Thiết kế đường cong mềm mại mang phong vị của biển cả, giữa trung tâm thành phố sầm uất với những toà cao ốc đan xen nhau The Aston Luxury Residence – Tổ hợp căn hộ cao cấp nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú hứa hẹn trở thành một “làn gió” kiến trúc mới tại phố biển Nha Trang sôi động.

kien truc the aston lay cam hung tu bien ca 1

Khởi động lại thị trường BĐS The aston Nha Trang

Sau thời gian dài lắng đọng vì tác động của dịch hô hấp cấp, The Aston Luxury Residence là một dự án căn nhà sang chảnh chạy đà thứ nhất tái khởi động thị trường nhà đất thành phố nha trang sau dịch của công ty danh khôi. Quy mô dự án gồm 3 tháp hh1, hh2 và hh3 mỗi toà có từ 26 – 29 tầng, mỗi tầng như mỗi cơn sóng nhỏ. Nổi bật, đường cong sóng biển này được xây dựng ôm trọn 3 toà nhà , dù ở bất cứ hướng nào nhìn về dự án cũng có khả năng xem.

Rỏ ràng hơn, hình khối dự án được xây dựng phỏng theo bức ảnh những cơn sóng đang vỗ vào bờ cát , đường cong của mỗi tầng biểu đạt cho mỗi lớp sóng cuộn đặt lên nhau. Kiến trúc sóng biển nổi bật và sự trang nhã đến những chi tiết nhỏ nhất của dự án đã lập ra hình vẽ đại dương huyền ảo, không bị cùng lúc với bất cứ kiến trúc nào trên tuyến phố đi bộ trần phú.

Nếu kiến trúc toàn bộ dự án mang nét độc đáo, sang trọng thì kiến trúc bên trong từng căn hộ lại ấm cúng, tinh tế. Nhà thiết kế đã tạo không gian mở tối ưu, đặt gia chủ vào trung tâm không gian bằng việc bố trí không gian mở kết nối phòng khách, phòng ăn và nhà bếp trở thành điểm nhấn trong căn hộ. Các kiến trúc sư đến từ đơn vị thiết kế nội thất DKO Architecture, cũng là đối tác đồng hành của dự án, đã chú ý nhằm tạo khoảng cách bước cột lên đến 9,2 m giúp tận dụng tối đa khả năng đón gió, ánh nắng tự nhiên cho mỗi căn hộ.

Sự góp mặt của những “ông lớn”

để tạo ra The Aston Luxury Residence đặc sắc giữa con tim trung tâm khám phá thành phố nha trang, nhiều ông lớn đã cùng bắt tay kiến hợp thành công, đảm bảo của dự án. Trong đó, Central – tổng thầu, Apave – giám soát lát, Rita võ – đơn vị phân bổ độc quyền trang thiết bị chất lượng cao từ Kohler ( Mỹ ) tại đất nước chúng ta, phân phối thiết bị vệ sinh và ngăn bếp đã dành rất lâu và tỉ mẩn cho từng khâu từ việc thiết kế ý tưởng, tổ chức xây dựng cho đến khâu quyết định chất liệu.

Nổi bật, hai nhà băng kết hợp với dự án là Vpbank và Pvcombank cũng dẫn đến phương án tài chính tùy chỉnh cho người tiêu dùng.

Hãnh diện bên bờ con sông cái hiền hoà và hướng nhìn ra vịnh thành phố nha trang lãng mạn, căn hộ The Aston những đường cong lượn sóng của như một bức họa đại dương đẹp tuyệt vời, hợp với một tên gọi diễm lệ của thành phố nha trang – hòn ngọc biển đông.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.