Nhà đầu tư tìm kiếm căn hộ cao cấp The Aston bởi đây là dự án được đánh giá giàu tiềm năng gia tăng giá trị, sản phẩm của các đơn vị uy tín và hơn hết là sự đáp ứng về một nơi chốn an cư và bình yên bậc nhất tại thành phố Nha Trang.

nha dau tu tim kiem can ho cao cap the aston 1

Cấu trúc shophouse cùng với khu thương mại và các giải pháp thoải mái, giải khuây đang càng lúc càng lôi cuốn sự yêu thích của giới đầu tư với vai trò kép và trị giá giao dịch cao.

Theo công ty danh khôi, đơn vị làm việc với đầu tư và phát triển dự án The Aston Luxury Residence, khu phố đi bộ trên không lấy hứng thú từ khu phố đi bộ vang danh như nguyễn huệ, khu phố đi bộ quanh hồ gươm tuy nhiên được nâng cấp lên độ cao gần 100m. đường cuốc bộ bẻ cong theo kiến trúc khối nhà tạo cảm nhận cao cấp cùng tầm nhìn thượng đỉnh gói trọn thành thị vào mắt.

Nếu tầng hai của dự án là nơi mua hàng sôi động thì khu phố đi bộ trên không nằm tại tầng 24 được các người thiết kế kiến trúc ưu tiên chỉ dành cho người chủ thời gian tới của căn hộ The Aston, không gian tự do hòa hợp với môi trường tự nhiên khiến chủ nhà ung dung tản bộ cùng nhiều người thân, hưởng thụ bữa dạ tiệc trên tầng không tưởng lãm thành thị nhộn nhịp.

Ba block của The Aston Luxury Residence được kết nối với nhau nhờ hai tầng cầu kính trên không ở độ cao 10m, đem đến ấn tượng kiến trúc tối tân, tràn đầy sức sống cho dự án. đây còn là nơi nằm nhiều quán ăn và quán cafe cao cấp, khu thương mại nổi danh.

Thêm vào đó, khu khu thương mại trong dự án có sự tham gia của những quán ăn chuyên về đồ ăn tuyệt hảo vùng đất. Do đó, mọi người đi sắm sửa, dùng giải pháp ở đây vừa có cảm nhận thân vừa được trải nghiệm thêm mọi thứ khác lạ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.