The Aston là một khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn với 3 tháp tòa nhà theo phong cách sống sang.

can ho the aston mang phong cach song sang tai nha trang 1

Nhằm xây dựng nên khoảng không giá trị với toàn bộ tiện nghi đáp ứng yêu cầu của mọi người, cùng với đó được gợi mở ra nhịp sống sang , chủ dự án The Aston đã tiến triển đa dạng hệ thống tiện nghi của căn hộ The Aston phong phú gồm tuyến phố đi bộ trên không đầu tiên ở thành phố nha trang rộng 1. 800m², hồ tắm tràn vô cực cùng hệ thống 30 tiện nghi trong khu vực, đáp ứng được nhu cầu của dân cư.

ở mỗi căn nhà đều được xây dựng ban công rộng mở và hòa hợp với môi trường tự nhiên. Dấu ấn quan trọng của nổi bật của The Aston còn có nguồn gốc từ cự li các bước cột lên đến 9, 2m giúp căn nhà đón được nắng và gió vốn có một cách lớn nhất với tầm nhìn vô tận.

Nổi bật, theo ngôn ngữ xây dựng2 lần đầu tiên được truyền tải vào The Aston Luxury Residence là sự phối hợp hòa hợp của nhịp điệu thủy triều ( tide ) , đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển ( wave ) và sự phóng khoáng của biển cả ( ocean ).

Tinh chỉnh về nguyên tắc luật pháp, 3 block gồm 1. 341 căn nhà thượng hạng The Aston sẵn lòng trao tay người tiêu dùng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà có được dài lâu hiếm có tại nha trang. Với ưu điểm về vị trí lúc nằm tại đường trần phú và đường xóm cồn – 2 chặng đường cắt nhau được ví von là giao lộ vàng , The Aston càng chứng minh sự quyến rũ và lực bật của bản thân trên thị trường nhà đất.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.