Bởi sự tiện lợi mà nó mang lại, tủ lavabo ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong không gian phòng tắm. Bạn có thể chọn tủ lavabo với nhiều kiểu dáng và mẫu mã để phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình. Kích thước tủ lavabo của bạn như thế nào?

Các lợi ích của tủ lavabo

– Không gian gọn gàng, ngăn nắp: Tủ lavabo có ngăn tủ chắc chắn cho phép bạn chứa đồ nhiều hơn. Khi đồ dùng được cất gọn trong ngăn tủ, bề mặt tủ lavabo hoặc sàn nhà trở nên gọn gàng hơn vì không còn chai lọ trên đó.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 1

– Tối ưu hóa không gian: Thay vì lắp đặt các bộ phận riêng lẻ của tủ, tủ lavabo kết hợp với bồn rửa mang lại không gian rộng hơn. Giúp không gian sống rộng hơn.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 2

Tiết kiệm chi phí: Khi bạn mua một bộ tủ lavabo đẹp và giá thành phải chăng bao gồm gương, bồn rửa, tủ và các thiết bị khác, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt và bảo hành.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 3

– Đa dạng thiết kế: Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, các sản phẩm tủ lavabo ngày càng đa dạng về thiết kế, màu sắc và chất liệu sử dụng.

Kích thước tủ lavabo tiêu chuẩn

Kích thước của tủ lavabo treo tường: Các loại lavabo treo tường và các loại lavabo góc đều rất phổ biến, vì vậy không gian vệ sinh của bạn sẽ rất nhỏ.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 4

Tủ lavabo treo tường có chiều cao trung bình từ 400 đến 600 mm và độ sâu tối đa là 600 mm, nhưng có thể giảm xuống theo kích thước của chậu rửa.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 5

Số liệu cần thiết cho tủ sẽ khác nhau tùy thuộc vào không gian phòng tắm của mỗi gia đình.

– Kích thước của tủ lavabo chân đứng: Có hai loại tủ lavabo chân đứng có chiều cao cách mặt đất khoảng 100–200 mm và 100–150 mm. Chiều cao 900 mm trên mặt chậu là vừa tầm đứng người Việt Nam.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 6

Tủ lavabo chân đứng thường có chiều sâu từ 400 đến 600 mm.

Phân loại tủ vệ sinh

– Tủ lavabo treo tường: Những loại chậu rửa mặt treo tường này thường được làm bằng chất liệu inox 304 và có thiết kế dày và chắc chắn. Bề mặt tủ được mạ màu bằng công nghệ PVD không bị bay màu rất thẩm mỹ và phù hợp với các màu sắc khác trong phòng tắm.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 7

Một mẫu tủ lavabo treo tường nhỏ nhắn và đơn giản. Vòi nước được gắn trực tiếp trên tường giúp phòng tắm của gia đình có nhiều không gian hơn.

– Tủ vệ sinh có chân đứng:

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 8

Tủ lavabo có chân không chỉ trang trí không gian mà còn giảm áp lực cho bức tường nhà.

– Tủ lavabo âm bàn: Mẫu tủ lavabo này treo áp sát tường với khoảng trống ở giữa. Những khoảng trống này được sử dụng cho một nửa lòng chậu lavabo, trong khi nửa còn lại được thiết kế ở phía trên.

Tủ lavabo âm bàn có chậu rửa ẩn trong mặt bàn. Một loạt các hình dáng chậu bồn rửa mặt khác nhau được cung cấp cho mẫu tủ lavabo này. Hình dáng chậu chữ nhật, tròn, vuông và oval tất cả đều mang lại sự độc đáo riêng biệt. Chọn mẫu tủ lavabo phù hợp cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Mẫu tủ lavabo hiện đại đẹp

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 7

Mẫu tủ lavabo âm bàn với gam màu trắng và hoạ tiết giả gỗ đáng chú ý.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 8

Mẫu tủ lavabo đơn giản này có hai cánh tủ tiện lợi. Tay kéo tủ có thiết kế hình cánh quạt hấp dẫn.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 9

Một mẫu tủ lavabo có kệ để đồ tạo ra một không gian thoáng mát.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 10

Một không gian sẽ trở nên sang trọng và đẹp mắt với một mẫu tủ lavabo bằng gỗ có chân.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 11

Một mẫu tủ lavabo đặt góc đẹp sẽ giúp tối ưu hóa không gian trong nhà tắm.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 12

Mẫu tủ lavabo nhỏ gọn màu trắng sẽ phù hợp với bất kỳ không gian nào. Nhựa PVC cao cấp có tuổi thọ lâu dài.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 13

Mẫu tủ lavabo được thiết kế ba phần rộng rãi này có thể chứa đồ ngăn nắp và có hai màu đen vàng hấp dẫn.

kich thuoc tu lavabo tieu chuan 14

Tủ lavabo âm bàn dương vành có thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với nhiều phong cách. Màu xanh đen làm cho không gian trở nên sang trọng và đẹp mắt.

 

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.