Dự án Nhơn Hội New City là tổ hợp nhà liên kế, biệt thự với chuỗi tiện ích “thống nhất trong đa dạng” tạo điểm nhấn cho tổng thể khu đô thị. Với chính sách thanh toán ưu đãi cho khách hàng, cộng với tầm nhìn trực diện biển, vị trí đẹp. Khả năng kết nối lý tưởng, pháp lý minh bạch, năng lực chủ đầu tư vững vàng. Là những yếu tố giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt kỳ vọng vào dự án này.

nhon hoi new city thu hut nho chinh sach thanh toan hap dan 1

Dự án Nhơn Hội New City hứa hẹn trở thành tài sản tích luỹ an toàn, gia tăng giá trị trong tương lai

Với chính sách thanh toán Dự án Nhơn Hội New City nhẹ nhàng khi chỉ với 89 triệu ký Hợp đồng sở hữu ngay bất động sản ven biển – vị trí ngay cửa ngõ vào Khu Du Lịch Kỳ Co – Eo Gió, liền kề khu resort cao cấp 5* FLC Quy Nhơn, sân golfgiúp khách. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng sắp xếp tài chính và quyết định “xuống tiền”. Sở hữu ngay sản phẩm đất nền tại dự án Nhơn Hội New City.

Đây được biết đến phương án bước nhảy đối chiếu với ngay bây giờ. Với nhiều dự án khác mọi người phải chi trả ngay 95% trị giá kết quả. Chủ trương mới này ưu tiên để người có bản quyền xử lý được chuyện dòng vốn. Và được giúp các số tiền mắc nợ tài chính từ nhà băng. Vì vậy, ngay kể từ lúc lần đầu tiên giới thiệu Nhơn Hội New City. Mặt hàng tạo nên cơn sốt trên thị trường , gây chú ý nhiều doanh nhân. Nổi bật là mọi người vùng đất. Việc có được sản phẩm nhà đất ngay trên miếng đất xứ sở không phải là điều khó khăn. Lúc đây còn được coi như một lĩnh vực đầu tư an toàn và suôn sẻ với tiền lãi hằng năm lên tới 10%.

Không thể không khẳng định, chính ưu thế vị trí vàng, ghép với tầm nhìn view biển cùng các giải pháp chi trả bước nhảy, kỳ co gateway đang gây rúng động trên thị trường bất động sản nhơn hội. Từ đó, được gợi mở ra khả năng an cư và bỏ ra bắt mắt cho người tiêu dùng tại quy nhơn nói riêng và toàn quốc nói chung.

được biết , khu dân cư Nhơn Hội New City nằm tại cửa ngõ khu nghỉ mát nhơn hội ( bán đảo phương mai, bình định ) , nơi gắn với các điểm đến lừng danh như đảo kỳ co, eo gió, hòn sẹo, cồn chim …, cùng lúc nằm trên phía trước đường quốc lộ 19b – con đường trọng tâm gắn kết với phi trường toàn cầu phù cát cùng rất nhiều các dự án qui mô nghìn tỷ, cơ sở đào tạo nguồn lực con người, quảng trường biển cả và đương đầu xu hướng đầu tư từ nước ngoài từ những cụm công nghiệp cảng – logistic …

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.