Sau khi ngành du lịch trong nước trên đà hồi phục, thị trường bất động sản Nha Trang cũng rục rịch trở lại với việc ra mắt nhiều dự án mới. Theo Hiệp hội Bất động sản tỉnh Khánh Hòa, dù đợt dịch Covid-19 thứ 2 bùng phát vào tháng 7, sức hút đầu tư vào địa phương vẫn có nhiều tín hiệu lạc quan.

du an the aston soi dong tro lai sau dich 1

Tại các khu vực có quy hoạch tốt, được đầu tư hạ tầng cơ bản như phía tây và bắc Nha Trang, khu mặt tiền Trần Phú – Xóm Cồn, Bắc Vân Phong, Cam Lâm, một số dự án bất động sản thu hút được giới đầu tư cũng như người dân. Nhóm đối tượng quan tâm tới second home cũng ngày một tăng bởi vị trí căn hộ, dịch vụ tiện ích cao cấp và lợi thế sở hữu lâu dài.

Là nhà đầu tư lâu năm, ông Đỗ Xuân Tạo (Hà Nội) cho rằng thị trường bất động sản hiện ảm đạm vì thiếu các sản phẩm mới. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư tìm được dự án tốt với giá thích hợp tại phố biển Nha Trang. Đơn cử, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú – Xóm Cồn, dự án The Aston Luxury Residence lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Hứa hẹn Nha Trang trở thành địa điểm quan trọng

Dự án the aston có được cơ sở hạ tầng giao thông chỉnh chu như phi trường cam ranh, kết nối nội đô với trục đường Trần Phú – Xóm Cồn – Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà ga thành phố Nha Trang, cầu Trần Phú và Xóm Bóng, giúp kết nối nội đô và liên vùng thuận lợi.

Nổi bật, dự án đối mặt những công trình kiến trúc hạ tầng cơ sở giao thông trọng tâm là các tốc độ cao nối thành phố nha trang với thành phố ngàn hoa, thành phố phan thiết, vũng tàu và tới đây là Buôn Ma Thuột tham gia phát triển hệ thống gắn kết khám phá, giao dịch. Chuyện này cam kết đưa thành phố nha trang tạo nên địa điểm mấu chốt trong bản đồ du lịch việt nam nói chung và tam giác được tăng lên khám phá Sài Gòn. HCM – thành phố Ngàn Hoa – thành phố Nha Trang nói riêng.

Đáng quan tâm hơn, địa hình dự án nằm trên trục đường được biết với tên giao lộ hưng thịnh giữa con sông cái và vịnh thành phố nha trang, giữa đường trần phú và đường xóm cồn. Hưởng trọn tất cả tầm nhìn , hưởng không khí của con sông cái và vịnh biển. Ngoài ra, nằm trong vùng quy hoạch phát triển trung tâm văn hóa – khám phá – giao dịch với tuyến phố khám phá vào lúc đêm khuya, cùng với trình diễn nghệ thuật, mai mối đồ ăn và văn hóa của mỗi vùng đặc sắc. đây còn nơi dừng chân trên tuyến khám phá du lịch cạnh sông cái với tháp bà Ponagar.

Thị trường bất động sản sôi động

Qui mô 3 block với tổng số 1.341 căn hộ mang kiểu kiến trúc sang trọng, giá trị thực hiện bảo đảm, đi cùng nhiều giải pháp đặc ân cho chủ nhà. Dự án là nhiệt huyết của Tập Đoàn Danh Khôi – đơn vị làm việc với đầu tư và phát triển – kết hợp cùng nhiều công ti lớn khác như Central, Apave, Dko, Rita Võ, Savills và Welham là công ty tư vấn kiểm soát hoạt động, tham mưu thu thập.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.