Regal Group đang không ngừng nỗ lực xây dựng một định nghĩa mới cho dòng sản phẩm nhà ở tại Việt Nam và Đông Nam Á bằng cách sử dụng tư duy mới về kiến trúc nhà ở cũng như khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản (BĐS) hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế.

nha phat trien bat dong san quoc te regal group

Villa One River, một tinh hoa độc bản bên dòng sông Cổ Cò, được phát triển bởi Regal Group.

Đánh thức” những vùng đất tiềm năng

Regal Group—trước đây là Công ty CP Đất Xanh Miền Trung – kỷ niệm 12 năm thành lập vào năm 2023. Regal Group đã để lại những dấu ấn đậm nét về việc phát triển chiến lược và hoàn thành hệ sinh thái sản phẩm-dịch vụ đa ngành, toàn diện của mình trong suốt mười hai năm qua. Các thương hiệu Mall (trung tâm thương mại), Hotels & Resorts (khách sạn), Food (thực phẩm) và Office (văn phòng) cũng đã ra mắt thành công cùng với Regal Homes và Castia Homes, dòng sản phẩm nhà ở chính tạo nên danh tiếng của Regal Group.

Regal Group đang xây dựng một môi trường trải nghiệm, sống, kinh doanh và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế để mang lại cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng, cư dân và du khách trên toàn cầu. Mục tiêu của Regal Group là khơi dậy những khu vực tiềm năng và mang lại phồn thịnh cho quốc gia. Mỗi viên gạch được đặt xuống và mỗi phiến đá được ốp lên bề mặt công trình đều là nỗ lực của Regal Group để xây dựng một quốc gia giàu có.

Kiến trúc độc đáo tạo nên nét riêng biệt cho mỗi địa phương mà Regal Group đặt chân đến, và những công trình mang dấu ấn vượt thời gian dần trở thành những biểu tượng văn hóa. Không khó hiểu khi Regal Maison Phu Yen, Regal Pavillon Da Nang hoặc Regal Collection House đã trở thành điểm đến du lịch nổi bật trong thời gian qua. Rồi đây, những thương phố rộn ràng tấp nập tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend với hàng trăm thương hiệu từ cao cấp đến bình dân, phục vụ nhu cầu của hàng triệu du khách và cư dân địa phương, sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của Quảng

Siêu thị, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, sky bar, gym, spa, cửa hiệu y tế và các tiện nghi khác trong khuôn viên từng khu đô thị đều cung cấp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho mọi người. Hơn nữa, hàng nghìn việc làm trực tiếp và gián tiếp được tạo ra hàng năm tại một số tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Regal Group là đơn vị tiên phong trên thị trường bất động sản hạng sang được hình thành theo chuỗi “Regal Homes”. “Regal Homes” định hình mô hình kinh doanh và phong cách sống đẳng cấp bằng cách cung cấp hệ sinh thái quy hoạch chuyên nghiệp, môi trường xanh và các dịch vụ tiện ích đồng bộ. Họ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

Chọn một phương pháp mới và tiếp tục phát triển các công trình trường tồn.

Năm 2023, Công ty đã tái cấu trúc và thay đổi chiến lược phát triển. Ngoài ra, nó đã tập trung vào việc phát triển hai lĩnh vực chính của mình: đầu tư bất động sản kèm theo hệ sinh thái bất động sản và kinh doanh bất động sản (dịch vụ môi giới).

Regal Group tiếp tục thực hiện sứ mệnh kiến thiết diện mạo đô thị tại Việt Nam ngày càng hiện đại bằng những công trình biểu tượng kiến trúc, văn hóa và lịch sử lâu đời trong mảng đầu tư bất động sản cũng như hệ sinh thái bất động sản. Từ đó, Regal Group đã tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái BĐS tiêu chuẩn quốc tế với các thương hiệu nhượng quyền của mình, bao gồm Castia Homes, Regal Homes, Regal Food, Regal Mall, Regal Hotels & Resorts, Regal Office và các thương hiệu nhượng quyền khác.

Trong mảng kinh doanh bất động sản (BĐS), thương hiệu Đất Xanh Miền Trung tiếp tục cung cấp các dịch vụ BĐS đa dạng như tư vấn, thẩm định, tiếp thị, bán hàng, quản lý và khai thác tài sản thông qua hệ thống các công ty con của mình, bao gồm Công ty CP BĐS Nam Miền Trung

Mục tiêu của việc đổi tên và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu là thay đổi cơ cấu và kiện toàn chiến lược phát triển lâu dài của Regal Group, theo lãnh đạo của công ty. Các quyền và nghĩa vụ của Regal Group với doanh nghiệp, đối tác và khách hàng trong các giao dịch và hợp tác trước đây không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Regal Group sẽ tiếp tục xây dựng những công trình trường tồn hàng trăm năm, những cộng đồng văn minh và đẳng cấp, những hệ sinh thái độc quyền nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần xây dựng một quốc gia hiện đại, giàu đẹp.

Regal Group luôn hỗ trợ các hoạt động xã hội và kinh tế địa phương bên cạnh hoạt động kinh doanh. Regal Group đã cam kết hợp tác phát triển du lịch tại Quảng Bình, tài trợ 100 tỷ đồng và đồng hành cùng Quảng Bình tổ chức nhiều hội thảo xúc tiến du lịch để thúc đẩy sự phát triển của miền đất kỳ quan này. Họ cũng tài trợ TP. Đồng Hới 20 tỷ đồng để nâng cấp và cải Regal Group tiếp tục tô điểm cho những khu vực mà công ty đã, đang và sẽ đặt chân đến.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.