Căn hộ sức khỏe, với nhiều giá trị sống tích cực thu hút tệp khách hàng lớn, có ưu thế trong phân khúc cho căn hộ cho thuê vì chúng cung cấp “của để dành” a toàn và lợi nhuận ổn định.

dau la noi tot nhat de dau tu vao can ho cho thue 1

Theo Global Wellness Institute (GWI), lĩnh vực bất động sản chăm sóc sức khỏe đạt mức tăng trưởng cao nhất từ năm 2017 đến năm 2019. Tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cao nhất là 22% trong hai năm sau đại dịch. GWI dự đoán rằng bất động sản chăm sóc sức khỏe sẽ tăng trưởng bình quân hằng năm khoảng 16% trong giai đoạn 2020–2025 và sẽ nhanh chóng chuyển từ một lựa chọn sang một lựa chọn phù hợp.

Nhu cầu này có thể được giải thích bởi tốc độ đô thị hóa nhanh chóng đã gây ra nhiều vấn đề, chẳng hạn như biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, việc sống chung với đại dịch COVID-19 đã có tác động đáng kể đến lối sống và hành vi của con người. Họ chủ động chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách sinh hoạt, ăn uống và thậm chí là lựa chọn nhà ở để duy trì sức khỏe, trẻ hóa và tăng cường sức đề kháng.

Các căn hộ sức khỏe thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn hộ thông thường do xu hướng trên, nhưng chúng vẫn rất hấp dẫn về chi phí và luôn có sức hút lớn với người mua. Mặt khác, các căn hộ sức khỏe đã trở thành một lựa chọn a toàn cho nhà đầu tư vì chúng có khả năng đảm bảo lợi nhuận cho thuê và tỷ suất sinh lời tốt hơn do nhu cầu sử dụng cao của nguồn khách như hiện nay.

Batdongsan.com.vn báo cáo rằng lợi suất cho thuê căn hộ ở TP.HCM trong quý I/2023 là 4,4% mỗi năm—mặc dù giá nhà có thể tăng. Năm 2021 và 2022, mức lợi suất này thấp hơn. Giới chuyên gia dự đoán rằng giá chào thuê căn hộ ở TP.HCM có thể tăng đến 6% và tỷ suất lợi nhuận cho thuê cũng có thể tăng đến 8% trước khi kết thúc năm.

Theo nghiên cứu, nhu cầu thuê căn hộ tăng đến 24% ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam, đồng thời giá thuê cũng tăng từ 12–16%. Nguyên nhân là do tình hình kinh tế tốt hơn, lực lượng lao động quay trở lại thành phố sau dịch tăng cao, dẫn đến nhu cầu thuê căn hộ tăng cao. Thị trường căn hộ cho thuê rất sôi động, đặc biệt là ở Nhà Bè.

Đây là nơi tập trung nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, lực lượng lao động lớn: khu công nghiệp cảng Hiệp Phước, các khu công nghiệp trong khu vực và đặc biệt là hàng nghìn sinh viên đến học tập trong tương lai do chủ trương di dời làng đại học về Nhà Bè, dẫn đến nhu cầu thuê nhà tăng lên

Nhiều công ty bất động sản lớn đã đầu tư vào khu vực Nam Sài Gòn do nhu cầu và tiềm năng sở hữu căn hộ sức khỏe ngày càng tăng. Căn hộ resort và hồ muối khoáng đầu tiên ở Nam Sài Gòn là Khải Hoàn Prime.

khai hoan prime 5
Khải Hoàn Prime

Hồ bơi muối khoáng của Khải Hoàn Prime nằm trong trung tâm Nam Sài Gòn sầm uất với nhiều khu công nghiệp lớn và dân cư đông đúc được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dự án nằm ở vị trí tuyệt vời ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, Nhà Bè. Ngoài ra, Dự án Khải Hoàn Prime nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist. Chỉ mất 5 đến 10 phút để đến nơi làm việc với nhiều trụ sở công ty lớn, cơ quan hành chính và tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp như bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại và giải trí.

Bên cạnh đó, khu vực này chứa các trường tuyến đầu của thành phố, bao gồm Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Mỹ-Việt Nam, Đại học Tài nguyên và Môi trường và Đại học Thể dục Thể thao. mở ra cơ hội cho thuê căn hộ tại Khải Hoàn Prime với tiềm năng sinh lời nhanh chóng.

Các căn hộ Khải Hoàn Prime, tập trung vào không gian mở, cung cấp ánh sáng tự nhiên và gió trời và nằm ngay giữa trung tâm Nam Sài Gòn với kiến trúc tân cổ điển sang trọng và tinh tế. Diện tích cây xanh rộng lớn bao quanh Khải Hoàn Prime, từ công viên cây xanh đến vườn cảnh quan xen kẽ từ tầng thượng đến các tầng trong các tòa tháp.

Chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp của Khải Hoàn Prime Nhà bè đáp ứng nhu cầu của những người muốn thư giãn và chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Chúng bao gồm hồ bơi muối khoáng công nghệ châu Âu, sân thể thao đa năng, khu tập thể dục và yoga, công viên ven sông.

Mat bang khai hoan prime
Khải Hoàn Prime

Tòa tháp Alba, tòa tháp đầu tiên của dự án, hiện đang cung cấp cho nhà đầu tư các căn hộ. Ngoài việc thừa hưởng hệ thống tiện ích chung, các căn hộ tại Tháp Alba nổi bật với diện tích linh hoạt và tối ưu hóa công năng cùng với nội thất sang trọng từ các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, đây là tòa tháp duy nhất có ba vườn treo đa chủ đề hấp dẫn—Vườn Hoàng gia, Vườn Cổ Tích và Vườn Thần Tiên.

Các căn hộ của Tháp Alba – Khải Hoàn Prime, cộng hưởng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực, không chỉ là nơi a cư tuyệt vời mà còn là tài sản tích trữ với khả năng tăng giá cao và là một đầu tư cho thuê có lợi nhuận cao.

Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) hiện đang thực hiện dự án này. Tập đoàn Khải Hoàn Land đang không ngừng nỗ lực hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư sở hữu các sản phẩm tiềm năng từ các căn hộ của Tháp Alba—Khải Hoàn Prime—với nguồn lực mạnh mẽ và mạng lưới chi nhánh rộng rãi.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.