Nhơn hội new city được ví như cửa ngõ dẫn vào “Thiên đường Maldives” của Việt Nam. Bởi lẽ không chỉ đem đến một hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng mà Nhơn hội new city còn là không gian hội tụ các nền văn hóa của thành phố thi ca, nơi các di sản được bảo tồn và phát huy.

nhon hoi new city thien duong maldives cua viet nam 1

Với điểm mạnh có địa điểm có nhiều lợi thế tại khu kinh tế nhơn hội và tuyến giao thông quan trọng của tỉnh Bình Định gắn kết đường quốc lộ 19b, TP HCM Quy Nhơn – khu kinh tế Nhơn Hội tới phi trường toàn cầu Phù Cát giúp Nhơn hội new city có được nhiều ưu thế để tiến triển thành thành thị buôn bán, giải pháp, nơi tập trung các tên tuổi lớn đáp ứng sự đi lên của kinh tế, khám phá khu vực

Dự án đất nền Nhơn hội new city có điểm lợi từ hạ tầng cơ sở địa phận đang được bỏ ra đồng nhất và tối tân. Rỏ ràng, cây cầu thị nại 2 đã được sở gtvt bình định lập dự án bỏ vốn xây dựng song song cầu Thị Nại ở thời điểm hiện tại với chi phí xây dựng khoảng 2.000 tỉ vnđ. Ngoài ra, vùng đất này còn có ba con đường cực kỳ quan trọng : đường quốc lộ 19b ; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu vui chơi giải trí Kỳ Co, Eo Gió, tuyến giao thông xuyên tâm từ đường quốc lộ 19b ghép nối hệ thống resort 5 sao, gắn kết cơ sở đào tạo thị trường lao động – quảng trường biển cả – khu vui chơi khe núi xanh, Nhơn hội new city được đợi chờ sẽ là thành thị cửa ngõ khám phá biển Quy Nhơn, là thành thị sinh thái tối tân nơi con tim của khám phá biển miền Trung.

Nổi bật, theo lựa chọn ngày 14/4/2015, thủ tướng đã thông qua đặt điều kiện, định hướng chung xây dựng TP HCM Quy Nhơn và khu phụ cận đến 2021, tầm nhìn đến 2050, trong đó xây dựng cầu Thị Nại 3 qui mô 4 làn xe ghép nối khu kinh tế Nhơn Hội với đường quốc lộ 1a, thành lập tuyến giao thông khám phá xuyên á ; định hướng phát triển cầu thị nại 4, qui mô 4 làn xe từ khu kinh tế Nhơn Hội ghép nối với xã Phước Hòa và thị xã An Nhơn, cùng với đó kết nối trực tiếp tới phi trường toàn cầu Phù Cát , tham gia xúc tiến tăng trưởng kinh tế, khám phá toàn vùng.

Với quy hoạch phát triển khu kinh tế Nhơn Hội trở nên động lực tăng trưởng của Quy Nhơn, Bình Định và địa điểm miền Trung, thông qua việc gia tăng hạ tầng cơ sở giao thông đều gắn kết tới khu kinh tế Nhơn Hội , dáng vẻ của khu kinh tế hơn 1.800 ha đang có bước chuyển mình mỗi ngày, cũng là có thêm mọi thứ kiện suôn sẻ cho dự án Nhơn hội new city.

Theo tìm hiểu của những người có kiến thức chuyên môn, tâm điểm của thị trường nhà đất đất nền Quy Nhơn ở thời điểm hiện tại thực sự là nơi bờ biển khu kinh tế nhơn hội. Sức sống tươi mới thật sự của nơi đầu tiên kể từ năm 2016, thời khắc ủy ban nhân dân tỉnh bình định có chính sách huy động các giới đầu tư có thực lực đến để đánh thức nhơn hội , thông qua cách thức cộng đồng hóa tiến triển quỹ đất, huy động giới đầu tư vào gia nhập đầu tư phát triển nền tảng kỹ thuật, tiến triển khu dân cư giao dịch, khu dân cư mới tối tân.

Trong thời gian gần đây, thành thị biển Quy Nhơn vẫn luôn không ngừng là nơi đến quyến rũ du khách nội địa và thế giới. Hiện tốc độ phát triển du khách đến tỉnh bình định đạt quân bình trên 15%/năm, từng năm đón hơn 4 triệu du khách, trong đó có hơn 200.000 du khách nước ngoài ; riêng năm 2018 du khách nước ngoài đạt 286.463 lượt , tăng 8, 3% đối chiếu với năm 2017.

Nhưng thật ra, đại diện một công tiến triển của dự án nói, Quy Nhơn lại là thị phần nhu cầu lớn về nguồn cung cấp tuy nhiên lại là thành thị có cơ hội để phát triển và quỹ đất mỗi ngày thêm nhiều vì địa thế tiếp giáp với phía đông giáp biển , phía tây giáp núi, phía bắc đang thành lập những cụm công nghiệp. Chính vì thế, có thể phát triển quỹ đất chỉ còn lại sẽ dành phần lớn cho phía nam, tức vị trí đang thành lập khu kinh tế Nhơn Hội. Thêm nữa, Nhơn hội new city lại nằm ở ở một thành thị có bản quyền nhiều thắng cảnh đẹp tựa Kỳ Co, Eo Gió … Và được cho là là khu vực tốt nhất Asean do tập San Rough Guiledes bầu chọn, bởi thế trị giá của Nhơn hội new city đến bây giờ càng được đảm bảo chắc chắn với vị thế sốt dẻo trên thị trường bất động sản Bình Định.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.