Tháng 8/2021, khu đô thị tích hợp Izumi City do Nam Long Group bắt tay đối tác Nhật Hankyu Hanshin Properties Corporation chính thức được giới thiệu ra thị trường. Trước làn sóng tăng giá của bất động sản thời điểm cuối năm và quy hoạch khu Đông, đây là thời điểm thích hợp để khách hàng đón đầu cơ hội sở hữu sản phẩm với dòng lợi nhuận dài hạn.

izumi city huong toi kien tao gia tri song ben vung 1

sở hữu sản phẩm BĐS giá trị bền vững

Sau đại dịch covid-19 , rất nhiều chuyên gia và cổ đông nhận xét lúc đầu có sự biến chuyển về khuynh hướng của người tiêu dùng mua nhà đất lúc họ để mắt phần nhiều hơn đến nơi sinh sống thoáng mát, nhắm đến môi trường tự nhiên, bảo đảm sự thênh thang, thông thoáng. Tại khu đông TP HCM. HCM, thể loại khu dân cư thêm vào chóng vánh được khách và các nhà đầu tư để mắt nhờ thuận theo toàn bộ 5 yêu cầu cột trụ cần thiết của đời sống gồm sống – học tập – làm việc – giải trí – sắm sửa.

Khu dân cư Izumi City là quy mô đầu tư được xây dựng nên bởi chủ dự án Nam Long Group – một trong các nhãn hàng nhà đất tốt nhất khu vực kinh doanh với các khu dân cư thêm vào mang đậm tính đặc biệt. Không những có chức năng xây dựng nên, tại mỗi quy mô đầu tư nam long group triền miên bồi thêm tạo nên hệ thống dày đặc vận động tạo bệ phóng lên giá cho những sản phẩm nhà đất trong dài hạn.

Với vị trí trái tim quần thể đô thị khu Đông, Izumi City góp phần hoàn chỉnh cho bức tranh quy hoạch đô thị tại khu vực này – nơi được kỳ vọng trở thành thành phố sáng tạo. Giá trị của khu đô thị tích hợp không chỉ dừng lại ở thời điểm bán hàng, mà khi đi vào hoạt động còn trở thành một công trình biểu tượng của khu vực, chính vì thế giá trị bất động sản tại đây luôn tăng.

Bên cạnh yếu tố đặc biệt về vị trí, khả năng sinh lời của Izumi City còn đến từ giá trị quy hoạch nội khu. ​​Được quy hoạch theo 5 trục kết nối riêng biệt: trục thương mại, trục nhịp sống, trục thư giãn, trục sinh thái, trục sông nước cùng mô hình “modern township” đúng theo chuẩn hiện đại, Izumi City trở thành sản phẩm đáp ứng cả hai nhu cầu an cư và đầu tư thời điểm cuối năm 2021.

Tại đây, mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, thể thao được đáp ứng đầy đủ với chuỗi tiện ích như bến thuyền, clubhouse nội khu, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại…Khu đô thị Izumi City còn bắt đúng nhu cầu của thị trường khi quy hoạch nơi ở riêng tư, đảm bảo an ninh, an toàn, giúp hài hòa hai mảnh ghép vừa sôi động, sầm uất lại vừa yên tĩnh, khép kín, đúng xu thế phát triển bất động sản dài hạn bền vững của tương lai.

Tiềm năng tăng giá vượt trội theo làn sóng đầu tư

Theo báo cáo của JLL, đà tăng giá bất động sản của thị trường khu Đông đang ở mức 4% – 7% theo quý do nguồn cung gặp thách thức trong ngắn hạn. Điều này cũng đóng vai trò trong việc làm nâng cao mặt bằng giá sản phẩm của Izumi City, trong xu hướng tăng chung của thị trường nhà liền thổ tại phía Đông TP. HCM.

izumi city huong toi kien tao gia tri song ben vung 2

Hơn nữa, Izumi City chỉ mới vừa ra mắt thị trường, mức giá khởi điểm phù hợp với nguồn tài chính của nhiều nhà đầu tư, bởi vậy, đây là thời điểm vàng để sở hữu dự án và đón tiềm năng tăng giá dài hạn.

Trong tương lai, với khoảng 25.000 cư dân sinh sống tại Izumi City, sự tấp nập của khu đô thị tích hợp đã nhìn thấy rõ rệt nhờ sự ổn định về sức mua và sử dụng dịch vụ. Bên cạnh lợi nhuận tăng giá đến từ nội tại dự án, Izumi City còn hứa hẹn mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư khi khai thác các mô hình kinh doanh, đây chính là nền tảng cốt lõi để gia tăng giá trị cho bất động sản.

Sự xuất hiện của 275 sản phẩm nhà phố nằm trong khu compound Izumi City giai đoạn 1, gần kề trục thương mại sầm uất khai mở cho lợi thế kinh doanh sôi động của dự án, nâng tầm chất sống tận hưởng cho khách hàng, đem lại dòng tiền sinh lời giá trị cho nhà đầu tư.

Cơ hội để phát triển lên giá của khu dân cư thêm vào Izumi City hoàn toàn có tiền đề lúc vài ba quy mô đầu tư thời gian trước do công ty nam long gia tăng như Waterpoint ( Long An ) hay Mizuki Park ( TP HCM ) mức giá bán ở thời kỳ sau luôn ghi nhận mức tăng lên đáng kể đối chiếu với khoảng thời gian đầu dựa vào năng lực tạo thị ngay tại chính quy mô đầu tư.

Những nguyên nhân trên đây đã giải thích nguyên nhân Izumi City mau chóng gây bão của doanh nhân trên khu vực kinh doanh, giải cơn khát nhà đất tại phía nam.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.