Bất động sản Nha Trang tạo hấp lực lớn với nhà đầu tư giai đoạn cuối năm với kỳ vọng đón đầu quy hoạch cùng sự phục hồi của ngành du lịch.

Theo dự thảo “Kế hoạch thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030”, Khánh Hòa phát triển toàn diện ở tất cả lĩnh vực, hướng đến trở thành đô thị trực thuộc Trung ương và duy trì vị thế đô thị loại I.Tổng vốn dự kiến để đầu tư xây dựng các công trình, dự án trọng điểm cho chương trình này là 111.508 tỷ đồng. Trong đó, vốn đầu tư công là 48.211 tỷ đồng.

bat dong san nha trang su phuc hoi cua nganh du lich 1

Thị trường khan nguồn cung

Chi tiết, Sài Gòn. Thành phố Nha Trang có vốn bỏ ra công khoảng 14.888 tỷ đồng. đây chính là lực đẩy để thành thị thay đổi rất nhiều , tạo nên điểm dừng chân đáng sống và làm việc , khám phá. Theo những người có chuyên môn, thành phố nha trang là một trong các nơi đến bỏ ra bắt mắt, chọn lựa ăn ở dài lâu được dõi theo.

Báo cáo thị trường BĐS Nha Trang quý II/2020 do Savills thực hiện cho thấy, do quỹ đất hạn chế nên tính đến nửa đầu năm 2020, thành phố có 30 dự án với hơn 8.700 căn hộ. Trong đó, 29 dự án bán hết, cung cấp gần 8.730 căn hộ, chiếm 99,6% tổng nguồn cung. Con số này không tăng thêm nhiều sau một năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Theo Hội môi giới bất động sản Khánh Hòa, trong hai năm qua, nguồn cung dự án căn hộ cao cấp gián đoạn với số lượng khan hiếm. Các căn hộ biển, sở hữu lâu dài vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu giai đoạn 2021-2022 bởi thanh khoản cao, an toàn cho nhà đầu tư. Các dự án phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, hệ tiện ích nổi trội, gần gũi thiên nhiên, hướng đến giá trị nghỉ dưỡng và sức khoẻ lâu dài có hấp lực lớn.

Sức hút từ mô hình “căn hộ sức khỏe”

Số liệu từ Viện Sức khỏe Toàn cầu (Global Wellness Institute) chỉ ra, thị trường BĐS tích hợp tiện ích hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe có giá trị 134 tỷ USD, ước tính tăng lên 180 tỷ USD năm 2022. Khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho BĐS ưu tiên sức khỏe. Điều này lý giải cho sức hút của dự án căn hộ vì sức khỏe New Galaxy Nha Trang.

bat dong san nha trang su phuc hoi cua nganh du lich 2

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị biển An Viên, New Galaxy Nha Trang tạo khác biệt trên thị trường khi hướng đến tiêu chuẩn wellness vì sức khỏe. Dự án xây dựng dựa trên tiêu chí vị nhân sinh, đề cao sức khỏe cư dân, thể hiện ở thiết kế không gian mở, hệ thống cây xanh, mặt nước… bố trí xuyên suốt.

Nằm trong khu đô thị biển được quy hoạch bài bản và riêng biệt, New Galaxy Nha Trang thừa hưởng hệ tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại dịch vụ – giải trí – thể thao, công viên cây xanh, bể bơi, bồn sục, phòng gym, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ cho gia đình… mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho cư dân.

bat dong san nha trang su phuc hoi cua nganh du lich 3

Khoảng 1.500 căn hộ và shophouse đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư nhờ vào tính thanh khoản cao cùng tiềm năng tăng giá trị theo thời gian.

Nhằm mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, Hưng Thịnh Land giới thiệu tòa The Modern với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời hiệu quả, góp phần tăng sức nóng thị trường bất động sản ven biển Nha Trang dịp cuối năm.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.