Theo phong thủy, nhà vệ sinh cũng ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe, tình cảm của người sống trong nhà.

nhung thiet ke nha ve sinh pham phong thuy khong the xem nhe 1

Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ

Toilet mang nhiều âm khí, thuộc ngũ hành thủy, âm khí tiến vào buồng ngủ làm căng thẳng âm dương trong thân hình, rất không có lợi cho sức lực.

Với người mệnh kỵ thủy như người mệnh thổ, người mệnh hỏa càng nguy hiểm. Không chỉ vận trình xui xẻo mà lại hay ốm đau.

để hóa giải bạn nhiều khả năng đặt bình phong ở giữa hai phòng hoặc treo rèm ở cửa toilet để ngăn âm khí.

Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp

Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp không khác nào nước đối diện với lửa. Theo phong thủy, nước chủ về tài vận, mang tới tài khí. Lửa áp chế được nước nên sẽ làm tài vận kém hanh thông, dễ mang tới vận lậu tài.

Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Trong phong thủy cửa toilet đối mặt với cửa chính tạo thế nhà đào hoa, hiện diện lạc quan là hưng thịnh nhân duyên , người một mình thuận lợi kết bạn cùng người quen khác phái, người đã lập gia đình thì có duyên sinh hoạt trong cộng đồng.

Dẫu vậy, nó cũng làm tác động trầm trọng tới thể trạng. Nó khiến người sống trong gia đình dễ nhiễm bệnh thận, bàng quang, bệnh về đào thải.

Cách hóa giải là đặt bình phong ngăn giữa để thuyên giảm nguy hiểm hoặc bày chậy cây lớn và treo rèm ở cửa chính.

Cửa nhà vệ sinh vuông góc với cửa phòng ngủ

Cửa nhà vệ sinh vuông góc với cửa phòng ngủ sẽ ẩn giấu sát khí, ảnh hưởng tới sức khỏe và vận trình hôn nhân của chủ nhà. Trong trường hợp này, bạn nên đóng cửa nhà vệ sinh, khi dùng mở ra rồi đóng lại như cũ.

Nhà vệ sinh ở góc Tây Nam

Góc Tây Nam trong gia đình thay mặt cho nữ người chủ. Nếu đặt toilet tại đây, nữ giới trong gia đình dễ dính bệnh phụ khoa.

Cách hóa giải là hãy giữ gìn vệ sinh thật tốt song song đó dựa vào mệnh của nữ chủ để phô bày ra vật phẩm phong thủy hóa sát thõa đáng.

Cửa nhà vệ sinh và cửa phòng ngủ cùng một hướng

Mặc dù không phải vấn đề lớn nhưng cũng nên chú ý một điểm là giường ngủ không dựa vào vách tường sát với nhà vệ sinh, tránh nguy cơ về sức khỏe và tình cảm.

Nhà vệ sinh ở trung tâm nhà

Tuy rằng kiểu xây dựng này được đông đảo mọi người thích tuy nhiên nó đem đến điều không có lợi cho toàn thể gia trạch. Lý do là bởi tâm điểm kết nối nhà là con tim của căn nhà, chẳng thể đặt thứ ô uế như nhà vị sinh tại đó vì nó sẽ làm uế khí xâm lấn tất cả căn nhà.

Toilet cũng đừng đặt ở khu vực tây nam hoặc đông bắc của căn nhà. đây chính là hai phương vị nhiều linh khí thuộc ngũ hành thổ, sẽ xuất hiện tình huống thổ khắc thủy, bất hạnh, gây tổn hao tới thể trạng của người trong gia đình.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.