Được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp trong thành phố Nha Trang, The Aston Luxury Residence là khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn với 3 tháp tòa tháp được thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Vịnh biển xứng tầm thế giới

the aston vien kim cuong ben vinh bien 1

Các vịnh biển thế giới tự nhiên đều có sức lôi cuốn rất quyến rũ cho mọi nhà đầu tư địa ốc bởi trị giá đều có giá cao gấp 10-20 lần đối chiếu với đất ở trong thành thị. Giới đầu tư địa ốc là các thành viên có tầm nhìn xa, chuyên săn lùng những nhà đất thiếu hụt, nổi bật là nhà đất ở các vịnh biển. Nếu giá bất động sản ở HongKong tăng đều đặn đều trong thập niên, đến mức tăng 310% thì mức tăng giá nhà đất tại vịnh nước cạn còn tăng vọt hơn nhiều tuy nhiên vẫn không làm mát.

Các đây hơn một thế kỷ, triều nguyễn quyết không buông bỏ đối với vùng vịnh Thanh Tú và lấy tên vịnh thành phố Nha Trang. Về sau, chính người France đã đầu tư phát triển toàn diện để tạo lập nơi đây trở nên nơi đến du lịch chất lượng cao của đông dương dành cho giới nhà giàu. Sau năm 1975, trong mọi kế hoạch tăng trưởng kinh tế biển , thành phố nha trang luôn trong vị trí đi đầu lãnh đạo và đứng vào nhiều bảng tổng sắp nơi đến thế giới.

Năm 2003 là năm đánh một dấu mốc quan trọng đưa Nha Trang trở thành nơi đáng chú ý trên thế giới khi vịnh Nha Trang được CLB Những Vịnh Đẹp Nhất Thế Giới kết nạp, biến Nha Trang trở thành thành viên thứ 29 của hiệp hội này.

Được vinh danh là Vịnh biển đẹp nhất thế giới, giá trị bất động sản tại cung đường biển đẹp nhất Nha Trang tăng đến chóng mặt trong những năm qua. Có thời điểm giá đất trên đường Trần Phú tăng hơn 500 triệu đồng cho mỗi mét vuông.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 1456/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP Nha Trang (Khánh Hòa) đến năm 2040 quy hoạch nhằm nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng, bước đầu trở thành một thành phố thương mại tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

The Aston trải nghiệm hoàn hảo tại “Nơi chốn đi về”

Trải nghiệm thăng hoa hoàn hảo tại “nơi chốn đi về” sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân thành đạt đồng thời giúp họ khẳng định đúng vị thế của mình. Bằng tiện nghi sang trọng và tầm nhìn ngoạn mục cộng với không gian giải trí đỉnh cao, The Aston Luxury Resedence tọa lạc ngay Trần Phú – Xóm Cồn, Nha Trang có thể giúp các chủ nhân trải nghiệm và tìm thấy một phong cách sống hiện đại tuyệt vời.

Hệ sinh thái tiện ích chuẩn “5 sao” với hơn 30 tiện ích nội khu vượt trội, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng và giải trí hằng ngày như: 1.800m² phố đi bộ trên không đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, 400m² hồ bơi tràn vô cực, phòng gym, công viên nội khu rộng 2.000m², khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh đảm bảo tối đa sự an toàn và tính riêng tư….

Một căn hộ cao cấp như The Aston Luxury Residence thực thụ đem đến niềm kiêu hãnh cho các chủ bởi sự đặc sắc, độc đáo và đáng ước mơ hơn tất cả các nhà đất khác. Nơi đó có sự tham gia của nguồn tài nguyên môi trường tự nhiên đa dạng và phân phối các khu vực với nhiều hoạt động giải trí ngay tức khắc cho người chủ. Bờ biển, biển cả, những cơn sóng long lanh, bến thuyền du lịch, view trên không tổng quan cả nha trang … đều nằm cạnh đó – những địa điểm có nhiều lợi thế này đem đến sự thái bình tách tuyệt đối vô tuy vậy cho người chủ. Thêm vào đó xét cho mướn kỳ nghỉ thượng hạng dọc theo cung đường Trần Phú – Sài Gòn thành phố Nha Trang dành cho du khách Tây sẽ đem đến cho các chủ một của cải đáng ước mơ để vừa đảm bảo an toàn khoản bỏ ra của họ vừa có tiềm năng sinh lời lôi cuốn.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.