Được ví như một viên ngọc quý tại tâm điểm Khu kinh tế Nhơn Hội, Nhơn Hội New City sở hữu những điểm “vàng” nổi bật nâng tầm vị thế dự án trên thị trường bất động sản ven biển miền Trung. 

nhon hoi new city huong loi tu dong von nghin ty do ve 1

Cuối năm 2019, tỉnh Bình Định trao quyết định chấp nhận chính sách bỏ ra, chứng chỉ đăng kí trang bị cho 15 dự án mới với tổng số vốn 36.252 tỷ đồng. Trong đó, có hàng chục dự án tại khu kinh tế Nhơn Hội như : khu dân cư khám phá sinh thái Nhơn Hội , dự án công ty điện lực gió Nhơn Hội 1 và Nhơn Hội 2, dự án công ti điện mặt trời QNY, dự án tập hợp chơi đùa, giải khuây Tini Dream, dự án viện giáo dục hàng không Bamboo Airway, dự án phân xưởng nước giải khát Tingco Bình Định, dự án nhà máy sản xuất sản phẩm dược Bidiphar kỹ thuật hiện đại, dự án sinh dược phẩm, mĩ phẩm và sản phẩm thuốc hỗ trợ của công ty cp kỹ thuật dược bình định.

Cơ hội để phát triển, vị trí và tầm nhìn được cho là là những điểm chốt yếu mà Nhơn Hội New City có bản quyền. Nằm tại cửa ngõ địa điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió, Nhơn Hội New City có vị thế ghép nối Quy Nhơn với tâm điểm khu dân cư khám phá. ưu thế vị trí Nhơn Hội New City lưu dấu ấn nhờ điều đem đến tầm nhìn hướng biển giúp mọi người được thưởng lãm đầy đủ mặt biển trong xanh kéo dài cát vàng trong khung trời lộng gió. Buổi sáng thức dậy nhiều khả năng ngắm mặt trời mọc an lành hay thả hồn trong buổi chiều hoàng hôn chói lọi hàng hải.
Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh bình định hồ quốc dũng tâm niệm, việc đặt điều kiện tổng quát sắp xếp chung xây dựng khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo phương mai đã được thủ tướng chính phủ duyệt, chủ đạo là căn chỉnh về đặc tính của khu kinh tế, từ một khu coi trọng về gia tăng công nghiệp, giải pháp, thành thị chuyển hướng sang trọng điểm là tiến triển khám phá, giải pháp, thành thị, công nghiệp và cảng biển.

Thành thị du lịch thượng hạng Nhơn Hội New City càng trở lên tiện lợi hơn nhờ sự hiện có của cây cầu Thị Nại. Và đề cập tới khu dân cư hàng đầu quy nhơn này, ít khả năng không nói đến những lợi thế cạnh tranh về tính gắn kết vị trí. Rêu rao đến là các khối nhà phố giao dịch dài hơn 1. 000m nằm ngay trên phía trước đường quốc lộ 19b – trục giao thông trọng tâm ghép nối KKT Nhơn Hội đến phi trường Phù Cát. Kể từ khi khai trương và khởi động, công trình kiến trúc giao thông qui mô này sẽ được gợi mở ra gắn kết giao thông suôn sẻ cũng là trở nên điểm tựa tăng thêm trị giá cho thị trường nhà đất nơi này. Tại Nhơn Hội New City, dân cư chỉ mất 20 phút tiến lại trung tâm thành phố. Quy Nhơn thông qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt trùng khơi dài gần 7km. Tới đây đây, cầu thị nại 2 sẽ được bỏ vốn xây dựng song song cầu Thị Nại ngày nay với chi phí khoảng 2.000 tỉ vnđ. Song song đó, tầm nhìn đến năm 2050 có thể có thêm cầu thị nại 3 gắn kết KKT Nhơn Hội với các tuyến quan trọng và đường quốc lộ 1a và cầu thị nại 4 từ KKT Nhơn Hội gắn kết phi trường toàn cầu phù cát.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.