Mang trong mình những lợi thế về vị trí địa lý, tiện ích thấy bất ngờ, Bình Phước đang là điểm đến hấp dẫn để đầu tư bất động sản, đặc biệt là huyện Đồng Phú.

Đầu tư bất động sản nắm bắt cơ hội “vàng”

Trong các vùng Đông Nam Bộ liền kề TP.HCM, Bình Phước đang nằm ở vị trí dẫn đầu, “sánh bước” cùng Biên Hòa, Bình Dương. Vì thế, nhiều “ông lớn” đã chọn Bình Phước làm mạch nối giao thương kéo dài đến TP.HCM.

Riêng huyện Đồng Phú, đang nắm giữ thế mạnh khi nằm ngay trên trục lộ ĐT753, tạo nên điểm giao cắt giữa ĐT 741 và quốc lộ 14 đi qua thành phố Đồng Xoài. Chính vì lẽ đó, giá đất trong vùng này không ngừng tăng từ 10 – 12% so với năm 2018, có xu hướng tăng mạnh vào 2019 và năm 2020. Tại các khu vực gần Đồng Phú, chợ Tân Lập, thị trường đang rất sôi động vì các tiện ích ngoại khu phối hợp với nội khu. Đồng thời, các dự án có tính pháp lý minh bạch sẽ càng giúp người mua mạnh dạn “xuống tay” đầu tư hơn.

20210409134147 8652Đồng Phú – thị trường bất động sản giàu tiềm năng cho quý nhà đầu tư

Hiếm có vùng đất nào trên bản đồ chữ S lại sở hữu đầy đủ cả ba yếu tố từ giao thương, bắt đầu xây dựng, cho đến tiềm năng kinh tế như Bình Phước. Hứa hẹn chính bởi thiên thời – địa lợi – nhân hòa đã giúp nơi đây trở thành khu vực trọng điểm cho giới đầu tư, đặc biệt là bất động sản. Với những yếu tố đó là tạo nên một địa bàn chiến lược quan trọng, bao gồm những con đường hạ tầng huyết mạch mong chờ huyện Đồng Phú với trung tâm.

Việc người tình huyện Đồng Phú để đầu tư, với các mũi nhọn về chiến lược được và đúng là chính xác bởi hệ thống hạ tầng đang được một phần đồng bộ sức nóng sức hút tiền đề cho việc từ thời điểm tháng từ đầu nội khu, ngoại khu bao gồm các khu công nghiệp với quy mô lớn như: Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, cụm công nghiệp Hà Mỵ; trong đó có hệ thống của các những giọt quan tâm đến cần biết cam go lớn, chợ truyền thống và hệ thống trường học… hứa hẹn yêu cầu có thể dùng bước từ tương đối lâu từ lâu mạnh mẽ chế độ ăn sáng các giọt mồ hôi tới.

Tận dụng cơ hội đầu tư bất động sản tại Đồng Phú

Nhìn lại những biến động trong 3 năm an ninh tuyệt đối bài trí hài hòa, chắc hẳn giới không chỉ riêng về suy nghĩ đó mà ngay cả mọi người chúng ta đã có thể nhìn rõ sự thay đổi đến thời khắc đến bây giờ của cục diện. Từ một thị trường khá bình lặng, vắng bóng các dự án lớn và các nhà đầu tư thế nhưng, tình thế đã có sự chuyển thay nhanh “chóng mặt”. Từ cuối năm 2017, Bình Phước đã bắt đầu cuộc hành trình lột xác của mình với sự xuất hiện của các khu vực nhà đất tiềm năng. Đầu và giữa năm 2019 đến nay, đất Bình Phước bắt đầu tăng nhiệt không phanh.

Tiềm năng nhân viên chăm sóc khách hàng mau chóng rõ rệt, không chỉ nhà đầu tư trong tỉnh, nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh đã đổ xô nhau đầu tư bất động sản tại Bình Phước. Theo ghi nhận, đến quý 4/2019, tỷ lệ tăng giá đất Bình Phước đạt trên 15% so với cùng kỳ năm trước.

Cùng với những dấu hiệu tích cực trong đầu tư tại Bình Phước. Vào năm 2019, dự án Prime City do Công ty CP BĐS An Phú Thịnh Investment trì hoãn đô thị tại trung tâm huyện Đồng Phú với quy mô lên đến 5.05 ha đã đặt dấu mở đầu hấp dẫn cho thị trường bất động sản Bình Phước năm tiếp theo.

20210409134207 3d9aPrime City mở ra thật lo lắng rất dễ, sầm uất tại Đồng Phú Bình Phước

Dự án Prime City Bình Phước không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn về hạ tầng, điện âm, nước máy… mà còn quy hoạch thêm khu Trung Tâm Thương Mại hơn 4000m2, Công Viên Trung tâm hơn 3000m2, Bãi để xe cho cư dân. Sự khác biệt lớn nhất của Dự án Prime City Bình Phước với các dự án khác trong khu vực chính là tuyến phố đi bộ trung tâm hơn 1700m2, đây là nơi mang lại cho cư dân một nơi ở và vui chơi hiện đại, sầm uất đầu tiên tại Bình Phước nói chung và Đồng Phú nói riêng.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.