Sự phát triển của du lịch, bên cạnh mô hình khách sạn truyền thống, thành phố Phan Thiết đã xuất hiện thêm nhiều loại hình sản phẩm bất động sản mới mẻ đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

summerland mui ne 2022 1

Theo một chuyên gia bất động sản cho biết: “Sau đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ hồi phục với những xu hướng mới. Đặc biệt, khu vực Bình Thuận được quan tâm nhiều nhất vì đang trỗi dậy các lợi thế về đầu tư hạ tầng giao thông và du lịch”.

Tại Phan Thiết, trong 3 năm trở lại đây liên tục đón nhận làn sóng đầu tư mới với sự đổ bộ của nhiều “cánh chim đầu đàn” trong ngành bất động sản… Mới đây, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Group cũng “chào sân” thị trường dự án Mũi Né Summerland. Đây là dự án có tầm nhìn hướng biển với tổng diện tích lên đến 31,5ha và được phát triển theo mô hình du lịch giải trí cao cấp.

Mũi Né Summerland sở hữu vị trí vô cùng đắt giá trên trục đường kết nối trực tiếp trung tâm thành phố Phan Thiết với “thủ phủ resort” Mũi Né. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp và nằm đối diện sân golf Sealink.

Bên cạnh đó, Summerland Resort Hưng Lộc Phát còn gây ấn tượng mạnh mẽ với tổ hợp tiện ích độc đáo như tuyến phố đi bộ dài 2.000m với các điểm mua sắm, ăn uống, giải trí, tiệc về đêm; công viên tương tác đa thế hệ và đa dạng các hoạt động lễ hội và biểu diễn hàng tuần… Tất cả sẽ tạo nên sắc màu sôi động riêng biệt cho Mũi Né Summerland và biến nơi đây trở thành địa chỉ hấp dẫn du khách đến vui chơi, trải nghiệm.

phoi canh nha pho thuong mai phan khu the island
Phối cảnh nhà phố thương mại thuộc phân khu The Island với pháp lý sở hữu lâu dài

Hiện tại, Hưng Lộc Phát Group đang giới thiệu ra thị trường phân khu The Island với 162 căn nhà phố thương mại được cấp quyền sở hữu lâu dài. Điểm nhấn nổi bật của phân khu The Island là 100% nhà phố đều có tầm nhìn hướng biển và được hưởng trọn các tiện ích hiện đại của Summerland Mũi Né. Giữa bối cảnh thị trường khan hiếm nhà phố hướng biển có pháp lý vững vàng, các sản phẩm của phân khu The Island sẽ mang lại cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản, triển vọng về dài hạn cho thị trường bất động sản Bình Thuận vẫn rất lớn. Nhất là khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được hoàn thành cộng hưởng với định hướng Bình Thuận trở thành khu du lịch quốc gia sẽ càng mở rộng tiềm năng và gia tăng giá trị mạnh mẽ cho bất động sản sở hữu lâu dài tại đây.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.