Một số nhà đầu tư dịch chuyển dòng vốn trung – dài hạn về Kê Gà, đón đầu tiềm năng tăng trưởng giai đoạn 2022 – 2025 với sự hoàn thiện của cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết; sân bay Phan Thiết; ĐT. 719 và sân bay Long Thành.

Cú hích hạ tầng – bệ phóng thăng hạng bất động sản Kê Gà

Sau dịch bệnh, thị trường nhà đất biển được nhiều chuyên gia khẳng định rằng lĩnh vực đầu tư có cơ hội để phát triển cho nguồn tiền trung – dài hạn , nổi bật là ở địa điểm được bỏ ra mạnh về cơ sở hạ tầng. Trong đó, phi trường, tốc độ cao được xếp vào điều trọng yếu.

Ví dụ như, trong thời kì bắt đầu xây dựng phi trường, đất vài ba chốn an cư vân đồn ( 2017-2018 ) từ 10 triệu /m2 nâng lên gấp hai, kể từ khi phi trường vận hành tạm tính 80 – một trăm triệu/m2. Tại cam ranh, trước thời điểm có phi trường, giá bất động sản nhiều nơi khoảng 8-10 triệu/m2 và khi vừa phi trường vận hành lên 35-50 triệu đồng. Tại long thành , kể từ lúc có dữ liệu phi trường đến lúc phi trường bắt đầu xây dựng, giá bất động sản vài ba nơi từ 5 triệu/m2 lên 18-35 triệu/m2. Trong khi ấy, đất phú quốc từ vài ba triệu mỗi m2 lên 80-120 triệu/m2 ở một số địa phương.

Giông giống như phi trường, nhà đất ở khu vực có tốc độ cao ngang qua cũng nâng giá. Tại tỉnh tây ninh, kể từ khi có dữ liệu tốc độ cao tphcm – mộc bài, giá bất động sản vài ba nơi quanh khu vực tốc độ cao tháng 9/2019 là 1-2 triệu đồng/m2 thì giữa năm 2020 khoảng 8 – 10 triệu đồng/m2, có nơi lên 20 triệu đồng/m2. Tốc độ cao thủ đô – hải phòng – quảng ninh vào lúc thông xe đẩy giá đất nhiều nơi quanh tốc độ cao tăng 20-30% khoảng vài tháng.

Chỉ cần một nguồn lực sân bay hoặc cao tốc, bất động sản đã có thể thăng hạng thì Kê Gà – Bình Thuận hội tụ tới 4 ưu thế. Trong đó, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết dự kiến hoạt động trong năm 2022. Ngoài ra còn có đường ĐT.719 – trục ven biển kéo dài từ Mộc Châu (Vũng Tàu) qua Kê Gà tới Mũi Né sẽ hoàn thành cuối năm 2022.

Mặt khác, sân bay Long Thành cách Kê Gà một giờ di chuyển (qua Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết) đã khởi công trong đầu năm 2021. Việc sân bay đi vào hoạt động giúp Bình Thuận thu hút thêm hàng triệu lượt khách quốc tế và khách nội địa (phía Bắc) mỗi năm. Trong khi đó, cao tốc và tuyến ĐT.719 giúp Kê Gà trở thành ngôi nhà thứ hai của một số người Sài Gòn do thời gian di chuyển được rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ.

Một môi giới bất động sản ở Bình Thuận cho biết, nguồn lực hạ tầng đóng vai trò then chốt giúp nền kinh tế du lịch Bình Thuận đột phá đều sẽ về đích năm 2022. Nhìn từ kịch bản đã diễn ra ở nhiều địa phương khác trên cả nước, có thể xem 2022 là bản lề quan trọng giúp bất động sản Kê Gà – Bình Thuận tăng. Hiện bất động sản Kê Gà bằng 1/5 thị trường kỳ cựu, giai đoạn 2022 – 2023 có thể thiết lập mặt bằng giá mới.

Đón đầu chu kỳ thăng hạng tại khu nhà phố biển

bat dong san phan thiet don dau tiem nang tang truong 1

Nhiều nhà đầu tư quan tâm phân khu nhà phố biển The Song nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng – thể thao biển Thanh Long Bay. Từ đầu mùa dịch đến nay, phân khu này liên tục phát sinh giao dịch.

