Được biết đến với tầm nhìn của một Hệ sinh thái tiện ích đỉnh cao, The Aston Luxury Residence mang tới trải nghiệm resort trên cao độc đáo với phố đi bộ trên không đầu tiên ở Nha Trang với tổng diện tích 1.800m², bể bơi tràn vô cực cùng hệ sinh thái 30 tiện ích nội khu đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

can ho the aston tam nhin he sinh thai tien ich dinh cao 1

Mỗi căn hộ The Aston đều có ban công rộng mở, hòa hợp với thế giới tự nhiên. điều đáng lưu tâm của dự án có nguồn gốc từ cự li các bước cột lên đến 9, 2m giúp căn nhà đón được nắng và gió vốn có một cách lớn nhất với tầm nhìn vô tận.

Nổi bật, ngôn ngữ xây dựng 2 lần đầu tiên được truyền tải vào The Aston Luxury Residence là sự phối hợp hài hoà của nhịp điệu thuỷ triều ( tide ) , đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển ( wave ) và sự phóng khoáng của biển cả ( ocean ).

Mọi người được giúp gói vay đến 70% từ nhà băng Pvcombank và Pvbank với lợi tức 0%, góp phần giúp 2 năm ân hạn nợ gốc, không phí thanh toán nợ trước hạn cùng nhịp độ chi trả linh động, mọi người chỉ phải trả 5% cho từng kỳ thanh toán và 1/4 cho kỳ thanh toán sau cùng lúc nhận nhà dự tính vào giữa năm 2023. đối với người tiêu dùng chi trả nhanh 1 lần sẽ được sử dụng mức chiết khấu lên tới 14%.

Những người có chuyên môn thị trường nhận xét việc chào đời của The Aston Luxury Residence là thông tin vui chứng minh thành phố nha trang luôn là cực nam châm hút các dự án lớn cùng giới đầu tư lớn. Với một nơi ở tiện nghi, đẳng cấp quốc tế thứ nhất tại sài gòn. Thành phố nha trang lại nằm trên nẻo đường triệu đô trần phú sôi động thì lúc khởi động, trị giá căn hộ của The Aston Luxury Residence sẽ tăng nhanh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.