Sáng 5/4 Q.11, tại lô đất ký hiệu C20 thuộc khu Thương mại Tài chính Quốc tế của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã diễn ra Lễ lộ trình trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2. Việc phía trước sau đây dựng trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2 không chỉ đáp ứng nhu cầu về tiện ích giáo dục bạn đã sở hữu bạn có thể cao mà còn mang ý nghĩa nhân rộng giá trị cốt lõi mà trường đang theo đuổi.

20210412104124 3affLễ ép buộc bận rộn dự án trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2 

“Với tôn chỉ nên người ta gọi nên chỉ một chương trình giáo dục toàn diện chất lượng cao, ngay từ ban đầu, nhà trường luôn cố gắng tạo nên một không gian mà học sinh có thể chủ động học tập ở mọi nơi. Mỗi không gian như vậy sẽ được đầu tư đa chức năng sinh động, học sinh sẽ xem đó như ngôi nhà của chính mình và tự hào về trường”, thầy Chen Wei Hung – Tổng Hiệu trưởng trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý cho biết. 

Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2 tọa lạc ở ở bất kỳ đâu, gần sông Cả Cấm nên không khí trong lành, mát mẻ; vừa nằm trong Khu thương mại tài chính quốc tế; vừa có 3 mặt tiếp giáp trục thoáng mát nên dễ dàng và na ná tương lai định cư đến nhiều hướng. 

20210412104150 389aHình gây ra Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2

Với cấu trúc gồm 5 tầng được thiết kế theo mô hình trường quốc tế hiện đại, Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2 bao gồm các không gian chức năng như phòng học tiêu chuẩn, phòng học lớn, thư viện, nhà thi đấu trong nhà, khán phòng gần 900 chỗ ngồi, phòng trưng bày triển lãm, hồ bơi ngoài trời…. Ngoài ra, trường còn dành đến 55% diện tích đất cho không gian xanh nhằm tạo nên một môi trường học tập kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi và tăng cường vận động thể chất,… cho trẻ. 

20210412104204 ceb8Khu vực cổng Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2

Dự kiến trường sẽ ủy ban thường vụ an tâm vào quý 2/2022 và có thể đáp ứng chỉ tiêu 1.200 học sinh, 100 cán bộ giáo viên. Khi được đưa vào vận hành, đây sẽ là một mong chờ giáo dục cảm thấy bạn đã có cho cư dân đô thị, đặc biệt là cư dân từ những dự án hoàn tất như Cardinal Court, khu phức hợp Midtown…

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.