Đối với một dự án bất động sản du lịch tiềm năng, vị trí và tầm nhìn được đánh giá là hai yếu tố quan trọng. Theo đó, tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió, vị trí dự án Nhơn Hội New City nghiễm nhiên sở hữu view “triệu đô” đón biển trên đảo xanh với lối vào ví như cánh cửa diệu kỳ trong hành trình khám phá và trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ và thanh bình.

nhon hoi new city so huu cuoc song day mau sac hien huu 1

Điểm dừng chân đến đầu tiên của khách du lịch kể từ khi băng qua cây cầu thị nại thực sự là khu dân cư du lịch sang chảnh Nhơn Hội New City. định hướng của dự án để lại dấu ấn nhờ vị trí vàng đem đến tầm nhìn hướng biển giúp khách du lịch được thưởng lãm toàn bộ mặt biển trong xanh kéo dài cát vàng trong khung trời lộng gió. Buổi sáng thức dậy có khả năng ngắm mặt trời mọc thanh bình hay thả hồn trong buổi chiều hoàng hôn nổi bật hàng hải.

Nói tới ưu thế khu dân cư chất lượng cao Nhơn Hội New City, ít khả năng không nói đến những lợi thế cạnh tranh về vị trí mà hiếm dự án nào có được. Rỏ ràng, dân cư địa điểm này chỉ mất 20 phút tiến lại trung tâm thành phố. Quy Nhơn thông qua cầu thị nại – cây cầu vượt trùng khơi dài gần 7km. Tới đây đây, cầu thị nại 2 sẽ được bỏ vốn xây dựng song song cầu thị nại ở thời điểm hiện tại với chi phí khoảng 2. 000 tỷ đồng.

Cùng với đó, tầm nhìn đến 2050 có khả năng có thêm cầu thị nại 3 gắn kết kkt nhơn hội với các tuyến trọng tâm và đường quốc lộ 1a và cầu thị nại 4 từ kkt nhơn hội liên kết phi trường toàn cầu phù cát. Vị trí đắt giá của Nhơn Hội New City đã được bày tỏ ở tính gắn kết địa điểm. Căn cứ vào đó, khối nhà phố giao dịch dài hơn 1. 000m nằm ngay trên phía trước đường quốc lộ 19b – trục giao thông quan trọng gắn kết kkt nhơn hội đến phi trường Phù Cát.

Nhơn Hội New City còn có điểm lợi từ hạ tầng cơ sở địa phận đang được bỏ ra đồng nhất và tối tân. đường quốc lộ 19b – trục đường ngoại giao tại dự án được xây dựng lên đến 80m2 với 6 làn xe cơ giới , 2 làn xe thô sơ trang bị thông tuyến. Cầu thị nại 2 đang được sở gtvt bình định lập dự án bỏ vốn xây dựng song song cầu thị nại ngày nay với chi phí xây dựng khoảng 2.000 tỉ vnđ.

Như thế, nhờ ưu thế vị trí vàng, ghép với tầm nhìn view biển cùng các giải pháp chi trả bước nhảy, Nhơn Hội New City trỗi dậy như một hơi thở mới và trở nên một dự án tâm điểm của thị trường bất động sản miền trung. Từ đó, được gợi mở ra thời cơ an cư và bỏ ra cuốn hút cho người tiêu dùng tại Quy Nhơn nói riêng và toàn quốc nói chung.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.