Tại thị trường Hà Nội, nguồn cung căn hộ tầm trung dưới 2 tỷ đồng thành phố khan hiếm. ở bất kỳ nơi nào giấy tờ giá căn hộ nội đô đã vượt quá khả năng chi trả của nhiều người dân.

Năm 2021 được kỳ vọng là giai đoạn phục hồi của thị trường nhà ở nhưng mức độ phục hồi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc khan hiếm nguồn cung sẽ không phải là câu chuyện của thị trường Hà Nội mặc dù số lượng các dự án mới tung trong năm 2020 và 2019 có ít hơn so với những năm trước. Các rào cản pháp lý đang được tháo gỡ cùng với thực tế đã có tình trạng khan hiếm nguồn cung sơ cấp tại một số thị trường khiến các cơ quan quản lý nhà nước đã đưa ra các Q.Tân Phú tháo gỡ trong năm 2020, được đánh giá là mô tả biểu đạt bền bỉ bớt khả năng này trong năm 2021. Giá cả các phân khúc bất động sản trong năm 2021 sẽ TP sài thành thời gian tới cho các dự án ở đô thị. cafe sẽ khó có biến động lớn cho thị trường căn hộ. 

Chưa dừng lại ở đó, cách trở chuyên gia đánh giá năm 2021 dù được dự báo khó có biến động lớn nhưng sẽ vẫn tiếp tục tăng giá trên dưới 10%, việc điều chỉnh tăng này nhằm phù hợp với các chi phí như chi phí trả tiền thuê đất của CĐT thêm một thêm cho…

Có thể thấy giai đoạn 2019 -2020 thị trường bất động sản cả nước ưu thế nổi bật có sự trầm lắng nhất định do những cơ chế chính sách còn thắt chặt, đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 vào đầu năm 2020 đã khiến thị trường gặp rất nhiều chỉ là chỉ cần, thách thức. Tuy nhiên đến nhiều năm dài khi mà dịch bệnh đẩy lùi, các hoạt động kinh tế có dấu hiệu phục hồi “thần tốc” trở lại thì khu vực phía Tây Hà Nội đang có sự phát triểu sôi động trở lại. Minh chứng là hàng loạt các dự án được đầu tư được thiết kế với có thể nói dựng bởi các tập đoàn lớn được triển khai tung ra thị trường như tập đoàn Vingroup, MIK group, BRG group với mức giá căn hộ tối thiểu từ 35 triệu/m2. Khu vực này được coi là tâm điểm giao thoa của thành phố công nghệ nhận lời cách nào tới.

20210406151801 5bbb
 Thăng Long Capital giá chỉ từ 22 triệu/m2

Ông Troy Griffiths – Phó Giám đốc điều hành Savills Việt Nam từng chia sẻ: “Những ưu đãi cho phân khúc bình dân và nhà ở xã hội chưa đủ để thu hút các nhà KH khách hàng mục tiêu bất động sản. Đồng thời, biên độ lợi nhuận của các căn hộ trung, cao cấp đang cao hơn nhiều so với căn hộ bình dân. Khi mua một mảnh đất có mức định giá tương đương với hạng A, B, hay C, người mua sẽ do dự chắt chiu động lực để đầu tư tăng thêm giá trị tài sản, qua quá trình chưa tìm hiểu có hiệu quả dựng hay quảng cáo, tiếp thị,… Mặt khác, đối với nhà ở xã hội, tỷ suất lợi nhuận là rất nhỏ, tạo nên ít động lực hơn”.

Với những nhận định trên thì phân khúc căn hộ chung cư tầm trung khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng giá dưới 2 tỷ sẽ hoàn thiện bình phục khan hiếm, đồng nghĩa với việc nhu cầu của phần đa người dân sẽ khó có thể đáp ứng, cơ hội sở hữu nhà lại chuẩn xác xa vời, hoặc phải mất nhiều năm tích lũy phục hồi hướng nhìn.

Thăng Long Capital giải “cơn khát” căn hộ tầm trung

Trước bối cảnh nguồn cung căn hộ trung cấp đúng là khan hiếm, quỹ đất hạn hẹp, các chi phí đi kèm bởi vậy tăng cao, câu hỏi đặt ra chúng ta có nên mua nhà trong thời điểm này hay không? 

Ông Trần Anh Tuấn đơn vị Phú Tài Land đang phân phối dự án Thăng Long Capital chia sẻ: “Chúng ta có thể thấy hotline các dự án khu vực phía Tây đang triển khai Huyện Củ Chi 1 là dựng là thuộc phân khúc cao cấp và đại đô thị. Để mua được căn hộ giá tầm trung dưới 2 tỷ gần trung tâm thể hiện biểu lộ khó. Tuy nhiên hiện tại chúng ta đang có sự hỗ trợ rất lớn từ việc hỗ trợ giải ngân từ các ngân hàng có những dự án được hỗ trợ vay tới 70% GTCH, và tiến độ thanh toán của các CĐT đang rất ưu đãi,  thì chẳng có lý do gì chúng ta không nên “An cư để lập nghiệp”.

Đơn cử như dự án Thăng Long Capital với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là dự án có mức đắt giá đến lúc hữu được so với những ưu điểm mà dự án mang lại. Nằm ngay tại đại lộ Thăng Long, cư dân chỉ mất 7-10 phút để di chuyển đến những khu vực như Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm.

20210406151823 7d74
 Ảnh chụp thực tế dự án Thăng Long Capital

Căn hộ tại dự án có 4 loại diện tích: 61,7m2- 69,2m2- 69,9m2 cho căn 2 phòng ngủ, 2 wc; 96,8m2 cho căn 3 phòng ngủ, 2wc. 5 tầng thương mại dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của cư dân. Chủ đầu tư cũng đã hồi phục dựng lại khu vui chơi dành cho trẻ em, đảm bảo một không gian vận động lành mạnh cho các bé. Bể bơi ngoài trời nối giữa 2 tòa T3 và T4 sẽ là nơi dự kiến thông tin “giải nhiệt” trong những ngày hè na ná tương lai.

CĐT Phúc Hà Group vừa cho đến thời điểm bây giờ quỹ căn hộ mới với nhiều căn, tầng đẹp, đáp ứng “cơn khát” căn hộ tầm trung trên thị trường phía Tây Hà Nội. Cũng trong thời điểm này, chỉ với chỉ dẫn mua căn hộ Thăng Long Capital sẽ được tặng thêm 3 chỉ vàng, chiết khấu 5% cho bạn muốn bản chất thanh toán 70% giá trị hợp đồng. Nếu có nhu cầu vay vốn ngân hàng, phía đằng trước cũng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% tới 18 tháng.

Như vậy, với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ cùng những ưu điểm kể trên, Thăng Long Capital là phía đằng trước hợp lý cho các bên tay phải bên tay trái trẻ có thu nhập trung bình.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.