Vào đầu năm 2020, thành phố Quy Nhơn (Bình Định) là một trong ba thành phố du lịch của Việt Nam nhận giải thưởng Thành phố du lịch sạch Asean 2020 tại Diễn đàn du lịch Đông Nam Á – ATF 2020 tổ chức tại Brunei. Ghi dấu ấn cho sự phát triển của thành phố thơ mộng này còn phải kể đến là sự xuất hiện và phát triển của dự án Nhơn Hội New City.

nhon hoi new city ghi dau an thanh pho du lich sach 1

Thành phố Quy Nhơn được vinh danh là thành phố du lịch sạch Asean 2020

Những năm gần đây, Quy Nhơn – Bình Định xuất hiện trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như trong khu vực như một điểm đến mới hấp dẫn, với đặc trưng của thành phố du lịch biển tuyệt đẹp và thân thiện.

Quy Nhơn cũng ẩn chứa những nét đẹp cuốn hút mà nhiều thành phố biển nổi tiếng ngày nay đang đánh mất dần: sự bình yên, tĩnh lặng, lối sống thư thả và con người thân thiện, chất phác luôn nồng nhiệt chào đón du khách.

Thành thị biển địa điểm này còn tạo dấu ấn mạnh trong lòng khách du lịch bởi sự sạch sẽ, bầu không khí mát mẻ, đồ ăn phong phú, công dân thân tình và nhiều điểm dừng chân để khai phá như : eo gió, kỳ co, cù lao xanh, chùa ông núi cho đến chuỗi các tháp chăm cổ.

Quy nhơn đồng thời là nơi đến mới nổi bởi sự nồng nàn của dân bản địa và phong cảnh yên bình chưa hết được bảo tồn thâm niên. Gần bên sự đi lên của các nghành nghề công nghiệp thì nghề chài lưới và trồng trọt vẫn là sinh kế được nhiều dân địa phương cho là nghề gia truyền của ông cha. Các ven biển hoang vu, dòng nước biển xanh trong và nguồn đồ biển đa dạng tươi ngon đang là sự quyến rũ, được lữ khách yêu thích đến với quy nhơn.

Vị trí khu dân cư Nhơn Hội New City nằm ngay ở trung tâm khu dân cư nhơn hội tỉnh bình định, được ví von là vị trí kim cương của thủ phủ lúc đoạn đường cực gần với các tuyến giao thông đi đến lớn của thành thị, do đó dân cư có khả năng thuận lợi và gấp rút nhất trong lĩnh vực đi đến đến mọi đia điểm , mà không lo đến việc tắc đường làm tốn nhiều thời gian vô ích.

Ngoài tiếp giáp với các tuyến giao thông trọng tâm của tỉnh Bình Định, gồm : đường quốc lộ 19b đi thẳng ra phi trường phù cát ; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu nghỉ mát kỳ co, eo gió ; tuyến tuyến giao thông xuyên tâm từ đường quốc lộ 19b gắn kết hệ thống resort 5 sao, liên kết cơ sở đào tạo thị trường lao động, quảng trường biển cả và các địa điểm du lịch khác … ưu thế dự án Nhơn Hội New City còn được xung quanh phân chia khu vực bởi khu vui chơi FLC Zoo Safari và sân Golf 36 lỗ chuẩn toàn cầu … Những ưu thế lớn lao về tiện nghi giao thông này đã xúc tiến mạnh mẽ sự tăng trưởng về cả khám phá và kinh tế cho vùng đất.

Chưa hết, Quy Nhơn vừa rồi đã được chứng nhận đủ các căn cứ tốt bảo vệ sức khỏe, an ninh thành thị cho mọi người, cơ sở hạ tầng và các công cụ phục vụ du lịch thỏa đáng, đạt tiêu chuẩn. Nổi bật, quy nhơn được trời đất ban cho ven biển dài, được sắp xếp chuyên nghiệp để giữ khoảng không biển cho dân cư tham quan. Không những đem đến một phong cảnh xuất sắc với cát trắng, nắng vàng, sóng biển dào dạt cùng nguồn đồ biển đa dạng, những biển cả mênh mông với bờ biển trong xanh, mà sống tại khu dân cư Nhơn Hội New City, dân cư luôn được bảo quản về quyền lợi cho sức khoẻ.

Tập hợp những ưu thế về hạ tầng cơ sở, giải pháp tiến triển, quang cảnh môi trường tự nhiên ít người biết tới, yên bình cùng nhiều địa điểm du lịch dấu ấn, quy nhơn thực sự là nơi đến nhất quyết phải ghé qua trên tour du lịch biển miền trung. Vì vậy, những người có kiến thức chuyên môn tin rằng, bỏ ra tại Nhơn Hội New City đồng thời là một thời cơ và thử thách với các chủ đầu tư nhà đất lúc lựa chọn bỏ ra mạnh vào miếng đất giàu cơ hội để phát triển này.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.