TP.HCM bước vào bình thường mới cũng là thời điểm chủ đầu tư tung hàng sôi động nhất năm, người mua có xu hướng tự tin, thoải mái xuống tiền, tạo đòn bẩy phục hồi mạnh mẽ cho bất động sản nội đô hậu suy thoái.

tphcm tao don bay phuc hoi manh me cho bat dong san noi do 1

Thời điểm tung hàng

Trong quý III/2021, hiệp hội bất động sản việt nam có thi hành thu thập ở mười hai điểm cầu và nhận ra rằng vẫn có rất nhiều thương vụ, ngay trong giai đoạn đại dịch vẫn xảy ra ở một số địa phương. Mặc dù đòi hỏi tiêu dùng có bớt tuy nhiên yêu cầu của cổ đông không giảm bởi đây chính là kẻ cần đi trước.

Nhiều chuyên gia phơi bày ra phỏng đoán rằng trong thông thường mới, với đà khôi phục chung của nền kinh tế toàn quốc, nhà đất có rất nhiều khả năng quay lại như kịch bản từng xảy ra năm 2020.

Theo một người có kiến thức chuyên môn không hoạt động động sản tâm niệm, đông thành viên phải ‘ cất tiền ‘ chờ dịch hô hấp cấp mới mua nhà. Phần nào đó thể hiện nhà đất vẫn là lĩnh vực đầu tư được dõi theo lớn. ‘ tậu được một nhà đất có nhiều lúc lại là mục đích của đông đảo mọi người trong dịch hô hấp cấp ‘.

Những điểm trên tham gia tạo lực đẩy , thúc giục nhiều chủ dự án bung hàng trong ngay bây giờ. Hàng loạt dự án chọn thông thường mới là thời điểm vàng ra hàng.

đây còn là nguyên nhân từ khi mới bắt đầu quý III, để đón bắt dòng tiền đầu tư bất động sản của một mắt xích khách mua, nhiều chủ dự án đã rao bán dự án hướng tới đòi hỏi ở thực, nguyên tắc luật pháp toàn bộ. Và minh chứng là thị trường đã thu nhận khá tốt.

Giá trị bất động sản chăm sóc sức khỏe nội đô

Nhận định bất động sản nội đô vẫn giữ nguyên vị thế vững vàng trong đại dịch, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cũng triển khai giới thiệu dự án căn hộ cao cấp ở vị trí mặt tiền tuyến phố tài chính “tỷ đô” Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP HCM.

tphcm tao don bay phuc hoi manh me cho bat dong san noi do 2

Doanh nghiệp tập trung đầu tư chỉn chu vào quy hoạch và thiết kế dự án. Một trong những yếu tố thu hút người mua ở bất động sản nội đô là mức độ thoáng khí và đón nắng của căn hộ. Đây lại là điều The Peak Garden sẵn có khi mỗi căn hộ tại đây đều trang bị nhiều cửa sổ mở rộng, cho tầm nhìn thoáng đãng, giúp đón ánh sáng và không khí trong lành vào nhà bất kể thời điểm nào trong ngày.

Giá trị sống mà The Peak Garden mang lại không chỉ nằm ở không gian hiện đại, tiện nghi, sang trọng mà còn bao hàm cả yếu tố sức khỏe. Gần hai năm từ khi Covid-19 bùng phát, nhu cầu ở thực lẫn đầu tư đa phần đều hướng đến tiêu chí sống xanh, sống tốt, vui vẻ, an toàn, chú trọng những yếu tố thiên nhiên, môi trường. Dự án được trang bị hành lang sinh thái 4 lớp, bảo vệ cư dân từ trong ra ngoài.

Từ cổng chính của dự án vào sảnh căn hộ, cư dân được trải nghiệm không gian xanh mát của công viên nội khu Luna Park hơn 6.000 m2, hồ Thiên Đường hơn 3.000 m2. Bao bọc quanh hệ thống mảng xanh – mặt nước hàng nghìn m2 này là hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một – all in one” trong tầm đi bộ.

tphcm tao don bay phuc hoi manh me cho bat dong san noi do 3

Không chỉ tạo hiệu ứng thị giác như để chào đón cư dân đi làm – về nhà mỗi ngày, chúng tôi còn chú trọng phát triển vào các hệ thống tiện ích xanh này nhằm tạo hàng rào bảo vệ, điều hòa nhiệt độ, chặn đứng các tác nhân như khói bụi, tiếng ồn, chất khí gây hại từ môi trường bên ngoài”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nội tại từng căn hộ đều được cung cấp chuỗi máy lọc không khí , đèn bàn tiêu diệt vi trùng uv-c, sơn khử khuẩn, chuỗi lọc và đèn uv tiêu diệt vi khuẩn … Giúp tinh lọc, tương trợ đảm bảo thể trạng chủ nhà, đây còn là những căn nhà thứ nhất tại nam TP HCM được cung cấp các tiện nghi tối tân này. Bước rời bỏ căn nhà, hệ tiện nghi all-in-one bao bọc sẽ thuận theo phần lớn các yêu cầu về mua hàng, chơi đùa, giải khuây, y tế, dạy dỗ cho khu dân cư tối tân, văn minh.

Ngoài ra, điểm chủ đạo cuốn hút doanh nhân, đem đến chọn lựa yên chí là được đánh giá cao chủ dự án và nguyên tắc luật pháp rõ ràng. điều an toàn tác động đến quyết định của khách mua ở lẫn bỏ ra không những nằm ở an ninh thành thị, giá trị mặt hàng mà gồm có cả điều tra giấy tờ và thủ tục nguyên tắc luật pháp. Cộng thêm ưu thế từ độ bật từ hạ tầng cơ sở lúc các công trình kiến trúc trọng tâm tại khu nam TP HCM tinh chỉnh, sẽ tham gia tạo ra trị giá rộng lớn cho dự án The Peak Garden trong thời gian tới.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.