Theo các chuyên gia, nhà đầu tư BĐS nên “xuống tiền” càng sớm càng tốt nếu có cơ hội vì tạm thời thị trường vẫn chưa đạt đỉnh sôi động, cơ hội chọn sản phẩm phù hợp rất cao.

Thời điểm “vàng” đầu tư bất động sản

co hoi xuong tien mua bat dong san trong covid 19 1

Tại hệ thống thảo luận bỏ ra bất động sản ở ngoại thành đánh thức cơ hội để phát triển nhà đất ngoại thành, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – lãnh đạo Cbre nước Việt Nam phân tích đây là lúc vàng cho cổ đông, đặc biệt là doanh nhân f0 nhiều khả năng hòa mình vào thị trường. Vì cổ đông lẫn mọi người đòi hỏi ở thực nhiều khả năng sử dụng cơ hội, kiếm tìm thể loại ít đắt đỏ hơn, có rất nhiều tiền đề để thương thảo với chủ dự án.

Nếu doanh nhân mới thì có thể nên hòa mình vào thị trường càng nhanh càng tốt lúc thị trường chưa hết đang im ắng sẽ dễ chọn lựa được kết quả hợp với mình bằng những các kiến thức dữ liệu chúng ta sở hữu. Dẫu vậy, mọi người phải kiểm soát được nguy cơ kinh phí về dòng vốn và lộ trình tài chính của bản thân , ông kiệt chia sớt.

Cho phép với ý kiến này, ông Trần Khánh Quang – lãnh đạo Srec cà phê bất động sản đánh giá thời khắc trong nguy có khả năng có cơ.

Rỏ ràng, ông tin rằng, thời kỳ rất nhiều người ở nhà đã nghiên cứu rất rõ về thị trường nên sẽ biết thể loại nào là phù hợp với kinh phí tài chính và sở thích của đối tượng. Thêm thắt đó là các phương án khuyến mãi về chi trả và chiết khấu để khuyến khích của chủ dự án sẽ trở thành điều giúp tùy chỉnh việc xuống tiền.

“Người muốn mua BĐS thời điểm này lại tốt, vì có thể chọn sản phẩm mình đã ngắm sẵn rồi, bây giờ chỉ cần đến thương lượng với chủ BĐS, nếu được sẽ nhận mức giảm 5-10%, vậy là có thể mua được BĐS yêu thích mà giá lại rất tốt”, ông Quang nói thêm.

Cũng theo ông Quang, để nắm chắc phần thắng thì nhà đầu tư lẫn khách hàng cần phải nghiên cứu kỹ xu hướng của thị trường. Theo đó, những vùng đất tốt, có khí hậu thoáng mát, chủ đầu tư lớn, di chuyển trong vòng 60km hoặc 2 tiếng xung quanh thành phố là ổn. Với những nhà đầu tư mới thì những dự án bàn giao vào năm 2023 đổ lại cùng với đó là chính sách thanh toán kéo dài, pháp lý đầy đủ là an toàn nhất.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại West Market Lạc Tấn

Tọa lạc tại vị trí vàng tại Tân Trụ (Long An), West Market Lạc Tấn – Khu đô thị thương mại hiện đại đang trở thành một trong những dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trong giai đoạn vừa qua.

Theo đó, dự án không chỉ hội tụ đầy đủ giá trị về giao thương, thiết kế, quy hoạch bài bản mà còn đến từ chính sách đầu tư hấp dẫn từ Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi Long An – trực thuộc hệ thống Tập đoàn Thắng Lợi – đơn vị BĐS hàng đầu khu vực Tây Nam.

co hoi xuong tien mua bat dong san trong covid 19 2

Cụ thể, công ty đã tung ra gói hỗ trợ thanh toán chỉ 35% cho đợt 1 với thời hạn thanh toán 12 tháng không lãi suất, mỗi tháng tiếp theo người mua chỉ cần thanh toán mỗi tháng 5%.

Đặc biệt, Thắng Lợi Long An còn đưa ra chính sách chiết khấu “khủng” lên đến 20% và ưu đãi đến 7 chỉ vàng khi thanh toán vượt tiến độ. Với chính sách hấp dẫn này, khách hàng và nhà đầu tư không chỉ chọn được dự án tiềm năng bậc nhất Tân Trụ mà còn tối ưu hóa khoản đầu tư trong mùa dịch.

Ngoài chính sách ưu đãi hấp dẫn, West Market Lạc Tấn – Giao thương tài vượng còn ghi dấu ấn với các thương gia, nhà đầu tư bằng một khu thương mại đô thị hiện đại, đẳng cấp với vị trí độc tôn “tứ giác kim cương” cùng 30 căn shophouse độc bản.

Căn cứ vào đó, toàn thể dự án chỉ có 30 mặt hàng Shophouse kiến trúc thời thượng, và 2 trong 1 , tương xứng kết hôn các thành viên trong nhà 3 thế hệ, đồng thời là nơi lạc nghiệp tồn tại lâu dài với vị trí giao lưu buôn bán tài vượng, 100% dự án phía trước đại lộ hoặc tuyến phố đi bộ, có khả năng phát triển, buôn bán đáng giá.

Dự án West Market lạc tấn nằm vị trí giao lưu buôn bán kế hoạch ngay bùng binh trục đường chính tuyến sôi động hàng đầu tại tân trụ – đt833 và đt833b với 4 làn xe di chuyển. đây là trung tâm kinh tế và giải khuây của toàn vùng, chỉ vài bước chân đã có khả năng hưởng thụ toàn bộ tiện nghi của một khu dân cư giao dịch náo động.

co hoi xuong tien mua bat dong san trong covid 19 3Từ công trình kiến trúc, các dân cư lẫn thương nhân lạc tấn chỉ cần mất 10 phút để đến thành thị tân an, nửa giờ ghé đến TP HCM. thông qua kết nối trực tiếp tốc độ cao trung lương, ql1a, ql50 rất thuận lợi.

Hơn thế nữa, dự án còn kế tiếp nhau trung tâm hành chính lạc tấn và các tiện nghi tốt nhất như điện máy xanh, thế giới di động , trường học nguyễn trung trực , nhà băng, cơ sở khám chữa bệnh, mảng xanh vườn , khu vui chơi quảng trường … Giúp dân cư West Market lạc tấn thuận lợi giao lưu buôn bán, kinh nghiệm sang giữa lòng tân trụ. Ngoài ra, dự án đã được hoàn tất nguyên tắc luật pháp, giúp dân cư an cư tạo dựng sự nghiệp đồng thời là một điểm dẫn dụ giới đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.