Căn hộ The Aston là căn hộ cao cấp nổi bật về lối kiến trúc Châu Âu hiện đại và hệ thống tiện ích đa dạng.

can ho the aston khong gian cao cap tai nha trang 1

Căn hộ Astral city được xây dựng tại vị trí độc tôn nằm ngay tại giao lộ giàu mạnh giữa đường Trần Phú và Xóm Cồn – The Aston Luxury Residence được ví von là con tim mới của TP HCM thành phố Nha Trang. đây còn là địa phương có rất nhiều lợi thế về phương diện phong thuỷ với thế đất đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhà. Với tầm nhìn của chủ đầu tư Dự án căn hộ The Aston tham gia điều chỉnh dung mạo mới cho khu cạnh sông cái – nơi đang được sắp xếp trở nên khu thương mại, giải khuây nhộn nhịp hàng đầu của TP HCM. Thành phố Nha Trang.

Dự án cung cấp cho dân cư một nơi chốn rộng thoáng giúp đón nắng đón gió vốn có, gắn kết phòng khách , phòng thưởng thức và ngăn bếp, các căn nhà 100% hướng biển và có ban công kính trong thời gian suốt được gợi mở ra một tầm nhìn bất tận, mang trọn môi trường tự nhiên vào nhà và khiến bạn bắt trọn cái đẹp của thành thị, lĩnh giáo tiếng sóng biển rì rầm và hưởng thụ những khoảnh khắc thanh thản, thái bình trong chính căn hộ mình – chủ Dự án nói.

Cư dân The Aston có cơ hội tận hưởng một hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ cao cấp, nổi bật là trung tâm thương mại phục vụ mua nhu yếu phẩm, nhà hàng, phòng gym hay bể bơi xanh mát, phố đi bộ trên không 1.800m2. Nếu ở độ cao 10m, phố đi bộ kết nối ba tòa tháp nhờ hai tầng cầu kính trên không thì ở tầng 24, phố đi bộ mang tới không gian trải mở hài hòa với thiên nhiên.

Chủ đầu tư chia sẻ,  môi trường sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng sẽ giúp các gia đình trẻ an tâm tận hưởng. Các gia đình có thể cân bằng giữa công việc và vui chơi cùng con cái ở các khu vực vui chơi hiện đại, sân vườn rộng rãi cùng hệ thống an ninh tối ưu.

Với sứ mạng của một nhà cung ứng nhà đất tốt nhất, căn hộ The Aston được định vị là gia đình vui vẻ của mọi gia đình. Căn cứ vào đó, mỗi căn hộ tại The Aston Luxury Residence được các người thiết kế kiến trúc có nguồn gốc từ DKO architecture ( úc ) chăm sóc một cách tỉ mẫn và trang nhã. Nổi bật, ngôn ngữ xây dựng hai lần đầu tiên được DKO Architecture truyền tải vào The Aston Luxury Residence là sự phối hợp hài hoà của nhịp điệu thuỷ triều , đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển và sự phóng khoáng của biển cả.

Đình đám trên thị trường nhà đất với ưu thế về nguyên tắc luật pháp và bị trí và với những mặt tốt độc đáo, cuối năm là thời điểm The Aston thành phố nha trang chứng minh mình là một hơi thở mới tươi trẻ cho giới đầu tư trải đời.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.