Tiên phong trong lĩnh vực căn hộ resort và hồ muối khoáng ở Nam Sài Gòn, Khải Hoàn Prime được đầu tư và quy hoạch bài bản với kiến trúc ấn tượng cũng như hệ sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng và trị liệu độc đáo lần đầu ra mắt, tập trung vào việc cải thiện sức khỏe.

khai hoan prime thien duong song khoe o nam sai gon

Nước ta vẫn đang đô thị hóa nhanh chóng. Ngoài việc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, thay đổi cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động, đô thị hóa còn đối mặt với những vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và sự giảm dần số lượng xanh tự nhiên.

Trong khi tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 tăng lên, người dân đặc biệt quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống và tìm kiếm môi trường sống lành mạnh. Tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trở nên rõ ràng hơn.

Theo báo cáo của JLL năm 2020, bất động sản trị liệu, detox và nghỉ dưỡng tại gia đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, thị trường Việt Nam đang trở nên sôi động hơn nữa khi dòng bất động sản trị liệu được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong năm năm tới.

Chuỗi giá trị sống bền vững được tạo ra bằng cách đón đầu xu hướng mới, lấy sức khỏe và hạnh phúc con người làm tâm điểm để phát triển và phục vụ. Căn Hộ Khải Hoàn Prime là một tổ ấm đáng mơ ước sẽ cung cấp cho cộng đồng cư dân tương lai một nguồn năng lượng tích cực.

Dự án Khải Hoàn Prime đã được vinh danh là “Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ tốt nhất năm 2022” từ PropertyGuru Vietnam Property Awards vì đã đầu tư vào không gian sống có giá trị và chất lượng dành cho cư dân.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.