Giới đầu tư cả nước đang đổ về Cam Lâm, Khánh Hòa để tìm kiếm cơ hội đầu tư khi chuỗi thông tin quy hoạch tại đây được công bố.

biet thu bien cam ranh bay hotels resorts tang suc hut 2

Ngày 18/01/2022, Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được ban hành, đánh dấu bước ngoặt để Khánh Hòa đứng trước cơ hội bứt tốc sang giai đoạn phát triển mới.

Ngay sau đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành cũng đã có văn bản gửi Bộ Xây dựng và UBND tỉnh Khánh Hòa về chủ trương lập Quy hoạch chung đô thị mới tại huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Liên tiếp những ngày sau, thông tin nhiều “ông lớn” bất động sản (BĐS) đặt chân, chuẩn bị triển khai dự án có quy mô tại Cam Lâm khiến thị trường nơi đây trở nên thu hút hơn. Những dự án nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư như Cam Ranh Bay Hotels & Resorts càng tăng giá trị khi dễ dàng đón sóng đầu tư, tận dụng lợi thế quy hoạch để bứt phá.

Sức hút từ tính ưu việt của sản phẩm

Nằm trên ven biển bãi dài ( địa điểm du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Lâm ) – top 10 bờ biển tuyệt đẹp hành tinh, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts có địa điểm có nhiều lợi thế, tất cả kết quả trong nhiều quy mô đầu tư đều có thiên hướng biển. Du lịch tại quy mô đầu tư, mọi người nhiều khả năng thưởng lãm và cảm giác đầy đủ những chuyển động của thế giới tự nhiên và đại dương theo cung cách hy lạp độc đáo.

biet thu bien cam ranh bay hotels resorts tang suc hut 1

Không chỉ có lợi thế về không gian nghỉ dưỡng, giá trị BĐS tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts còn được nâng tầm khi chuỗi thông tin quy hoạch, đầu tư cũng như sự đặc biệt về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng biển gia tăng.

Trên thực tế, những khách hàng “đến sau” sẽ phải bỏ thêm từ 10 – 30% so với giá trị thực để sở hữu loại hình sản phẩm này. Do đó, biệt thự biển Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được xem như tài sản “truyền đời”, có tiềm năng tăng giá cho nhà đầu tư khi sở hữu sản phẩm có pháp lý hoàn thiện. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được đồng thời 3 giá trị lớn trong một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng gồm: Đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài, nghỉ dưỡng cao cấp và tài sản bền vững.

biet thu bien cam ranh bay hotels resorts tang suc hut 3

Đặc biệt, sự đồng hành của 2 đơn vị vận hành quốc tế là The Ascott Limited và Sailing Club Leisure Group với 3 thương hiệu quản lý bao gồm Tauzia Hotels, Somerset Serviced Residence và Aurai Resort Cam Ranh là bảo chứng vững chắc cho giá trị dự án. Đơn vị quản lý vận hành không chỉ giúp sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ngày càng tăng giá trị, mà còn đảm bảo bền vững về khả năng vận hành, tỉ lệ lấp đầy phòng khi dự án đi vào hoạt động.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Tính đến thời điểm hiện tại, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã hoàn thiện hơn 80%, dòng sản phẩm biệt thự đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động. Du khách đến với dự án sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng cao cấp, độc nhất, riêng biệt.

Người tiêu dùng sẽ cảm giác đậm nét ‘ chất Hy Lạp ‘ qua hệ thống tiện nghi phong phú với đồi vọng cảnh của những ông tiên, giải pháp trị liệu thể trạng Spa Nymphea lấy hứng thú từ thần gió, Olympia thể hình biểu đạt cho sự vận động và nhiều năng lượng hay bể bơi thủ phủ Giola mang hơi thở đặc thù của điểm Hy Lạp … Hơn nữa, những tiện nghi sang chảnh như tâm điểm kết nối hội nghị , chuỗi quán ăn mazi với phong phú cung cách đồ ăn Hy Lạp, xứ Phù Tang, xứ sở Kim Chi, Ý … Cùng nhiều trải nghiệm đặc thù của lãnh địa biển cũng nảy sinh đặc sắc tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Mấu chốt hơn, ở quãng thời gian nhiều điều đã chuẩn bị đầy đủ để doanh nhân nhiều khả năng đón ‘ điểm rơi ‘ của khu vực kinh doanh khám phá lúc chính quyền đã đồng thuận các chuyến bay đón khách nước ngoài nhập cảnh, những hôm nghỉ lễ dài cận kề thì Cam Ranh Bay Hotels & Resorts vẫn giữ được phương án tương trợ thu chi tiền cuốn hút. Căn cứ vào đó, chỉ cần chi trả 15% trị giá giao kèo – tương xứng khoảng 4 tỷ đồng, mọi người sẽ mua ngay villa phía trước biển sang chảnh. Phần còn lại sẽ được nhà băng trợ giúp lãi 0% trải dài trong 2 năm, ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng.

Tình huống khách chi trả nhanh 95% sẽ được chủ dự án chiết khấu ngay 15% vào trị giá giao kèo. Chưa kể, chủ dự án cũng ứng dụng những phương pháp chi trả theo nhiều đợt nhằm bớt áp lực tiền bạc trang bị cho khách.

đồng thời, khách tốt nhất tư cũng thuận lợi tốt nhất dòng vốn phê duyệt kế hoạch kết hợp cho mướn tại quy mô đầu tư với tiền lời ít nhất 5% trong 5 năm thứ nhất và ít nhất 6% trong những năm tới.

Với những lợi thế nổi bật, Cam Ranh Bay Hotels & Resort được đợi chờ trở nên điểm dừng chân cuốn hút, giúp mọi người dễ chịu, tìm hiểu những trị giá lạ lẫm tại nơi Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Quy mô đầu tư thời điểm này cũng là một loại hàng bỏ ra thuộc vào ‘ hàng hiếm ‘ mà doanh nhân không thể bỏ lỡ hiện nay.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.