Bất động sản không đóng băng, mà đang giữ giá; Quảng Nam: Bờ biển xói lở, resort chờ ‘’giải cứu’’ nhưng dự án chống xói lở chậm giải ngân và bị cắt giảm 260 tỉ đồng; Bất động sản Quảng Nam sôi động thêm nguồn cung các sản phẩm có mức giá vừa phải… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

bat dong san quang nam soi dong them nguon cung cac san pham 1

Bí quyết “bỏ túi” để đầu tư chắc thắng ở bất động sản vùng ven

Nhà đất ngoại thành là chiếc bánh dẫn dụ cho tất cả mọi người doanh nhân từ những cá nhân có vốn tích luỹ vài trăm gọi đến những đại gia chục tỉ. Nhưng, chẳng phải người nào nhào vào thị trường này cũng đều đem về quả ngọt , nếu không cẩn thận khách mua có rủi ro mất cả chì lẫn chài.

Nhà đất ngoại thành luôn là thức ăn thỏa đáng khẩu vị với nhiều cá nhân. đây được biết đến lĩnh vực đầu tư khôn ngoan để gia tăng tài sản một cách chóng vánh hơn nhiều đối chiếu với việc chuyển tiền vào nhà băng hay mua vàng dằn túi. Nổi bật, trong giai đoạn ngày nay lợi tức gửi ngân hàng đang rất thấp. .

Quảng Nam: Bờ biển xói lở, resort chờ ‘’giải cứu’’

UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, tổng vốn đầu tư công năm 2021 trên toàn tỉnh (không bao gồm các dự án do Trung ương quản lý) sau khi điều chỉnh là 7.365 tỉ đồng. Trong đó, kế hoạch vốn năm 2021 là 5.073 tỉ đồng , kế hoạch vốn năm 2020 kéo dài 2.291 tỉ đồng.

Đến nay, kế hoạch vốn năm 2021 đã phân bổ 4.868 tỉ đồng, đạt 96,0%. Trong đó, vốn ngân sách Trung ương là 1.493 tỉ đồng, đạt 100% và vốn ngân sách tỉnh 3.599 tỉ đồng, đạt 94,6%. Tính đến ngày 30.9.2021, tổng vốn đầu tư công năm 2021 các dự án do địa phương quản lý giải ngân 3.843 tỉ đồng, đạt 50,6% so với kế hoạch vốn giao đầu năm; đạt 52,2% so với tổng kế hoạch vốn sau khi điều chỉnh; đạt 64,8% nếu chưa tính 1.430 tỷ đồng tiền thu sử dụng đất.

Quảng Nam sôi động thêm nguồn cung các sản phẩm có mức giá vừa phải

Theo đó, Quảng Nam chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án, gồm: Khu dân cư trung tâm hành chính Điện Phước, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn quy mô 13,78 ha; Khu dân cư phố chợ Điện Minh, xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn 5,47 ha; Khu dân cư trung tâm xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn khoảng 4,19 ha; Khu dân cư phố chợ Mộc Bài, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn khoảng khoảng 8,74 ha; Khu đô thị Điện Thắng Nam giai đoạn 1 tại các xã Điện Thắng Nam và Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn khoảng 9,45 ha.

Các dự án nêu trên sẽ được UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo quy định pháp luật về đấu thầu. Sản phẩm tại các dự án gồm, nhà ở riêng lẽ; nhà ở chung cư (nếu có); nhà ở phân lô tái định cư.

Theo tìm hiểu, các dự án bất động sản nêu trên sở hữu vị trí điểm nhấn ở khu vực ‘’vệ tinh’’ của các đô thị trung tâm như Hội An, Vĩnh Điện, ven biển Điện Bàn. Vì vậy, giá đất giao dịch trên thị trường tại khu vực này hiện đang ‘’mềm’’ hơn so với các khu vực trung tâm đô thị.

Việc phát triển các dự án bất động sản tại khu vực này chính là động lực quan trọng trong quá trình đô thị hóa, đồng thời giải quyết nhu cầu của người dân về sản phẩm bất động sản có mức giá ‘’vừa phải’’ tại địa bàn.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.