Sáng ngày 15/04/2023, Tập đoàn Trung Thủy đã chính thức khởi động dự án Khu Du lịch Sinh thái Nam Ô Resort và công bố Chương trình trợ giúp chuyển đổi ngành nghề cộng đồng địa phương tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Đánh thức ngôi làng tích sử dưới chân Đèo Mây

Với tổng diện tích 35ha bao gồm 25ha dự án bất động sản, 10ha diện tích bờ biển, trải dài trên 3km đường bờ biển và đặc biệt là nằm ngay trong trái tim làng chài Nam Ô, Khu du lịch sinh thái Nam Ô sở hữu hệ tiện ích cao cấp với nhiều hạng mục qui mô, kiến trúc ấn tượng kế thừa từ những câu chuyện đầy cảm hứng của mảnh đất này.

khu du lich sinh thai nam o resort chinh thuc khoi cong 3

Dự án được kỳ vọng sẽ hình thành nên một điểm đến độc đáo trên tuyến hành trình di sản Huế – Đà Nẵng – Hội An..

khu du lich sinh thai nam o resort chinh thuc khoi cong 1

Phát biểu tại sự kiện, bà Dương Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Trung Thủy, chia sẻ: “Tập đoàn Trung Thủy lần đầu tiên đặt chân tới Nam Ô vào năm 2009 với sứ mệnh góp một trong những phần nhỏ đồng hành cùng người dân địa phương để góp phần vào mong muốn xây Đà Nẵng trở nên một điểm đến không thể thiếu trên bản đồ du lịch toàn cầu, giúp thay vì đổi đời sống của người dân ngày càng tốt hơn.

Tận dụng tối đa ưu thế du lịch của con đường di sản miền Trung, Tập đoàn Trung Thuỷ và người dân Nam Ô sẽ cùng nhau biến Nam Ô trở nên nơi phải đặt chân đến lúc khách du lịch đi qua vùng đất di sản miền Trung”.

Được biết, từ những năm 2010, Tập đoàn Trung Thủy đã đặt những bước chân đầu tiên tới làng chài Nam Ô. suốt trong quãng hành trình tại đây, Tập đoàn Trung Thủy đã nỗ lực triển khai những kế hoạch giúp trở nên tân tiến làng biển theo hướng bền vững và góp phần cải thiện cuộc sống hiện đại người dân địa phương.

Đơn cử có thể kể đến sự thay vì đổi diện mạo của Công viên cuối đường Nguyễn Tất Thành. Với sự đầu tư của Tập đoàn Trung Thủy, khu vực này từ thực trạng năm trước nhếch nhác, bừa bộn trong quãng nhiều năm, nay đã trở thành điểm tham quan khang trang, sạch đẹp, sẵn sàng chào đón du khách.

Nam Ô Resort Đồng bộ phát triển hạ tầng và phát triển cộng đồng

Thấu hiểu về sự đồng bộ trở nên tân tiến về hạ tầng điểm đến và đồng hành cải tiến và phát triển cộng đồng, Chương trình hỗ trợ Chuyển đổi ngành nghề cộng đồng địa phương là hoạt động đem đến những giá trị tích cực và nhận được sự ủng hộ của các lãnh đạo, cơ quan ban ngành và người dân TP Đà Nẵng tóm lại và quận Liên Chiểu, làng Nam Ô nói riêng.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Phó TGĐ Tập đoàn Trung Thủy và bà Nguyễn Thị Thùy Phương – Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam đã gửi tặng 50 suất hỗ trợ cho 50 trường hợp tình cảnh gặp khó đang sinh sống tại làng Nam Ô. Tổng trị giá 50 suất tư vấn lên tới hơn 600 triệu đồng và kéo dài trong hai năm.

Bên cạnh đó còn có 50 xe bán hàng ăn vặt cho những người dân làng Nam Ô với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

Việc gửi tặng xe bán hàng sẽ hỗ trợ giải thích sinh kế, giúp người dân chủ động có thêm nguồn lương khác thay phụ thuộc hoàn toàn vào ngành nghề đánh bắt truyền thống đang dần thu hẹp. Đồng thời, kế hoạch triển khai đồng bộ tuyến phố ăn vặt dọc theo Công viên Nguyễn Tất Thành sẽ góp phần tạo một điểm đến mới thu hút du khách lúc tới Đà Nẵng.

khu du lich sinh thai nam o resort chinh thuc khoi cong 2

Phát biểu tại sự kiện, bà Trương Thị Hồng Hạnh, GĐ Sở Du lịch Đà Nẵng – chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng, lúc dự án bất động sản Khu Du lịch sinh thái Nam Ô hoàn tất và đi vào hoạt động, các thế hệ người dân địa phương và khách du lịch trong và ngoài nước sẽ sở hữu được thời cơ được trải nghiệm một diện mạo khang trang, đẹp đẽ nhất của vùng biển Nam Ô và cùng lắng nghe những câu chuyện lý tưởng của miền đất này. Đồng thời Chương trình hỗ trợ chuyển đổi ngành nghề cộng đồng địa phương sẽ là hoạt động thiết thực giúp người dân nơi đây dẫn đến nguồn lương bổng ổn định từ hoạt động du lịch, giúp cho kinh tế – xã hội địa phương cải cách và phát triển bền vững”.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.