trường tự nhiên đều có sức hấp dẫn rất dẫn dụ cho mọi nhà đầu tư địa ốc nguyên nhân bởi trị giá đều có giá cao gấp 10-20 lần đối chiếu với đất ở trong thành thị. Giới đầu tư địa ốc là các thành viên có tầm nhìn xa, chuyên săn lùng những nhà đất khan, nổi bật là nhà đất ở các vịnh biển. Nếu giá bất động sản ở HongKong tăng đều đặn đều trong thập niên, đạt đến mức tăng 310% thì mức tăng giá đất tại vịnh nước cạn còn tăng vọt hơn nhiều tuy nhiên vẫn không hạ nhiệt.

Các đây hơn một thế kỷ, triều nguyễn quyết không buông bỏ đối với vùng Vịnh Thanh Tú và lấy tên vịnh thành phố nha trang. Về sau, chính người France đã đầu tư phát triển toàn diện để tạo lập nơi đây trở nên khu vực du lịch thượng hạng của đông dương dành cho giới nhà giàu. Sau năm 1975, trong mọi kế hoạch tăng trưởng kinh tế biển , thành phố nha trang luôn trong vị trí đi đầu lãnh đạo và đứng vào nhiều bảng tổng sắp khu vực năm châu.

Năm 2003 là năm đánh một dấu mốc quan trọng đưa Nha Trang trở thành nơi đáng chú ý trên thế giới khi vịnh Nha Trang được CLB Những Vịnh Đẹp Nhất Thế Giới kết nạp, biến Nha Trang trở thành thành viên thứ 29 của hiệp hội này.

Được vinh danh là Vịnh biển đẹp nhất thế giới, giá trị bất động sản tại cung đường biển đẹp nhất Nha Trang tăng đến chóng mặt trong những năm qua. Có thời điểm giá đất trên đường Trần Phú tăng hơn 500 triệu đồng cho mỗi mét vuông.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 1456/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP Nha Trang (Khánh Hòa) đến năm 2040 quy hoạch nhằm nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng, bước đầu trở thành một thành phố thương mại tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

The Aston trải nghiệm hoàn hảo tại “Nơi chốn đi về”

Trải nghiệm thăng hoa hoàn hảo tại “nơi chốn đi về” sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân thành đạt đồng thời giúp họ khẳng định đúng vị thế của mình. Bằng tiện nghi sang trọng và tầm nhìn ngoạn mục cộng với không gian giải trí đỉnh cao, The Aston Luxury Resedence tọa lạc ngay Trần Phú – Xóm Cồn, Nha Trang có thể giúp các chủ nhân trải nghiệm và tìm thấy một phong cách sống hiện đại tuyệt vời.

Hệ sinh thái tiện ích chuẩn “5 sao” với hơn 30 tiện ích nội khu vượt trội, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng và giải trí hằng ngày như: 1.800m² phố đi bộ trên không đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, 400m² hồ bơi tràn vô cực, phòng gym, công viên nội khu rộng 2.000m², khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh đảm bảo tối đa sự an toàn và tính riêng tư….

Một bất động sản sang trọng như The Aston Luxury Residence thực sự mang lại niềm tự hào cho các chủ nhân bởi sự độc đáo, riêng biệt và đáng mơ ước hơn hết thảy các bất động sản khác. Ở đó có sự hiện diện của nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và cung cấp các điểm đến với nhiều hoạt động giải trí ngay lập tức cho chủ nhân. Bãi biển, đại dương, những con sóng lấp lánh, bến du thuyền, view trên không bao quát cả thành phố Nha Trang… đều nằm gần đó – Những vị trí đắc địa này mang đến sự bình yên riêng tư tuyệ.t đối vô song cho chủ nhân. Bên cạnh đó cân nhắc cho thuê kỳ nghỉ cao cấp dọc theo con đường Trần Phú – TP Nha Trang dành cho du khách quốc tế sẽ mang lại cho các chủ nhân một tài sản đáng mơ ước để vừa bảo vệ khoản đầu tư của họ vừa có khả năng tạo ra lợi nhuận hấp dẫn.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.