Trong bối cảnh TPHCM mất hút những dự án có giá quanh ngưỡng 30 triệu đồng/m2 thì sự xuất hiện của EHome Southgate chỉ với khoảng 1 tỷ đồng/căn đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

ehome southgate du an can ho dau tien duoc phat trien trong do thi ve tinh 1

Ngập tràn tiện ích

Thuộc dòng căn nhà phù hợp với thu nhập đình đám với chi phí chỉ khoảng một tỷ đồng/căn của công ty Nam Long, EHome Southgate là quy mô đầu tư căn nhà thứ nhất được gia tăng trong thành phố xung quanh Waterpoint, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nếu các quy mô đầu tư Ehome trước kia chỉ do nam long tiến triển thì EHome Southgate nhận được sự làm việc với kết hợp của công ty Nishi Nippon Railroad, chủ đầu tư nhà đất hơn một thế kỷ kinh nghiệm tại ở Nhật.

Chính vì thế, EHome Southgate được cập nhật, nâng tầm khá dồi dào từ kiến trúc, chuỗi tiện nghi, vật tư xây dựng cho đến xây dựng khoảng không bên trong … Mọi khoảng không trong quy mô đầu tư đều được suy tính, chăm sóc tỉ mẫn nhằm xây dựng nên một môi sinh kiện toàn nhất cho dân cư.

ehome southgate du an can ho dau tien duoc phat trien trong do thi ve tinh 2

Nổi bật, Ehome Southgate nằm trong phân chia khu vực Southgate, cửa ngõ vào thành phố xung quanh Waterpoint qui mô lên tới 355 ha, nên có bản quyền ưu thế lớn trong vấn đề tiếp cận chuỗi tiện nghi chung toàn khu như chuỗi club House, Country club 3 héc ta tập hợp thể dục thể thao ; chuỗi giao dịch – giải pháp – giải khuây ; chuỗi giáo dục toàn diện ; vịnh nước ngọt 8, 6 héc ta ; bến thuyền du lịch ; chuỗi đi vào hoạt động an ninh ; công viên trung tâm Central Park 25 ha ; chuỗi kênh đào với tác dụng phân phối nước dài 8 ki lô mét ; hệ thống xe buýt trong khu vực và liên vùng ; bến thuyền du lịch.

Trong khu vực Ehome Southgate còn thêm vào toàn bộ tiện nghi ít gặp tại các quy mô đầu tư chi phí rẻ. Có thể liệt kê như khu sắm sửa ; khu vui chơi trẻ thơ ; bể bơi lộ thiên ; sân thể thao công cộng với các máy móc tối tân được sắp xếp sẵn ; sân thể thao nhiều chức năng ; khu vui chơi ; phòng tập thể hình – Yoga ; vườn BBQ hay khu tổ chức bữa tiệc ngoài trời và đường tản bộ trong khu vực … Chỉ trong vài phút di dời, cả toàn cầu tràn tiện nghi ngay bên dưới chân khối nhà sẽ sẵn lòng đáp ứng dân cư mọi độ tuổi mà không phải đi lại ra ngoài.

Trong bối cảnh giá bất động sản tăng mạnh như hiện nay, với số tiền tối thiểu, thật khó tìm được một dự án có môi trường sống hoàn chỉnh và tiện ích phong phú như EHome Southgate. Càng tuyệt vời hơn khi dự án cách trung tâm TPHCM chỉ 35-40 phút di chuyển thông qua hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ kết nối thông suốt như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, ĐT 830, quốc lộ 1A, cao tốc Bến Lức – Long Thành, sông Chợ Đệm, sông Vàm Cỏ Đông…

“Ly tâm” để đảm bảo chất lượng sống

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 bùng phát, không chỉ riêng TPHCM mà nhiều tỉnh, thành phía Nam đang đối mặt với bài toán khó: phát triển nhà ở vừa túi tiền cho số đông người lao động. Theo Bộ Xây dựng, tốc độ phát triển nhà ở dành cho người lao động hiện nay quá chậm, chỉ đạt khoảng 41% so với Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia tâm nhìn đến năm 2030.

Trong khi đó, nhiều gia đình ở các đô thị lớn và hàng triệu lao động nhập cư đang phải thuê nhà với giá cao và tăng liên tục. Dịch Covid 19 càng khiến cho nhu cầu sở hữu nhà ở trở nên bức thiết nhưng để mua được nhà ở thời điểm này là rất khó vì mặt bằng giá quá cao so với thu nhập.

Khảo sát thực tế cho thấy khu vực TP. Thủ Đức giáp ranh Đồng Nai, Bình Dương đã có những căn hộ giá lên đến 100 triệu đồng/m2. Tương tự, quận 12 và huyện Nhà Bè giá căn hộ đã chạm mốc 70 triệu đồng/mtrong khi một số dự án thuộc Bình Chánh giáp ranh Long An ở mức 50-60 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, không phải dự án nào trong số đó cũng thuận tiện về giao thông và có nhiều tiện ích hay môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh.

ehome southgate du an can ho dau tien duoc phat trien trong do thi ve tinh 3

Chính điều này đã khởi tạo xu hướng người dân thành phố chấp nhận đi xa hơn một chút nhưng đổi lại sẽ được sở hữu không gian sống tốt hơn, môi trường trong lành mà không hề thiếu bất kỳ tiện ích nào. Đây là nguyên nhân quan trọng lý giải sự thành công của EHome Southgate khi giỏ hàng đầu tiên đã hết veo ngay sau khi chính thức công bố.

Nhiều người có kiến thức chuyên môn nhận xét, sau dịch covid 19, chiều hướng ly tâm ra đi khỏi thành thị để cam kết chất lượng sống sẽ đậm nét hơn. Người giàu có, có tiền thì chọn những quy mô đầu tư nhà liền kề hay Villa để được sống thân thiện. Người lao động, lao động thông thường thì sẽ chọn mua căn nhà phù hợp với thu nhập, cùng lúc được chủ dự án biệt đãi vay vốn. điểm tương đồng của hai những người tiêu dùng này là đều quyết định những quy mô đầu tư trong các khu thành phố xung quanh với diện rộng nằm giáp ranh TPHCM, vị trí ghép nối giao thông suôn sẻ của các chủ dự án được đánh giá cao mà Ehome Southgate là một tiêu biểu.
Theo thông tin từ nam long, Ehome Southgate gồm 7 block tạo nên trên diện tích khoảng 4, 5 ha. Công trình kiến trúc block a5 và b2 đã hoàn tất thẩm định và kiểm tra phần móng, hiện đang xây dựng tầng ba và dự tính giao nhà vào giữa năm 2022. Cuối năm này, giỏ sản phẩm của quy mô đầu tư sẽ không ngừng được bày bán với nhiều giải pháp khuyến mãi cam kết cực kỳ ngạc nhiên dành với các khách nhanh chân nhất.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.