Nhắc đến biển xanh, cát trắng và nắng vàng, những người sành sõi về kiến trúc sẽ nghĩ về giai điệu mang cảm hứng đương đại. Khởi nguồn từ ý tưởng về một khu đô thị giữa những khu vườn xanh mướt, bên cửa sổ thoáng rộng và phóng tầm nhìn trực diện về phía biển kết hợp cùng những đường nét mạnh mẽ, phóng khoáng tạo nên giai điệu đương đại mang tên Nhơn Hội New City.

khong gian song giao hoa cung thien nhien tai nhon hoi new city 1

Vị trí cửa ngõ đắt giá của khu dân cư biển Nhơn Hội New City trình bày ở tính ghép nối địa phận. Những khối nhà phố giao dịch dài hơn 1. 000m nằm ngay trên phía trước đường quốc lộ 19b – trục giao thông trọng tâm gắn kết khu kinh tế nhơn hội đến phi trường phù cát. Kể từ khi khai trương và đưa vào hoạt động, công trình kiến trúc giao thông qui mô này sẽ được gợi mở ra gắn kết giao thông suôn sẻ cùng với đó tạo nên điểm tựa phát triển trị giá cho thị trường nhà đất chốn này.

Tại thành phố trung tâm của bình định luôn cuốn hút bởi núi non cùng đại dương hòa nhập cùng nhau lập ra phong cảnh kỳ vĩ, lãng mạn. Mọi người có khả năng có một kỳ nghỉ tuyệt vời lúc đến miếng đất kéo dài như hình cánh cung, với một bên là biển xanh sóng vỗ rì rầm, một bên là các hotel, resort tối tân hóng gió biển. Sóng biển quy nhơn từ xưa cũng đã là nguồn động lực vô tận của thơ ca. Chốn này cũng đình đám với các địa điểm nổi tiếng như eo gió, kỳ co, hòn khô, cù lao xanh, ghềnh ráng, đồi cát phương mai, các bờ biển trên tuyến Quy Nhơn con sông cầu … Cự ly từ những địa điểm này đến Nhơn Hội New City chỉ mất từ 20 – nửa giờ đi lại thông qua cầu thị nại – cây cầu vượt trùng khơi dài gần 7km.

Tới đây, cầu thị nại 2 sẽ được bỏ vốn xây dựng song song cầu thị nại ngày nay với chi phí khoảng 2. 000 tỷ đồng. Dự định, đến 2050, cầu thị nại 3 ghép nối khu kinh tế nhơn hội với các tuyến trọng tâm và đường quốc lộ 1a và cầu thị nại 4 kết nối phi trường toàn cầu phù cát.

Thêm vào đó, nhờ kế hoạch của một doanh nhân lớn , kết cấu từ chuỗi chốn an cư và các tiện nghi dự án Nhơn Hội New City đều được tạo dựng độc đáo với tầm nhìn hướng biển giúp khách du lịch được thưởng lãm toàn bộ mặt biển trong xanh. Mọi người có khả năng ngắm mặt trời mọc hay hoàng hôn hàng hải.

Điều hút khách hàng còn nằm ở những biệt đãi về giá lúc chỉ từ 1 , 5 tỷ đồng/một nền của Nhơn Hội New City được cổ đông phơi bày trong năm 2020. Do đó, người tiêu dùng có nền đất tại Nhơn Hội New City có thể phát triển trị giá trong thời gian tới. Dự án đang tiến hành chủ trương chi trả bắt mắt giúp người tiêu dùng thuận lợi có được sản phẩm. Căn cứ vào đó, việc chi trả sẽ chia theo thời gian với thời kỳ thời gian trong 18 tháng và phân thành nhiều quãng thời gian không giống nhau. Do đó, mọi người có thể bố trí tài chính để có đất nền tại dự án Nhơn Hội New City. Do đó, ngay kể từ lúc lần đầu tiên giới thiệu, Nhơn Hội New City đã lôi cuốn nhiều doanh nhân, đặc biệt là mọi người địa phương

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.