Căn hộ The Aston là căn hộ cao cấp nổi bật về lối kiến trúc Châu Âu hiện đại và hệ thống tiện ích đa dạng.

can ho the aston noi bat ve loi kien truc chau au 1

Căn hộ Astral City được xây dựng tại vị trí độc tôn nằm ngay tại giao lộ phồn vinh giữa đường trần phú và xóm cồn – The Aston Luxury Residence được ví von là con tim mới của sài gòn thành phố nha trang. đây còn là miền đất rất quan trọng về phương diện phong thuỷ với thế đất đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhà. Với tầm nhìn của chủ Dự án, căn hộ The Aston tham gia điều chỉnh diện mạo mới cho địa điểm cạnh sông cái – nơi đang được quy hoạch trở nên khu thương mại, giải khuây nhộn nhịp hàng đầu của sài gòn. Thành phố nha trang.

Dự án cung cấp cho dân cư một nơi chốn rộng thoáng giúp đón nắng đón gió vốn có, gắn kết phòng khách , phòng thưởng thức và phòng bếp, các căn nhà 100% hướng biển và có ban công kính trong thời gian suốt được gợi mở ra một tầm nhìn bất tận, mang trọn môi trường tự nhiên vào nhà và làm cho bạn bắt trọn cái đẹp của thành thị, lĩnh giáo tiếng sóng biển rầm rì và hưởng thụ những khoảnh khắc thanh thản, thái bình trong chính căn nhà mình – chủ Dự án nói.

Dân cư The Aston có thể hưởng thụ một hệ thống tiện nghi, giải pháp sang chảnh, nổi trội là khu thương mại đáp ứng mua thực phẩm thiết yếu, quán ăn, phòng tập thể hình hay hồ bơi xanh mát, khu phố đi bộ trên không 1. 800m2. Nếu ở độ cao 10m, tuyến phố đi bộ ghép nối ba block nhờ hai tầng cầu kính trên không thì ở tầng 24, khu phố đi bộ dẫn đến khoảng không trải mở hòa hợp với thế giới tự nhiên.

Chủ dự án san sẻ, nơi sinh sống trang bị, tối tân, cao cấp sẽ giúp những gia đình trẻ chắc dạ hưởng thụ. Những gia đình có khả năng cân bằng giữa công tác và chơi đùa cùng những người con ở các phân khu vui chơi tối tân, sân vườn thênh thang cùng chuỗi an ninh tốt nhất.

Với sứ mạng của một nhà cung ứng nhà đất tốt nhất, căn nhà the aston được định vị là gia đình vui vẻ của mọi gia đình. Căn cứ vào đó, mỗi căn nhà tại The Aston Luxury Residence được các người thiết kế kiến trúc có nguồn gốc từ Dko Architecture ( Italia ) chăm bón một cách kỳ công và trang nhã. Nổi bật, ngôn ngữ xây dựng two lần đầu tiên được Dko Architecture truyền tải vào The Aston Luxury Residence là sự phối hợp hài hoà của nhịp điệu thuỷ triều , đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển và sự phóng khoáng của biển cả.

Nổi danh trên thị trường nhà đất với ưu thế về nguyên tắc luật pháp và bị trí và với các thế mạnh độc đáo, cuối năm là thời điểm The Aston thành phố nha trang chứng minh mình là một hơi thở mới tươi trẻ cho giới đầu tư trải đời.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.