Nhằm được thiết kế theo phong cách một không gian giao lưu và trải nghiệm về vật liệu cho giới kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, gia công nội thất, ngày 9/4, Công ty TNHH Minh Long khai trương Minh Long Material Gallery – Showroom vật liệu gỗ công nghiệp theo xu hướng thời trang cho nội thất tại Hà Nội.

Tháng 4/2021 sẽ là tháng khai trương tại Showroom Minh Long với chương trình dự kiến được diễn ra trong 4 buổi. Tối 9/4, chương trình đầu tiên được tổ chức tại Minh Long Material Gallery (tầng 20, Tòa 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội)

Với diện tích hơn 200 mét vuông, Minh Long Material Gallery là nơi cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trong ngành nội thất, khẳng định vị thế là thương hiệu tiên phong mang lại vẻ đẹp thời trang cá tính cho mỗi ngôi nhà Việt. tất cả vùng trên thị trường khái niệm “thời trang” được ứng dụng trong ngành nội thất để tạo lập nét đặc trưng gắn với Gỗ Minh Long – thương hiệu của thời trang cho nội thất. Những thiết kế bề mặt vật liệu gỗ thẩm mỹ, khác biệt hóa, mang vẻ đẹp không thua kém không có và đẹp lạ độc đáo sẽ lần lượt được khám phá tại Showroom trong tháng khai trương này. 

hình ảnh khai trương tại Showroom Minh LongCác đại biểu cắt băng khai trương Minh Long Material Gallery – Showroom vật liệu
gỗ công nghiệp theo xu hướng thời trang cho nội thất tại Hà Nội.  

Đây là nơi trưng bày các sản phẩm tấm vật liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt mới nhất trên thị trường bao gồm bề mặt Melamine, Laminate (HPL), Acrylic, VFB, SGP, V Số… Trong đó, Melamine và Laminate là 2 chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong thi công và thiết kế nội thất, bao gồm nội thất gia đình, văn phòng, dự kiến thông tin và cả nội thất công cộng.

Hiện tại, những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Melamine “Home Color Home” cũng đang được hiện diện tại Minh Long Material Gallery. Tập trung với con đường “Thời trang cho nội thất”, các thiết kế trong bộ sưu tập mang lại cá tính riêng cho gia chủ thông qua vẻ đẹp phía trước sau đây và đẹp lạ độc đáo. Mỗi thiết kế bề mặt là một điểm chạm cảm xúc với cá tính riêng biệt không thể sao chép.

Đặc biệt, năm hiện tượng còn ghi dấu với bề mặt V Số – công nghệ Melamine đồng vân do Minh Long tiên phong nghiên cứu và sản xuất thành công. Bề mặt Melamine V Số có ganh gỗ trùng với vân gỗ in trên giấy trang trí, tạo hiệu ứng bề mặt chân thật như Veneer, đem lại trải nghiệm nội thất mới có chiều sâu cho những gia chủ sở hữu bề mặt này trong công trình. 11 thiết kế bề mặt V độc đáo cũng chính là điểm nhấn đầy cảm xúc tại Showroom Minh Long.

hình ảnh khai trương tại Showroom Minh LongCác sản phẩm của Minh Long phù hợp với xu thế, có tính ứng dụng cao
và sự hòa hợp với như vậy giả dụ, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đầu tư sáng tạo với bề mặt thiết kế nêu bật tính thời trang của sản phẩm gỗ, Minh Long còn tập trung vào chất lượng cốt ván với dòng ván chống ẩm vượt trội V313 đầu tư từ năm 2015. Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm chi phí gia công và tăng tính thẩm mỹ cho không gian, hạn chế các mối nối ghép trên bề mặt, năm 2020, Gỗ Minh Long còn cho ra thị trường dòng ván vượt khổ với kích thước 1220x2745mm. Ván khổ lớn rất thích hợp cho những thiết kế yêu cầu bề mặt lớn, kết cấu liền mạch và được ứng dụng khá phổ biến trong không gian nội thất phương Tây như sản xuất cửa full height, ốp tường, bàn họp lớn hoặc bàn máy may,…

Đến dự buổi khai trương, đại diện khách mời là PGS.TS. KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp, đại học Kiến Trúc Hà Nội chia sẻ cảm nhận: “Tôi đánh giá cao các sản phẩm của Minh Long bởi sự phù hợp với xu thế, tính ứng dụng cao và sự hòa hợp với kích thước kiên nhẫn, thân thiện với môi trường. Tôi cũng rất tự hào vì rất nhiều sinh viên của tôi hiện đang làm việc tại Minh Long”.

Cũng trong sự kiện đặc biệt này, sự thỏa thuận, đại diện thương hiệu Laminate Egger –  đối tác chiến lược của Gỗ Minh Long đem đến cho khách mời những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp tiên phong những giá trị thời trang cho nội thất, là thành quả hợp tác giữa hai đơn vị sẽ được ra mắt TPHCM quận 1 tới.

Showroom Minh Long dự kiến sẽ là địa điểm thu hút các chuyên gia, kiến trúc sư, tư vấn thiết kế và cả người tiêu dùng đến để tìm hiểu sâu hơn, có cái nhìn trực quan về sản phẩm, được tư vấn để ở đây như mong muốn những thiết kế hợp thời trang cũng như đúng với cá tính gia chủ nhất. 

Đây cũng là nơi tổ chức các talkshow chuyên ngành về vật liệu, phong cách nội thất và quan điểm về ngành nghề của giới thiết kế. Minh Long cũng dự kiến tài trợ địa điểm này cho một số sự kiện như diễn đàn gặp mặt trao đổi của giới KTS, thấy được cạnh tranh chủ dự án và các hoạt động học tập dành cho sinh viên ngành nội thất của các trường đại học…

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời Quý vị liên hệ tổng đài 1900 636 668.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.