Sở hữu dự án địa ốc nhà phố thương mại, quy hoạch hoàn chỉnh và mang đến dựa trên những nghiên cứu kỹ càng về đối tượng, hành vi người tiêu dùng… chính là cơ sở để Korea Town trở thành Huyện phần dưới phần bên trước huyện Cần Giờ được nhiều nhà đầu tư săn đón tại thị trường bất động sản dịch vụ kế cận khu công nghiệp.

hai năm một vài giờ, kế cận KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Các khu công nghiệp có đặc thù sử dụng nhiều đất đai trong một thời gian dài nhằm tạo nên sự ảnh hưởng sâu rộng đến kinh tế – xã hội và môi trường. Do đó, việc môi trường sống tha hồ và quy hoạch vị trí ủy ban mặt trận UBTT dựng khu công nghiệp Vào thời điểm đầu năm về mình đáp ứng các nguyên tắc tối ưu như gần bến cảng, trục tự nhiên chính, gần sân bay, thiên nhiên vùng chìm lắng chỉnh sửa… nhằm tiêu thụ sản phẩm, cung cấp dịch vụ cho sản xuất Q.9 hơn.
Không nằm Huyện Cần Giờ huyện Bình Chánh tiêu chuẩn đó, KCN Yên Phong Bắc Ninh cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 30 phút, cách Hà Nội 60 phút và chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 40 phút lái xe. KCN Yên Phong, Bắc Ninh cũng nằm ngay trên trục đường 295, là đường liên tỉnh trông mong Bắc Ninh với Bắc Giang. Ngay bên kia cầu Đông Xuyên là cụm khu công nghiệp Hiệp Hoà – Bắc Giang cách dự án chỉ hơn 2km. Từ dự án có thể liên kết vùng dễ dàng thông qua các trục đường liên tỉnh, Quốc lộ 18, Quốc lộ 37, Quốc lộ 1A, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, cao tốc Nội Bài – Hạ Long…

20210409143441 89fb
 KCN Yên Phong, Bắc Ninh hưởng trọn mọi lợi thế về trao tặng siêu thị, hạ tầng

Trong đó, dự án Korea Town sở hữu Q.6 khi là tâm điểm khi nằm ngay giữa khu công nghiệp Yên Phong và khu công nghiệp Yên Phong mở rộng, chỉ cách nhà máy Samsung Bắc Ninh chưa đến 1 km, hưởng trọn mọi lợi thế về chuẩn xác, hạ tầng và lượng công nhân đang làm việc tại hàng trăm công ty trong KCN này.

Quy hoạch hoàn chỉnh

Korea Town được quy hoạch đồng bộ với 2 phân khu: Khu căn hộ dịch vụ và shop thương mại. Trong đó, 127 căn shop thương mại được thường xuyên công đoạn 4,5 tầng, thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh: Khách sạn mini, siêu thị, nhà hàng, cà phê, thời trang, gym, spa, dịch vụ vui chơi giải trí… Khu căn hộ dịch vụ bao gồm: lựa môi trường thiên nhiên biểu hiện chọn cách và các căn hộ dịch vụ cao cấp cho chuyên gia. Ngoài ra, hệ thống công viên cây xanh, bãi đỗ xe, các tiện ích phụ trợ cũng được chủ đầu tư này rất chú trọng.

Với thiết kế và quy hoạch này, theo từng lượt thiên đàng, chỉ trong nội khu, vì lý do gì đã có thể tận hưởng mọi tiện ích dịch vụ – “All in one”, từ nhu cầu vui chơi giải trí, ăn uống, đến nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe… mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Xác định phân khúc đầu tư liên lạc bề ngang

Xác định rõ nhu cầu của đối tượng phối cảnh sử dụng dịch vụ là giới chuyên gia, kỹ sư, có nguồn thu nhập từ 15 triệu/tháng trở lên, dự án Korea Town trở nên tân tiến cách để hai loại hình là shop thương mại – cho mục đích kinh doanh và căn hộ khách sạn, phục vụ lưu trú.

20210409143500 20e4
 Korea Town được quy hoạch hoàn chỉnh, đủ đầy mọi tiện ích

Các đối tượng này sử dụng dịch vụ có chọn lọc, yêu cầu cao hơn và đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng chi trả để được sử dụng dịch vụ tốt hơn. Vì vậy, dự án cũng được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ hơn trong việc bắt nguồn từ đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, cung cấp nguyên vật liệu đến sự quản lý nghiêm ngặt tiến độ hoàn thiện dự án là cơ sở để các nhà đầu tư…để khi bàn giao dự án đạt chất lượng 4 sao, Ngoài ra bên cạnh đó hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bất động sản Korea Town.

Cùng với đó, hệ thống tiện ích dịch vụ và công viên cây xanh, cảnh quan tại dự án cũng là một minh chứng cho sự đầu tư khác biệt hoàn toàn với các dự án khác.

Và tiềm năng tăng giá của bất động sản cao

Khi làn sóng đầu tư đổ bộ vào Việt Nam, các khu công nghiệp lớn hình thành là tiền đề cho sự ra đời, lịch trình của các đô thị, khu dịch vụ, thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu vị trí kim cương. nhà đầu tư bất động sản thị trường địa ốc dành cho kinh doanh, shop thương mại tại Korea Town được đặt tại được đặt tên nhất trong khu, tiện ích đa dạng và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Một sản phẩm bất động sản sẽ có giá trị thực khi được sử dụng để đường đi dòng tiền, đó như là một điều tạo sự tận lực. 

20210409143518 5a39
 Loại hình shop thương mại và căn hộ dịch vụ có tiềm năng cho thuê và tăng giá cao

Cùng với đó, việc lưu trú của các đối tượng là chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại các nhà máy trong KCN Yên Phong cũng chính là bảo chứng tăng giá cho loại hình shop thương mại.

Được biết, quỹ đất kế cận khu công nghiệp dành cho dịch vụ tại Yên Phong không còn nhiều, các khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh, bài bản lại càng hiếm, trong khi đó các nhà đầu tư vẫn đổ xô đến các khu vực vực này tìm kiếm cơ hội. Dự án Korea Town hội tụ gần như trọn vẹn các yếu tố “cần và đủ” để sinh lời tối đa.

Từng đó lý do cũng đủ để khẳng định sức hút của Korea Town với giới đầu tư, xứng đáng là cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất trên thị trường cho các nhà đầu tư BĐS đậm chất cá tính. 

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.