Khi chủ đầu tư Vinhomes Grand Park đưa ra chính sách rất tốt, các chủ sở hữu và khách thuê nhà thấp tầng sẽ cùng được hưởng lợi. Chính sách này bao gồm chi phí môi giới, quản lý, giá thuê hàng tháng và chi phí hoàn thành xây dựng cơ bản.

Hỗ trợ đáng kể của Vinhomes

Vinhomes vừa ra mắt chương trình “Sức sống trung tâm”, áp dụng từ ngày 15/8/2023 đến ngày 31/10/2023, dành cho các bất động sản đã bàn giao nhưng chưa hoàn thành nội thất và chưa cho thuê ở phân khu Manhattan của đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức).

chinh sach uu dai cho cu dan va thue vien vinhomes grand park 1

Khi các chủ sở hữu tham gia chương trình, Vinhomes sẽ hỗ trợ 50% chi phí thi công tầng 1, với mức hỗ trợ ước tính là 3.300.000 đồng cho mỗi mét vuông, nhưng không quá 115.500.000 đồng/căn. Ngoài ra, Vinhomes sẽ hỗ trợ phí quản lý trong 12 tháng cho các mục đích ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Vinhomes sẽ hỗ trợ 30% phí môi giới đại lý tìm khách thuê cùng tiền thuê 2.000.000 đồng mỗi tháng trong 12 tháng, giúp khách thuê dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của họ và giúp gia chủ nhanh chóng tìm được đối tác.

Đây là một lợi ích bổ sung hấp dẫn mà Vinhomes cung cấp, đồng thời là bằng chứng cho trách nhiệm và sự trung thành dài hạn của họ. Cư dân Vinhomes Grand Park cũng sẽ được hưởng lợi từ sự gia tăng của cộng đồng sinh sống.

Trải nghiệm đẳng cấp trong sự nghiệp và cuộc sống

Chương trình “Sức sống trung tâm” của Vinhomes Grand Park mang đến cho khách thuê cuộc sống lý tưởng với mức giá hấp dẫn. Ở Vinhomes Grand Park, người thuê có thể kinh doanh và ở ngay trong các căn biệt thự liền kề khang trang, đồng thời tận hưởng hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích “tất cả trong một” của đại đô thị.

chinh sach uu dai cho cu dan va thue vien vinhomes grand park 2

Vinhomes Grand Park phân khu thấp tầng nằm ở những nơi có nhiều tiềm năng kinh doanh và gần các tiện ích quan trọng như Vinschool trường học, Đại công viên 36ha, trục Đại lộ Ánh sáng và khu vực Bến du thuyền Manhattan Glory.

Lợi thế này cho phép các cửa hàng tại đây phục vụ một lượng lớn khách hàng thuộc tầng lớp tinh hoa, giới thượng lưu trong khu vực, đặc biệt là những chuyên gia ở khu công nghệ cao, cũng như cộng đồng dân số 56.000 người và lượng du khách đông đảo đến các khu vui chơi giải trí..

Nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và mua sắm đã đổ bộ về Vinhomes Grand Park vì lợi thế của nó.

Chuỗi cửa hàng Trung Nguyên Legend Cafe, Nhà hàng Chả cá Lã Vọng Thăng Long, Nhà hàng DON Chicken, Phở Thìn, Trung tâm Anh ngữ Apollo Vietnam và ILA Vietnam là những ví dụ về điều này.

Ngoài ra, có nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng được đặt tại đây, chẳng hạn như hiệu kính, cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini hoạt động mọi thời điểm trong ngày. Mô hình kinh doanh phức hợp kết hợp nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từng tầng trong một ngôi nhà có thể giúp nhà đầu tư tối ưu hóa diện tích của họ.

Vinhomes Grand Park không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư mà còn là một môi trường sống xanh hấp dẫn nhu cầu thực tế. Đại đô thị hấp dẫn các gia đình có con nhỏ nhờ cộng đồng cư dân thông minh và hệ thống giáo dục quốc tế. Người già của Vinhomes Grand Park đánh giá cao hệ thống công viên, mảng xanh rộng lớn và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.