The Song là phân khu nghỉ dưỡng kết hợp từ hai phong cách nhà vườn và nhà phố biển, nơi vừa tràn ngập mảng xanh của những khu vườn xanh mát, vừa tích hợp nét phóng khoáng hiện đại của xứ biển phồn hoa – xu hướng được các tín đồ du lịch yêu thích.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sức hấp dẫn của The Song trước hết đến từ chính sách thanh toán bảo hành lợi nhuận cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% (tương đương khoảng 2-3 tỷ đồng), 75 % còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với ưu đãi 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Đồng thời chủ đầu tư cũng áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận 6%/năm nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng trước những biến động của dịch bệnh.

Hiện nay, khu nhà phố biển tăng tốc thi công và dự kiến bàn giao trong cuối năm 2022, vừa trúng thời điểm sân bay Phan Thiết; cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; ĐT.719 đồng loạt thông xe. Với mức thanh toán 25% đến khi giao nhà, đại diện chủ đầu tư cho biết, với tỷ lệ tăng giá vào giai đoạn hạ tầng hoàn thiện, nhà đầu tư có thể sẽ có mức sinh lời gần gấp đôi trên tổng số vốn bỏ ra. Đồng thời lúc này, nền kinh tế có thể đã phục hồi hậu Covid-19, thúc đẩy ngành du lịch Bình Thuận bước vào chu kỳ phát triển (dự kiến vào năm 2023). The Song bàn giao có thể vừa trúng “điểm rơi” của hạ tầng lẫn du lịch để chủ nhân tiện khai thác kinh doanh ngay.

Linh hoạt kênh đầu tư

được định hướng để tạo nên tập hợp du lịch – thể thao biển lớn ở tỉnh bình thuận, mang tầm toàn cầu, gần cạnh hàng ngàn tiện nghi phụng sự du lịch, cảm nhận ban ngày , thanh long bay còn xây dựng tập hợp kinh tế ban đêm nhiều màu sắc, chiếu sáng nền khám phá xứ thanh long. Với những gam màu phong phú, tập họp ‘ thực phẩm đặc trưng ‘ khám phá tỉnh bình thuận, thanh long bay đang từ từ vươn vai tạo nên ‘ hub ‘ của những tín đồ khám phá khắp toàn cầu lúc đến với xứ thanh long nói riêng và nước việt nam nói chung.

Nằm trong siêu tập hợp thanh long bay , khối nhà phố biển the tuy nhiên sẽ đón nguồn mọi người, cam kết công suất thu thập phòng cao cho thể loại tạm trú này. Người chủ có khả năng lôi cuốn mọi người và mua đi bán lại giao dịch của the tuy vậy dưới sự vận hành của Wyndham ( Mỹ ) , Accor ( France ) , h20 sport ( Mỹ ).

Khối nhà phố có xây dựng nhạy bén với 3 tầng, diện tích sử dụng rộng rãi và ôm trọn hai mặt tiền giao dịch trong tập hợp du lịch – thể thao biển diện rộng hàng đầu tỉnh bình thuận. Với kiến trúc này, ngoài nguồn thu tiền từ tạm trú, chủ nhiều khả năng buôn bán trực tiếp các thể loại riêng biệt cho dịch vụ lữ hành ở đôi bên mặt tầng trệt như quán ăn đồ ăn, khoảng không coffee, những quầy thời trang hay những bar, pub , club, lưu niệm, … Hoặc dùng tầng trệt để cho mướn mặt ngang với giá cao. Mặt bằng này vận hành hết công suất 24/24 và 24/7 bởi thanh long bay cam kết là thành phố không ngủ xuyên 365 ngày /năm.

Thanh long bay đang đề cử đến thị trường phân chia khu vực the tuy vậy – phân chia khu vực cuốn hút nhất trong thể loại nhà thấp tầng tại dự án. Người chủ căn nhà có thể có ưu tiên có sân vườn và bể bơi. đó là chưa kể có chương trình ưu đãi gồm chi trả chỉ 1/4 trị giá ( ngang bằng với 1 , 8 tỷ ) cho đến khi nhận nhà ( sau 20 tháng ) , hứa hẹn tiền lãi 6% năm dùng cho cho 30 căn trước hết.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.