Với hồ bơi muối khoáng đa chức năng được thiết kế bằng công nghệ châu Âu hiện đại, Khải Hoàn Prime không chỉ là một tổ ấm cao cấp mà còn mang lại giá trị nghỉ dưỡng, trị liệu và nâng cao sức khỏe cho cư dân.

Cuộc sống hàng ngày ở Khải Hoàn Prime đảm bảo chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm và cảm xúc.

Trong đó, khi xây dựng một hệ thống giá trị bền vững cho cư dân, sức khỏe tại gia là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà chủ đầu tư ưu tiên. Đặc biệt, ở thành phố Hồ Chí Minh, ô nhiễm không khí, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường là những vấn đề mà thành phố đang phải đối mặt do sự phát triển nhanh chóng của thành phố.

Theo đó, Khải Hoàn Prime đáp ứng nhu cầu của cư dân về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, bao gồm sắc đẹp, thư giãn và phục hồi năng lượng thông qua việc đầu tư vào hệ thống tiện ích phù hợp với resort. Nổi bật nhất là hồ bơi muối khoáng đa chức năng. Đây là tiện ích thường được tìm thấy ở khách sạn và khu resort 5 sao, nhưng lần đầu tiên được tích hợp trong phân khúc căn hộ ở Nam Sài Gòn và hứa hẹn sẽ là thị hiếu mới của khách hàng.

khai hoan prime 5

Khải Hoàn Prime có hồ bơi muối khoáng đa chức năng. (Ảnh: Khải Hoàn Land)

Theo chủ đầu tư, hồ bơi muối khoáng đa chức năng của Dự án Khải Hoàn Prime đã được PropertyGuru Vietnam Property Awards chọn là “Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ tốt nhất năm 2022”.

Theo chủ đầu tư, hồ bơi muối khoáng tại Khải Hoàn Prime sử dụng công nghệ phân muối điện tiên tiến hiện đại của châu Âu. Công nghệ này sẽ tạo ra các ion clo để xử lý nước hồ bơi. Protein của vi khuẩn sẽ biến tính, kết tủa và bị phá hủy khi tiếp xúc với các ion này. Khi các ion clo bị diệt khuẩn, chúng tụ lại về thành điện phân và hội tụ với các ion natri để tạo ra muối. Do đó, nước hồ bơi sẽ tinh khiết và tươi mát hơn, a toàn hơn đối với người bơi vì nó không gây khô da.

Bơi lội trong hồ muối khoáng kích thích tuần hoàn máu của cư dân Căn Hộ Khải Hoàn Prime, giúp lưu thông khí huyết, thư giãn và phục hồi năng lượng. Các thành phần vi khoáng có khả năng tẩy tế bào chết bên ngoài da, làm cho da mềm mại và mịn màng hơn.

Hồ bơi muối khoáng đa chức năng tại Khải Hoàn Prime nằm tại tầng trệt dự án và có một không gian ngoài trời thoáng mát bao quanh. Nó sẽ là nơi cư dân có thể thư giãn và nghỉ dưỡng với liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Ngoài hồ bơi muối khoáng đa chức năng, Khải Hoàn Prime còn cung cấp một loạt các tiện ích cao cấp khác. Chúng bao gồm hồ bơi jacuzzi, bể bơi trên trời, công viên ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, vườn nướng BBQ và quảng trường ánh sáng.

Chủ đầu tư cho biết: “Việc đáp ứng nhu cầu sống nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho cư dân đô thị được kỳ vọng sẽ giúp Khải Hoàn Prime tạo sức bật cạnh tranh trên thị trường, tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.”

khai hoan prime 1

Phối cảnh của Khải Hoàn Prime Project. (Ảnh: Khải Hoàn Land)

Dự án nằm trên đường Lê Văn Lương, Nhà Bè. Đó là nơi kết nối vùng tương lai của Nam Sài Gòn và nằm gần hai khu đô thị lớn của khu vực, Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist. Dự án được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, cũng như hệ thống Trước năm 2025, Nhà Bè sẽ trở thành quận, vì vậy nó cũng là một khu vực tiềm năng.Theo chủ đầu tư, Căn Hộ Chung Cư Khải Hoàn Prime là một trong số ít công trình xây dựng được cấp phép tại Nam Sài Gòn đang nhanh chóng bắt đầu hoạt động. Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) hiện đang tư vấn phát triển dự án với nhiều sản phẩm và chính sách ưu đãi.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.