Xuất hiện như một viên ngọc quý tại tâm điểm khu kinh tế Nhơn Hội, Nhơn Hội New City sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại như hồ bơi 4 mùa, nhà điều hành, sân golf quốc tế, trường học, y tế… giúp cư dân được thụ hưởng toàn bộ những giá trị sống đích thực, đúng nghĩa hưởng thụ và trải nghiệm.

nhon hoi new city kien tao len khu do thi phon hoa ben vinh bien 1

Đến với Nhơn Hội New City quý khách hàng sẽ trải nghiệm được phong cách sống đa dạng

Với vị trí nằm ở trung tâm của khu kinh tế nhơn hội , từ Nhơn Hội New City, chỉ bằng vài bước chân, mọi người sẽ được dẫn bước đến kỳ co, eo gió, hòn sẹo, bãi dứa, với những bãi cát trắng và làn nước biển xanh trong như ngọc. Trong thời gian tới, chốn này sẽ là con tim của bình định về tiến triển khám phá, giải pháp, thành thị, công nghiệp sạch, kỹ thuật hiện đại và cảng biển.

Đúng như danh tính và đợi chờ của chủ dự án về một dự án đóng vai trò cửa ngõ , vị trí dự án Nhơn Hội New City như cánh cổng lớn dẫn vào rất nhiều các khu vui chơi giải trí lừng danh hàng đầu của thành thị. Chức năng cửa ngõ của Nhơn Hội New City đã được lột tả ở sự mở lối vào bán đảo phương mai thông qua cầu thị nại. Giả định cầu thị nại được cho là công trình kiến trúc nổi bật của bình định kết nối thành thị Quy Nhơn với bán đảo phương mai thì chính phương mai cũng y như cô gái của đất võ đang được vươn vai tỉnh giấc, choàng lên mình những cái áo tráng lệ tối tân.

Địa hình nằm khiêm tốn bên bán đảo phương mai và ngay sát với rất nhiều các địa điểm du lịch được nhiều người biết đến cung cấp cho Nhơn Hội New City tầm nhìn đối diện trực tiếp đi biển. đối với nhà đất biển và tâm lí của người tiêu dùng, một căn nhà có view biển , có khả năng lĩnh giáo được tiếng sóng vỗ, chính mắt nhìn ngắm những bãi cát miên man kéo dài, thả tâm hồn theo dòng nước mát lành luôn là điều trọng yếu tốt nhất. Nhơn Hội New City trao tay thời cơ có tầm nhìn đầy đủ, đón khoảng không môi trường tự nhiên thoáng mát thoáng gió, không có khuyết điểm cho khách du lịch và khách an cư và bỏ ra.

Nét đương đại của khu dân cư biển Nhơn Hội New City không những nằm ở kiểu kiến trúc mà lại ở lối sắp xếp và xây dựng nên một nơi chốn sống văn minh cho dân cư. Tại khu dân cư kỳ co gateway, dân cư sẽ cảm nhận một đời sống giàu mạnh, an lành, hưởng thụ hằng ngày hằng giờ trong sự giao hoà của biển trời. Nổi bật, mỗi căn hộ nơi này đều có tầm nhìn phát triển, đón trọn ánh vốn có, thông gió, thoáng khí tốt cho sức khoẻ của dân cư. Với cố gắng xây dựng nên nơi sống thịnh vượng – khu dân cư biển Nhơn Hội New City đang toát lên một sức sống tươi mới và được đặt đợi chờ trở nên biểu trưng mới của nhơn hội về kiến trúc và nơi ăn chốn ở.

 

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.