Không đơn thuần là mua một miếng đất nền diện tích ngang 5 dài 16 mà Nhơn Hội New City còn hơn cả một câu chuyện về bề dày lịch sử và nét văn hóa miền biển mang tên Quy Nhơn.

nhon hoi new city khong don thuan chi la manh dat 1

Thành phố Quy Nhơn sầm uất được ví như “trái tim” của tỉnh Bình Định

Là cửa ngõ ra biển 6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ, Bình Định trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng mạnh về du lịch lớn nhất cả nước. Trong đó, Quy Nhơn được ví như “trái tim” của thủ phủ này, đây là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch biển thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến thăm.

Với sự tăng trưởng không ngừng, thủ tướng đã thừa nhận quy nhơn là thành thị loại 1 thuộc tỉnh vào năm 2010. Mang sắc đẹp hoang vu, hữu tình giống như bức họa thủy mạc có biển , có núi, có sa mạc cát …năm 2016 tập san khám phá Rough Guides của anh đã bầu chọn Quy Nhơn là khu vực tốt nhất Asean.

Nằm phía Đông đầm Thị Nại, chỉ cách TP Quy Nhơn qua một cây cầu vượt biển dài 7km, Nhơn Hội New City sở hữu vị trí kiêu hãnh, nằm trung tâm Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Án ngữ ngay vùng đất mới, khu vực đang được UBND tỉnh chú trọng đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội. Cái lợi của trong địa thế của dự án nằm ở chỗ sở hữu mặt tiền ôm theo trục đường huyết mạch Quốc lộ 19B kết nối trực tiếp đến sân bay Quốc tế Phù Cát và đây đồng thời là cửa ngõ vào các kỳ quan, danh thắng nổi tiếng của xứ Nẫu là đảo Kỳ Co, Eo Gió – Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, cồn Chim, khu tâm linh Linh Phong, khu nghỉ dưỡng FLC, viện đào tạo phi công Bamboo…

Câu chuyện về sức bật của những vùng đất mới đầu tiên phải kể tới sự tiên phong mở đường của hệ thống hạ tầng. Trong đó, quốc lộ 19B là tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, được ví như sương sống của khu kinh tế Nhơn Hội. Bên cạnh đó để tăng việc kết nối giữa trung tâm TP Quy Nhơn đến vùng đất mới này, UBND cũng giao Sở Giao thông – Vận tải tỉnh khẩn trương lập dự án đầu tư cầu Thị Nại thứ 2, song song với cầu Thị Nại 1 với vốn khoảng 2.000 tỷ đồng.Với sự phát triển mạnh mẽ, hoàn thiện về mạng lưới giao thông liên kết, khu kinh tế Nhơn Hội ngày càng khẳng định vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của tỉnh Bình Định và khu vực miền Trung.

Cần lưu tâm, nhà ga t1 cảng hàng không phù cát sau chỉnh trang đã nâng số chuyến bay từ thủ đô và thành phố hồ chí minh đến bình định lên 35 chuyến/ngày , thay vì 3 – 5 như ngày trước. Nhìn chung, việc gia tăng về hàng không giúp mảng đất Nhơn Hội – Quy Nhơn không những gây chú ý các đại gia nhà đất từ phía Nam mà kể cả các khách có nguồn gốc từ các địa phương phía Bắc cũng thuận lợi hòa mình vào thị trường này.

nhon hoi new city khong don thuan chi la manh dat 2

 sở hữu vị trí vàng trung tâm Khu kinh tế Nhơn Hội

Với những lợi thế tiêu biểu trên đây được cho là độ bật, khả năng cho nhà đất khám phá nói chung và dự án Nhơn Hội New City nâng cánh. Hãy thử hình dung xem , năm hay mười năm nữa thì lân cận phi trường toàn cầu phù cát sẽ gia tăng đến ra sao ? trị giá nhà đất ở đây sẽ được tăng lên theo cấp số nhân chứ không phải cấp số cộng nữa.

Xứ nẫu Bình Định là xứ sở của Tam Kiệt Nguyễn Nhạc , Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ cùng nhiều danh tướng Tây Sơn. Là chiếc nôi của nhiều môn phái võ nước Việt Nam với các công việc đều khắp. Một trong số 3 vị tổ nghề sân khấu nước Việt Nam quê quán ở Bình Định là hiệp biện đại học sĩ đào tấn ( 1845-1907, hát bội ) , ưu bà Phạm Thị Trân ( 926 – 976, hát chèo ) và nhạc sĩ Cao Văn Lầu ( 1892-1976, cải lương ). Là trời văn gắn với danh tính các danh nhân hát bội, thơ, nhạc như quốc vương thơ tình xuân diệu, có trường thơ bình định còn có tên gọi là bàn thành tứ hữu hay tứ linh gồm Hàn Mặc Tử, Quách Tấn, Chế Lan Viên và Yến Lan. Tứ linh sau chuyển hóa thành trường thơ điên vẫn 4 người tuy nhiên có thêm bích khê, không phải người Bình Định, thế chỗ Yến Lan.

Cả một trời phong tục tập quán, dạy dỗ, cộng đồng, lô đất của những anh kiệt xuất sắc, có bản quyền dải đất nền Nhơn Hội New City không đơn giản là 1 mảnh đất nền diện tích ngang 5 dài 16 mà nơi này là cả 1 sự việc về bề dày lịch sử và nét phong tục tập quán của con người chất phát khu vực này.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.