Vị trí trung tâm tài chính của các thành phố lớn đem lại lợi thế độc tôn cho các sản phẩm bất động sản, cùng những giá trị về văn hóa, lịch sử càng tạo nên sức hút bền bỉ theo thời gian.

bat dong san trung tam dem lai nhung gia tri vo hinh khac biet 1

Bất động sản khu vực trung tâm từ lâu đã nằm trong “khẩu vị” danh mục của nhiều nhà đầu tư lão luyện. Sức hút của những sản phẩm bất động sản này được minh chứng bởi bảng xếp hạng các thành phố có giá nhà ở đắt đỏ nhất hành tinh, do Savills công bố hồi tháng 3.

Theo đó, dẫn đầu bảng xếp hạng đều là những thành phố lớn, đóng vai trò trung tâm kinh tế, tài chính như: Hong Kong, New York, Tokyo, Geneva, Shanghai, London, Sydney… Sự xuất hiện của những cái tên này không gây ngạc nhiên bởi vị trí trung tâm như một bảo chứng cho tiềm năng tăng giá bền vững.

Sự đắt giá từ vị trí

Theo nhiều chuyên gia , địa thế đẹp đem đến trị giá độc tôn và là đảm bảo cho cơ hội để phát triển lên giá của nhà đất. Trung tâm tp là một hệ thống đa tác dụng với cấu trúc gắt gao, từ nền tảng, giao câu kết bộ , chuỗi các đơn vị hành chính , một hệ thống thuận theo đủ các yêu cầu giải khuây, văn hoá, giao dịch. Cam kết cho một đời sống tiện ích, phồn vinh.

bat dong san trung tam dem lai nhung gia tri vo hinh khac biet 2

Vị thế tâm điểm kết nối còn mang lại những ‘ trị giá mơ hồ ‘ đặc biệt khiến giới tinh hoa phải săn lùng. New York có chức năng như thủ phủ kinh tế giao dịch, dạy dỗ, tài chính , biểu trưng khám phá của miền đông Hoa Kỳ ; Tokyo được ví von là con tim ‘ tài chính toàn cầu ‘ , là biểu trưng thịnh vượng của quê hương phù tang. Việc có nhà đất các vị trí này đồng thời là một cách để củng cố ảnh hưởng của chủ của.

Tại đất nước chúng ta, nhà đất tâm điểm kết nối cũng không nằm ngoài tầm ngắm của giới nhà giàu, giới đầu tư năng lực mạnh. Trong đó, căn nhà hạng vip tâm điểm kết nối quận 1 luôn là thể loại kết quả được săn lùng.

Tiềm năng tăng giá bất động sản trung tâm quận 1

Thị trường nhà đất từ đầu năm 2021 tận mắt thấy mức nâng giá lập đỉnh của các căn nhà hạng vip, được khẳng định rằng quãng thời gian nóng nhất trong vòng 10 năm qua , theo thống kê của vnexpress. Căn cứ vào đó, nhiều dự án có mức giá bán hàng trăm triệu đồng mỗi m2, kể cả các căn nhà trên đất vàng như tại quận 1 đều nảy sinh vùng giá đỉnh 300 – 400 triệu đồng mỗi m2, vượt kỉ lục mức giá bán căn nhà đỉnh điểm tại đất nước chúng ta trước đây.

Kể lại thị trường nhà ở TP HCM. HCM ba tháng đầu năm/2021, dkra nước Việt Nam cũng dự đoán, căn nhà hạng vip có khả năng tạo mốc ranh giới giá mới, vượt kỉ lục cũ, lên tới 20. 000 – 30. 000 usd/m2, chú trọng tại khu lõi thủ phủ quận 1 , sài gòn. Hcm.

Lí giải cho sức hấp dẫn của nhà đất tâm điểm kết nối quận 1 , theo những người có chuyên môn là do quỹ đất hiếm, trong khi ấy các dự án được cấp giấy phép mới thì ít ỏi. Nguồn cung cấp đang từ từ cạn tại vùng lõi, tuy nhiên cầu thực tiễn vẫn cao do số lượng người giàu giá cả leo thang, yêu cầu mướn ngắn hạn , dài hạn của người làm kinh doanh, chính khách, nhà ngoại giao , nhà nghiên cứu cấp cao tại thủ phủ kinh tế của toàn quốc vẫn là cực kỳ lớn.

bat dong san trung tam dem lai nhung gia tri vo hinh khac biet 3

Bên cạnh đó, khu vực quận 1 còn có sức hấp dẫn đặc biệt với nhiều nhà đầu tư nước ngoài, bởi so với các thị trường bất động sản trung tâm tại châu Á như: Trung Quốc, Hong Kong, Singapore… thì TP.HCM có mức giá còn thấp hơn và môi trường kinh tế vĩ mô được đánh giá tăng trưởng ổn định.

Nằm ngay tại mặt tiền đường Cô Bắc – Cô Giang đắt giá, The Grand Manhattan có toạ độ vàng khi là nơi giao thoa của những nền văn hóa đặc sắc, mang đậm dấu ấn của văn hóa – kiến trúc – lịch sử – con người TP.HCM.

Dự án cách chợ Bến Thành và các công trình biểu tượng của TP.HCM chỉ trong vài phút như: Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát thành phố, Bưu điện, phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ… Đây cũng là vị trí giao thương thịnh vượng khi nằm liền kề “phố Wall tài chính”, khu vực tập trung trụ sở của các ngân hàng, công ty chứng khoán, và các tòa nhà văn phòng hạng A của thành phố.

The Grand Manhattan thỏa phong cách sống sang của tầng lớp tinh túy, giới người kinh doanh thành công, nhà nghiên cứu nước ngoài … Khi có các điểm đạt tiêu chuẩn toàn cầu như : sảnh đón cao cấp, khoảng không sắm sửa tối tân, bể bơi tràn bờ, chuỗi an ninh 5 lớp … Và nổi bật nổi trội là Hotel Avani Saigon tiêu chí 5 sao ngay khối đế dự án , toàn bộ các tiện nghi chuẩn 5 sao như quán ăn All Day Dining, spa, bể bơi, giải pháp phòng tụ họp, giải pháp đưa rước … Sẵn lòng đáp ứng 24/7.

Trong giai đoạn thị trường nhà đất thủ phủ vắng nguồn cung cấp mới, The Grand Manhattan được chờ mong là các sản phẩm đầu tư hay lựa chọn an cư đối mặt sự bình phục và vượt lên của thị trường bất động sản sau đại dịch.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.