Hưởng tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup, đại đô thị Vinhomes Smart City là lựa chọn của nhiều gia đình hướng con trẻ tới cuộc sống hội nhập, phát triển, hay những bạn trẻ yêu thích sự đa dạng về văn hóa, tư duy rộng mở.

khu do thi vinhomes smart huong tron nhung loi the ve ha tang 1

Sự dịch chuyển tại thủ đô

Địa điểm phía tây ghi nhận tốc độ tăng trưởng của cơ sở hạ tầng giao thông, nền tảng xã hội cùng chuỗi giải pháp tiện nghi phong phú tại thủ đô. Trong thời gian tới, lúc các tuyến metro số 5 , 6, 7 đưa vào hoạt động tham gia tạo ra hệ thống giao thông khẩn trương, thuận lợi na ná các thành thị gia tăng trên toàn cầu. Nơi này được nhiều chuyên gia dự báo là một trong nhiều nơi lột tả sự toàn cầu hóa tại thủ đô. Nhiều dự án nhà đất ở đây vừa trình làng đã gây bão, trong đó có vinhomes smart city, đại thành thị nằm tại vùng lõi phía tây thành thị.

Theo thống kê của chủ đầu tư, sau gần 3 năm ra mắt, cư dân từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ chuyển về sinh sống tại Vinhomes Smart City, dần tạo dựng “thành phố Tây” với cộng đồng đa dạng văn hóa, phong cách sống. Đây cũng là điểm nhấn của đại đô thị trong mối tương quan so sánh với các dự án trên thị trường hiện tại.

Trong những năm qua, sự phát triển của công nghệ, truyền thông đã có những tác động đến lối sống của bộ phận người dân Việt Nam. Không chỉ ngôn ngữ, nhiều trào lưu, phong cách sống “Tây” được người Việt học hỏi và áp dụng. Với các gia đình trẻ, sống “Tây” nghĩa là các thành viên trong gia đình biết phân bổ thời gian làm việc – học tập – thư giãn – vui chơi giải trí khoa học, bố mẹ sẽ chọn cho con môi trường sống hiện đại để dạy con sống tự lập từ sớm.

Hay với những bạn trẻ có phong cách sống “Tây”, họ có lối suy nghĩ độc lập, cách sống tích cực và luôn tự tin thể hiện bản thân.

Với việc chủ động quyết định mọi thứ của bản thân và biết mình thích gì, muốn gì, các gia đình trẻ và các bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm môi trường sống hiện đại có cộng đồng quốc tế để có thể thỏa sức khám phá và hội nhập.

Hội tụ những yếu tố đó, Vinhomes Smart City được nhận xét mang trong mình nhịp sống phong phú, trẻ trung, đầy màu sắc với các dịch vụ tiện ích chất lượng sống tốt và hạ tầng tiện ích phát triển. Bên cạnh đó, số lượng chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam ngày càng lớn, họ sẽ có xu hướng sống thành một cộng đồng gần nhau, ổn định trong thời gian dài, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh.

Tiêu chuẩn hội nhập toàn cầu

Không chỉ là “mái nhà chung” của cộng đồng công dân toàn cầu, Vinhomes Smart City còn sở hữu hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

khu do thi vinhomes smart huong tron nhung loi the ve ha tang 2

Tại Vinhomes Smart City, cư dân được trải nghiệm hệ sinh thái toàn diện của Vingroup từ trường học, bệnh viện, đến mua sắm, giải trí. Hơn thế, mật độ xây dựng tại đây 14,7% giúp dân cư được tận hưởng không gian thoáng đãng, trong lành.

Hướng tới kiến tạo phong cách sống chuẩn quốc tế, Vinhomes Smart City đặc biệt coi trọng sức khỏe, tinh thần của cư dân. Chính vì vậy, hệ thống 3 công viên liên hoàn rộng 16,3 ha đã được tạo dựng ngay trong khuôn viên khu đô thị gồm Công viên Trung tâm Central Park rộng 10,2 ha với hồ lớn trung tâm 4,8 ha, Công viên Thể thao Sportia Park với hệ thống máy tập hơn 1.000 chức năng, Công viên Nhật Bản Zen Park quy mô lớn tại Đông Nam Á.

Trải nghiệm sống tại Vinhomes Smart City sẽ mang trọn phong cách “Tây” như nhiều thành phố lớn trên thế giới khi các phân khu thể hiện tính quốc tế hóa như: phong cách chuẩn nghỉ dưỡng kiểu Mỹ tại The Miami, hay trải nghiệm sự an yên chuẩn Nhật với phân khu The Sakura…

Nhiều chuyên gia đồng thuận, sự xuất hiện của Vinhomes Smart City với tiện ích thông minh, những tòa nhà được quy hoạch đồng bộ và bài bản, sẽ chắp thêm đôi cánh cho quá trình phát triển của khu vực, góp phần đưa Tây Hà Nội trở thành là một “thành phố Tây” năng động, hội nhập mạnh mẽ trong thời đại mới.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.