Phân khu Homeclub Alaric Tower trong dự án The Maris có lợi thế cạnh bờ biển và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng và thu hút các nhà đầu tư.

Phân khu Homeclub Alaric Tower giai đoạn hai đã được giới thiệu vào ngày 27/6 bởi chủ đầu tư TDG Group. Chủ nhân sản phẩm sẽ có cơ hội đầu tư vào hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau và có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ dự án.

Có khả năng giá sẽ tăng lên.

Dự án nằm trên Trục 3/2, con đường nhanh chóng đưa du khách đến “trái tim” thành phố biển. Theo đại diện chủ đầu tư của TDG Group, đánh giá tiềm năng chuyển nhượng và cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng phụ thuộc vào vị trí..

nhu cau dau tu vao bat dong san bien duoc dap ung boi homeclub alaric tower 1

Phối cảnh của tòa nhà Alaric Homeclub. Tài liệu: Tập đoàn TDG

Hạ tầng giao thông trong khu vực ngày càng được cải thiện là một cơ sở thúc đẩy tiềm năng cho dự án. Việc khởi công cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu vào ngày 18/6 vừa qua có thể được coi là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy ngành bất động sản Vũng Tàu. Năm 2026, tuyến cao tốc này sẽ hoạt động, giảm thời gian di chuyển từ TP HCM đến Vũng Tàu. Điều này sẽ thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng ngắn ngày. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

Hệ thống tiện ích có lượng kinh nghiệm lớn

Đại diện của TDG Group tuyên bố rằng việc mở cửa Alaric Tower là một cơ hội để chào đón sự phát triển trong khu vực Chí Linh-Cửa Lấp. Quần thể nghỉ dưỡng The Maris có 23 ha, và Tòa nhà Alarici được hưởng hơn 100 tiện ích. Trong đó, có một số dịch vụ hấp dẫn khách du lịch, bao gồm cối xay gió quy mô lớn, cầu tàu ngắm cảnh vươn ra biển 400 m, khu lặn biển ngắm san hô, khu thể thao Water Sport và hầm rượu vang dưới nước.

nhu cau dau tu vao bat dong san bien duoc dap ung boi homeclub alaric tower 2

Tại sự kiện ra mắt Sales Gallery của dự án The Maris, pháo hoa được thực hiện. Tài liệu: Tập đoàn TDG

Khu nghỉ dưỡng The Maris ở Vũng Tàu có các tiện nghi hiện đại để tổ chức các giải đấu thể thao, chẳng hạn như golf và bắn cung. Bằng cách thừa hưởng hệ tiện ích đa dạng của dự án The Maris, Alaris Tower cung cấp thêm điều kiện để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, khám phá và nghỉ dưỡng của người tiêu dùng.

Mối quan hệ thế hệ

nhu cau dau tu vao bat dong san bien duoc dap ung boi homeclub alaric tower 3

Alaric Tower sẽ tạo dựng những không gian đáp ứng nhu cầu của nhiều thế hệ và cho phép các gia đình kết nối với nhau thông qua không gian sinh hoạt chung thêm. Chủ đầu tư cũng tổ chức các buổi tiệc trà chiều và rượu để giúp chủ nhân sản phẩm thư giãn và kết nối với cộng đồng.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.