Danh Khôi bàn giao 167 nhà phố Barya Citi đầu tiên cho cư dân

26/05/2020 by Rever Land
post

Tập đoàn này vừa bàn giao đúng cam đoan những căn nhà phố đầu tiên cho cư dân sau 18 tháng xây sáng 20/5.

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết, thị trường BĐS đầu năm 2020 chứng kiến sự thanh lọc mạnh mẽ, những thương hiệu đảm bảo chất lượng, tiến độ và bàn giao nhà đúng cam kết cho khách hàng đã tạo được lợi thế. Do đó, cty này đẩy nhanh tiến độ nhằm bàn giao khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu) đúng cam kết cho khách hàng.

“Điều này không chỉ mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho khách hàng mà còn khẳng định năng lực, chữ tín trong kinh doanh. Bởi việc đảm bảo tiến độ dự án nhà ở nhà ở địa ốc địa ốc địa ốc là chuyện sống còn của công ty, tạo dựng niềm tin trong thâm tâm khách hàng”, lãnh đạo công ty cho biết.

Polyad

Danh Khôi bàn giao nhà phố Barya Citi cho khách hàng.

Hiện, khu đô thị Barya Citi đã đã đi vào hoạt động và thay cho đổi từng ngày. Chị Nguyễn Thị Bích Thủy – Chủ nhà căn nhà phố I21 khá ấn tượng với tốc độ thi công mau lẹ và chất lượng dự án. “Là một người con của đất Bà Rịa, tôi tự hào lúc nhìn thấy một khu đô thị Barya Citi xuất hiện tại thành phố trẻ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân ở đây”, chị Thủy cho hay.

Anh Nguyễn Trần Quân – chủ sở hửu C02 cũng mua căn nhà phố tại Barya Citi từ cuối năm 2018. Với anh, Barya Citi không chỉ là nơi an cư mà trở nên kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Polyad

Một góc khu đô thị Barya Citi đã hoàn tất.

Được quy hoạch trở thành khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích tại TP Bà Rịa, Barya Citi tiếp giáp 4 mặt tiền trục hạ tầng cơ sở giao thông huyết mạch của thành phố: Trường Chinh, Phạm Hùng, Cách Mạng Tháng 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Nhờ đó, cư dân được thừa hưởng hạ tầng đô thị và hệ thống giao thông thuận tiện di chuyển với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời gian ngắn.

Khu đô thị Barya Citi gồm 427 căn nhà phố có diện tích đa dạng từ 90 đến 152m2. Các căn nhà phố có thiết kế không gian mở, đón nắng và gió môi trường xung quanh, tạo sự thoáng khí. Dự án có đầy đủ các tiện ích sống khép kín như hồ bơi dài đến 58m; khu công viên trẻ em, trung tâm mua sắm, chuỗi nhà hàng… Tất cả tạo ra một tổ hợp khép kín, giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc ngay tại nơi an cư. Khu đô thị Barya Citi sẽ được vận hành bởi Tập đoàn Anabuki – cty đến từ Nhật Bản có bí quyết xây dựng và quản lý hơn 3.000 tòa nhà.

Barya Citi là 1 trong những dự án chiến lược, góp phần làm nên tên tuổi cho nhà phát triển dự án Danh Khôi – đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Bất động sản. Ngoài Barya Citi, Danh Khôi còn ghi dấu ấn trên thị trường nhờ dự án Kỳ Co Gateway tại khu vực duyên hải miền Trung.

Polyad

Kỳ Co Gateway – khu đô thị phồn vinh bên vịnh biển là dự án chiến lược của Danh Khôi trong năm 2020.

“Sự thành công của dự án Barya Citi đặt dấu ấn của Danh Khôi tại thị trường còn nhiều tiềm năng như Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời khẳng định hướng đi đúng của tập đoàn trong các công việc khai phá thị trường mới, mà tiếp theo sẽ là Bình Định với dự án Kỳ Co Gateway. doanh nghiệp tiếp tục giữ vững sứ mệnh kiến tạo cộng đồng thịnh vượng đã theo đuổi”, ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi nhấn mạnh.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: