Thiết kế nội thất chung cư là điều nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến không gian, thẩm mĩ của chính căn hộ của họ.

Xác định không gian kiến trúc, mục đích sử dụng

Bình thường, căn chung cư được xây dựng theo tòa, có sáng tạo hình dáng nhà cửa đồng nhất với các khu đất diện tích : 60m2, 70m2, 80m2 … Phụ thuộc vào diện tích mà căn chung cư có 2 buồng ngủ, 1 bếp, 1 khách , 2 vệ sinh hoặc số phòng nhiều khả năng phần nhiều hơn.

Việc xác nhận chuẩn xác diện tích dùng căn nhà của bản thân sẽ giúp người thiết kế kiến trúc xây dựng bên trong xinh hơn, tận dụng triệt để khoảng không, diện tích.

Lựa chọn phong cách thiết kế yêu thích

Thiết kế nội thất chung cư bạn cũng nên xác định phong cách yêu thích, từ đó định hình được ý tưởng và dự tính được chi phí cần bỏ ra.

Thiết kế phong cách tối giản

nhung luu y khi thiet ke noi that chung cu dep 1

Nội thất chung cư được thiết kế theo phong cách tối giải thiên về sự đơn giản, giảm thiểu đồ dùng nội thất, họa tiết mang đến không gian hài hòa và thông thoáng nhất.

Phong cách thiết kế tối giản sẽ loại bỏ những thứ không cần thiết và thay thế bằng nội thất thông minh, đơn giản và gọn gàng, thoải mái.

Nếu quan tâm đến thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, bạn có thể tham khảo phong cách tối giản để tối đa chi phí.

Thiết kế phong cách tân cổ điển

nhung luu y khi thiet ke noi that chung cu dep 2

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư đẹp là sự tiếp nối ra đời và phối kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Điểm nhấn trong kiểu thiết kế tân cổ điển là những gam màu sắc trắng, kem, vàng kem, đen, xám, xanh rêu… thể hiện sự quyền quý, sang trọng.

Nội thất căn hộ chung cư theo phong cách tân cổ điển ưa chuộng kiểu hoa cương, gỗ tự nhiên, hoặc chất liệu da… đem đến sự hòa giữa sự cổ điển và hiện đại.

Thiết kế phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất chung hiện đại là sự đơn giản trong hình khối, bố cục, không gian tổ chức… Các gam màu sử dụng chủ yếu đó là màu trắng, be, nâu, đen… Những màu sắc trung tính kết hợp các màu khác làm điểm nhấn mang đến đường nét tinh tế tạo nên không gian sang trọng và hiện đại của căn hộ.

Trong phong cách hiện đại, thiết kế và phân chia không gian mở được chú trọng. Những thiết kế nội thất thông minh 2 sẽ được ưu tiên sử dụng nhiều.

Chất liệu thi công nội thất phù hợp với chi phí của gia đình

Phí xây dựng bên trong khu chung cư cần dựa vào đông đảo đến việc chúng ta lựa chọn bên trong theo nguyên vật liệu gì : gỗ vốn có, gỗ công nghiệp, kính, nhựa … Mỗi loại vật liệu có những kiểu dáng đẹp mắt và tuổi đời theo thời gian dùng, nên bạn hãy xem xét sao cho hợp với thu chi tiền của bản thân.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.