Là trung tâm kết nối giao thông cũng như các giá trị lịch sử, văn hoá quốc gia, bất động sản (BĐS) Ba Đình là một trong những bảo chứng “vượt thời gian” cho vị thế, đẳng cấp và thương hiệu cá nhân của người sở hữu.

bat dong san ba dinh bao chung vuot thoi gian cho vi the 1

Địa thế vượng khí của Thủ đô

Quận Ba Đình là một địa điểm nổi tiếng gắn liền với nhiều thời khắc quan trọng hào hùng của quốc gia, sở hữu những trị giá nổi bật đối với mọi người dân nước ta. địa điểm nổi tiếng quảng trường ba đình lịch sử không những chứa đựng giá trị của một điểm dừng chân về phương diện địa lý mà lại chứa đựng giá trị tinh thần về một niềm tự hào dân tộc siêu nổi bật đối với bất kỳ ai mang dòng máu lạc hồng.

Với vị thế nổi bật, giao thông thuận lợi, hạ tầng được bỏ ra chuyên nghiệp, xã hội dân cư trí thức , chuỗi cây xanh không thôi và lượng hồ điều hòa phổ biến nhất thành thị, quận ba đình luôn là nơi ở trong mơ của những dân cư ở và công tác tại thủ đô và là lô đất ngậm vàng của giới đầu tư.

Là vì nguyên nhân trong tâm thức từ trước đến nay của mọi người thủ đô , những người có khả năng có nhà ở quận ba đình thường là tầng lớp thành công, khá giả và có vị thế trong cộng đồng, hay nói cách khác , có trong tay một nhà đất tại ba đình là một đảm bảo vượt thời kỳ cho vị thế và sang chảnh, kể cả có nhiều lúc còn được xem là hãng của đối tượng của người có bản quyền.
đối với nhiều nhà chuyên môn về kinh tế, nhà đất luôn có trị giá vững bền, nổi bật là những khu vực lõi tâm điểm kết nối luôn là một lĩnh vực đầu tư ổn định tuy nhiên lại có trị giá sinh lợi cao kỷ lục. Còn với những người có kiến thức chuyên môn nhà đất đầy kinh nghiệm tại thủ đô , những khoản bỏ ra vào nhà đất tại thủ đô luôn có khả năng tạo ra lợi nhuận cao ở 4 quận trung tâm, trong đó, quận ba đình luôn nằm ở địa điểm cao kỷ lục vì nguồn cung cấp ở quận ba đình luôn trong trạng thái thiếu hụt nhất.

Tọa độ bất động sản luôn được săn đón bởi sự hiếm có

Ghi nhận thực tế, trong 2 năm gần đây, nguồn cung căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang tại các quận nội thành cũ của Hà Nội như Ba Đình, đang ngày càng trở nên khan hiếm, chỉ từ 1-3 dự án trên mỗi địa bàn. Đặc biệt, mặc dù ghi nhận mức giá thường cao hơn hẳn các khu vực khác ở cùng một phân khúc, nhưng các dự án tại quận Ba Đình, kể cả những dự án đã bàn giao cho đến các dự án mới khởi công, đều có tính thanh khoản rất cao, nhờ vị trí cạnh tranh tuyệt đối không thể tìm thấy ở một khu vực nào khác của quận trung tâm này.

 

Bên cạnh đó, theo quy hoạch phát triển của 4 quận nội đô, Ba Đình nằm trong khu vực hạn chế phát triển nhà cao tầng, thay vào đó sẽ cải tạo, chỉnh trang các khu cũ hiện có, kết hợp xây dựng, sắp xếp lại các chức năng sử dụng đất để giữ gìn, phát huy các giá trị đô thị lịch sử.

 

Cũng bởi vậy, những dự án hạng sang mới xây dựng tại quận Ba Đình thường có số lượng căn hộ rất hạn chế và luôn nhận được sự quan tâm lớn của cả nhà đầu tư lẫn người mua để ở, đặc biệt là những dự án đã hoàn thiện có thể bàn giao ngay. Điển hình là dự án với vị trí độc tôn “kề hồ, cận thuỷ, kế thiên nhiên” như Diamond Park Plaza, nằm ngay sát bên hồ Thành Công và công viên Indira Gandhi, đã trở thành tiêu điểm của thị trường ngay từ khi chưa chào bán.

 

Toạ lạc trên mặt đường Láng Hạ – tuyến đường sầm uất được mệnh danh “phố Wall giữa lòng Hà Nội”, trung tâm của những định chế tài chính trong và ngoài nước lớn, và có tầm nhìn thoáng rộng sang hồ Đống Đa, Diamond Park Plaza được khẳng định là sở hữu địa thế hiếm hoi, không thể đẹp hơn tại quận Ba Đình.

Trong giai đoạn quỹ đất giới hạn ở khu vực nội thành, ưu thế triệt để về vị trí này khiến quy mô đầu tư có quá nhiều trị giá về phương diện phong thủy, giá trị lịch sử, gắn kết giao thông, nổi bật là khoảng không thông thoáng và môi sinh giá trị cho người chủ. Là tập hợp gồm tháp thu chi tiền, tòa nhà văn phòng và khu căn nhà thượng hạng, cùng tuyển tập các tiện nghi sang chảnh và đặc biệt, Diamond Park Plaza mang tiêu chí và lớn của các tổ hợp trên toàn cầu, cùng lúc đem đến một nơi ở đắt giá, chấp thuận mọi giới hạn sống của dân cư ngay tại căn nhà của bản thân.

Người có kiến thức chuyên môn cấp cao trong ngành nhà đất đánh giá : Diamond Park Plaza hiện là quy mô đầu tư duy nhất tại khu vực nội thành nằm ở sát cạnh hồ và khu vui chơi – những điểm được xem là minh đường tụ thuỷ đem đến sức khoẻ, giàu mạnh và phúc lộc dành cho ai có được. Với địa hình nhiều linh khí, nguyên tắc luật pháp vững vàng, và tiện nghi sang chảnh hạng vip, quy mô đầu tư quyến rũ với các người mua hàng lẫn doanh nhân nhờ giá trị sống đỉnh cao và trị giá luôn phát triển theo thời gian , được xem là của cải tích trữ trị giá lớn , mang bày kế thừa cho các lớp người trẻ tuổi hơn trong nhà.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.