Chọn cây phong thuỷ không đúng cách rất dễ phản tác dụng

20/12/2021 by Nguyễn Lâm
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Trồng cây trong nhà là cách phổ biến nhất giúp cải thiện phong thuỷ và mang lại tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai cây, nó sẽ thành ra phản tác dụng và cản trở thần tài gõ cửa.

Những cây có nhiều gai nhọn

chon cay phong thuy khong dung cach rat de phan tac dung 1

Trong phong thuỷ, những cây có nhiều gai nhọn như xương rồng được liệt vào hàng không nên trồng trong nhà. Điều này là bởi gai nhọn của cây tượng trưng cho những mũi tên, nó tạo ra sát khí và ảnh hưởng đến nguồn năng lượng dương của ngôi nhà.

Cây khô, héo úa

chon cay phong thuy khong dung cach rat de phan tac dung 2

Cây có hoa lá xanh tươi, phát triển tốt sẽ thu hút nhiều năng lượng tốt lành cho ngôi lành. Vì vậy, nếu trong nhà có cây héo, cây chết sẽ bị coi là điềm không may, để lâu trong nhà còn dễ thất thoát tài lộc. Tốt hơn hết, bạn nên loại bỏ những cây đã khô héo, và thường xuyên chăm sóc, cắt tỉa để cây lấy lại sức sống.

Cây, hoa giả

chon cay phong thuy khong dung cach rat de phan tac dung 3

Đặt nhiều cây, hoa giả trong nhà cũng không được phong thuỷ khuyến khích. Hoa giả còn tích tụ nhiều bụi bẩn và vì thế tạo ra phong thuỷ xấu. Trồng cây thật là tốt hơn cả vì nó vừa giải phóng khí oxy vừa tạo ra năng lượng tích cực.

Cây to có tán rộng

chon cay phong thuy khong dung cach rat de phan tac dung 4

Những cây này chỉ nên trồng trong sân, ngoài vườn để cho bóng râm. Còn nếu trồng trong nhà, đặc biệt là gần cửa sổ, nó sẽ chắn hết ánh sáng và làm tăng âm khí, ảnh hưởng đến tài vận và sức khoẻ của cả gia đình.

Những cây có lá dài, nhọn

chon cay phong thuy khong dung cach rat de phan tac dung 5

Những cây có lá dài, nhọn thường mang tính âm nên cũng không được khuyến khích trồng trong nhà. Nó có thể khiến gia đình bất hoà, cãi vã, cuộc sống khó yên bình.

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com