Giai điệu mang cảm hứng đương đại khi nói về Nhơn hội new city được nhắc đến gắn với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Không chỉ đặc biệt ở phong cách kiến trúc mà nét đương đại của một khu đô thị biển Nhơn hội new city còn gây ấn tượng sâu sắc nhờ lối sắp đặt và kiến tạo một không gian sống văn minh cho cư dân.

nhon hoi new city kien tao mot khong gian song tai tp quy nhon 1

Thể hiện nâng cấp ý nghĩa cuộc đời của Nhơn hội new city nằm ở đóng vai trò cửa ngõ tựa cánh cổng lớn dẫn vào rất nhiều các khu vui chơi giải trí đình đám hàng đầu phố biển. Với vị trí nằm ở trung tâm của khu kinh tế nhơn hội , từ Nhơn hội new city chỉ bằng vài bước chân, khách du lịch sẽ được dẫn bước đến Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Bãi Dứa, với những bãi cát trắng và làn nước biển xanh trong như ngọc. Trong thời gian tới, địa điểm này sẽ là con tim của Bình Định về tiến triển khám phá, giải pháp, thành thị, công nghiệp sạch, kỹ thuật hiện đại và cảng biển.

Hình vẽ chói lọi căng tràn sinh lực của nhơn hội giữa muôn trùng sóng biển ngân nga đã bừng tươi sáng hơn với giai điệu mới vang lên từ dự án kỳ co gateway. Tác dụng cửa ngõ của Nhơn hội new city bày tỏ sắc nét hơn ở địa điểm mở lối vào bán đảo phương mai thông qua cầu thị nại. Giả định cầu thị nại được biết đến công trình kiến trúc nổi bật của bình định liên kết thành thị quy nhơn với bán đảo phương mai thì chính chính mình phương mai cũng y như cô gái của đất võ đang được vươn vai tỉnh giấc, choàng lên mình những cái áo huy hoàng tối tân.

Ngoài ra, dự án đất nền Nhơn hội new city còn nẩy lên với ưu thế lớn lúc nằm ở phía trước mấu chốt tốt nhất trong kết cấu hạ tầng giao thông tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Dự án có hơn 1.000m phía trước đường quốc lộ 19b – công trình kiến trúc giao thông có qui mô nhiều nhất tỉnh, gắn kết nhanh đến phi trường Phù Cát , trung tâm TP Quy Nhơn và các địa điểm du lịch nổi danh của bình định. Khi vừa thực hiện xong, con đường mang giá trị kế hoạch về kết nối vùng, giao lưu buôn bán, thôi thúc sự tăng trưởng suôn sẻ về kinh tế – cộng đồng cho vùng đất. Từ đó, tham gia tạo ra cú huých lớn , đưa nhà đất bình đình vươn đến nấc thang mới.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.