Sau thương vụ thâu tóm khu đất vàng mặt tiền đường Trần Phú, Tập đoàn Danh Khôi đã bắt tay xây dựng, đánh thức “mỏ vàng” triệu đô The Aston Luxury Residence trở thành một khu phức hợp đẳng cấp, “độc nhất, vô nhị” của phố biển Nha Trang, Khánh Hòa.

the aston mo vang trieu do thanh pho nha trang 1

Nhân tố nổi lên trong hoạt động M&A

Chỉ tính từ đầu năm 2020 đến thời điểm này, Danh Khôi đã thâu tóm thành công rất nhiều dự án tại nhiều địa phương trong toàn quốc. Trong số đó, đáng lưu ý có giao dịch mua lại 3 khu đất vàng có tổng chiều dài rộng hơn 11. 000 m2 ngay giao lộ đường trần phú và xóm cồn nha trang, đã được danh khôi khẩn trương hồi phục với mệnh danh The Aston Luxury Residence.

được ví von là con tim mới bên vịnh biển thành phố nha trang, căn hộ The Aston với địa hình có rất nhiều lợi thế hướng biển – tựa núi – kề con sông đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhà. Chưa hết, vị trí con sông cái được định hướng tạo nên thủ phủ khám phá, phong tục tập quán, giao dịch mới của thành thị với phố khám phá về đêm tại đường xóm cồn, khám phá con sông nước cùng với du lịch nên trong thời gian tới, The Aston Luxury Residence cam kết dẫn đến một lối sống tối tân với rất nhiều Shophouse được nhiều người biết đến trong ngành đồ ăn, mĩ phẩm, sắm sửa, quán ăn và càfé …

Với quyết tâm tạo dựng không gian sống đẳng cấp mang tầm quốc tế, Tập đoàn Danh Khôi đã bắt tay với nhiều “ông lớn” nhằm chăm chút tỉ mỉ cho từng hạng mục công trình dự án. Quy mô dự án với 3 tòa tháp gồm 1.341 căn hộ được thiết kế với nhiều đường cong mềm mại, The Aston như một biểu tượng mới cho khu vực.

Siêu phẩm vàng bên vịnh biển xanh

Giả sử đường trần phú được biết đến qua tên gọi là nẻo đường tỷ đô của thành phố nha trang thì dự án The Aston được coi như một mỏ vàng triệu đô. Sở dĩ nói như thế là là do đường trần phú là trục đường bờ biển có rất nhiều lợi thế hàng đầu của nha trang. Cùng với đó, quỹ đất dọc theo con đường này hầu như đã cạn nên nhà đất nơi này từ xưa đã là vô giá.

Không những đem đến trị giá đáng sống , mặt hàng dự án The Aston Luxury Residence còn là của cải có trị giá, dự án căn nhà bờ biển có được mãi mãi hiếm có và có thể thu thập tốt. Ngoài điểm trị giá vượt thời kỳ của kết quả, chủ dự án còn tung ra phương án góp phần giúp tài chính bắt mắt, khách chỉ cần chi trả 30% trị giá là nhiều khả năng có được căn nhà đáng ước mơ ngay trung tâm thành phố. Thành phố nha trang. 70% trị giá căn nhà còn lại sẽ được nhà băng Pvcombank và Vpbank tài trợ vay không lợi tức, không phí đưa nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 2 năm.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.