Được xem là điểm đến lý tưởng của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City là một trong những dự án sở hữu vị trí đắt giá với tầm nhìn mặt tiền hướng biển. Đặc biệt ở thời điểm mà mức giá của các dự án tại Quy Nhơn được đánh giá còn khá mềm so với các thành phố biển khác như Nha Trang, Đà Nẵng thì dự án này chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng và trở thành tâm điểm thu hút đầu tư của thị trường miền Trung.

co hoi so huu mat tien bien khu do thi nhon hoi new city 1

Sự phồn hoa, hiện đại của Khu đô thị Nhơn Hội New City.

Trong thể loại đất nền bờ biển và bất động sản nghỉ dưỡng , giả định tiện nghi là một giải đua không hồi kết thì cảnh trí, tầm nhìn lại là điểm lập ra sang chảnh đặc biệt cho mặt hàng. điều view biển – tầm nhìn hướng biển đẹp được biết đến trị giá chẳng thể đo lường tuy nhiên lại không ngừng được mặc định quý hiếm hơn đối chiếu với những trị giá khác của dự án. Căn cứ vào đó, đương đầu làn sóng săn nhà đất view biển , cùng nhiều cơ hội để phát triển nâng giá đất trong thời gian tới, nhiều doanh nhân đã nhanh nhạy chuyển khẩu vị sang những dự án có vị thế đắt giá tại các danh lam thắng cảnh mới nổi, nằm trong hoặc kế tiếp nhau với tập hợp tiện nghi sang chảnh, nổi bật là có tầm nhìn mặt đối mặt đi biển tuy nhiên giá còn mềm và biên độ nâng giá cao như Nhơn Hội New City.

Có bản quyền tầm nhìn hướng biển , ưu thế vị trí dự án Nhơn Hội New City giúp khách du lịch ngắm toàn bộ sự thẩm mĩ thuần túy của mặt biển trong xanh. Với chọn lựa an cư, ăn ở dài lâu, dân cư nơi này sẽ được hưởng thụ thời khắc ngắm mặt trời lặn mỗi lần chiều về hoặc đón bình minh lúc sáng ra. Trị giá mà Nhơn Hội New City đem đến cho người tiêu dùng đó thực sự là những phút giây sống tự do nhàn hạ, tận hưởng đời sống yên bình, yên ả giữa lòng thành thị khám phá quy nhơn.

để khai phá các điểm du lịch nổi danh tại quy nhơn như kỳ co, eo gió, hòn sẹo … Thì từ khu dân cư Nhơn Hội New City, dân cư chỉ lấy 5 phút đi đường. Bước sang cánh cổng Nhơn Hội New City còn là sân golf toàn cầu 36 lỗ sang chảnh, là Safari Park độc nhất tại Quy Nhơn, kế tiếp nhau nhiều du lịch FLC Quy Nhơn.

Xét về khả năng kết nối , Nhơn Hội New City có bản quyền hai mặt tiền với một là khối nhà phố dài 1. 000m ngay phía trước đường quốc lộ 19b – cung đường trọng tâm dẫn thẳng đến phi trường toàn cầu phù cát chỉ khoảng nửa tiếng, hệ thống resort 5 sao, cơ sở đào tạo nguồn lực con người, quảng trường biển cả và đối mặt xu hướng đầu tư từ nước ngoài kể từ khi đưa vào hoạt động …

Hai là nằm ở trung tâm ngã tư Nhơn Lý – tuyến đường link vào các khu vui chơi giải trí biển lừng danh khác của thành thị Quy Nhơn. Ngã tư nhơn lý đồng thời là thủ phủ khu dân cư sinh thái Nhơn Hội thuộc khu kinh tế nhơn hội đang được bỏ ra để tạo nên xương sống kinh tế của thành thị nói riêng và toàn tỉnh bình định nói chung.

Địa hình phú quý nay còn được nâng cấp tối tân với sự bỏ ra chuỗi giao thông tiến triển vượt trội cùng sự vào cuộc của các ông lớn trong ngành nhà đất nghĩ ngợi dưỡng với các dự án như Vinpearl Hải Giang với tổng vốn 3. 500 tỷ, khu nghỉ mát du lịch allia resort quy mô 50 ha … đưa quy nhơn tạo nên một địa điểm tham quan du lịch dẫn dụ hàng đầu miền trung.

Những người có kiến thức chuyên môn nhận xét, sự thành công của khu dân cư biển Nhơn Hội New City đã tham gia sửa đổi luật đất đai bộ mặt của nhơn hội và tạo động lực xây dựng nên toàn xã hội thành thị khám phá tối tân trong thời gian tới.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.