Nhơn Hội New City được phát triển với định hướng trở thành khu đô thị sinh thái biển Quy Nhơn, đón đầu lượng khách du lịch của miền Trung. Dự án nằm ngay chân cầu Thị Nại, cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió. Từ Nhơn Hội New City mọi người dễ dàng kết nối Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch.

du an vang nhon hoi new city duoc san don tai binh dinh 1

Ưu thế vị trí dự án Nhơn Hội New City trình bày ở tính ghép nối địa phận. Từ khu dân cư biển này, dân cư chỉ mất 20 phút tiến lại trung tâm thành phố quy nhơn thông qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt trùng khơi dài gần 7km. Tới đây, cầu thị nại 2 sẽ được bỏ vốn xây dựng song song cầu thị nại thời nay với chi phí khoảng 2. 000 tỷ đồng. ước tính, đến 2050, cầu thị nại 3 ghép nối khu kinh tế Nhơn Hội với các tuyến trọng tâm và đường quốc lộ 1a và cầu thị nại 4 liên kết phi trường toàn cầu Phù Cát.

Chưa hết, đất nền Nhơn Hội New City còn tạo dấu ấn nhờ tầm nhìn hướng biển giúp khách du lịch được chiêm ngưỡng trọn mặt biển trong xanh. Mọi người có khả năng ngắm mặt trời mọc hay hoàng hôn hàng hải.

Các khối nhà phố giao dịch dài hơn 1. 000m nằm ngay trên phía trước đường quốc lộ 19b – trục giao thông trọng tâm gắn kết khu kinh tế Nhơn Hội đến phi trường phù cát. Kể từ khi khai trương và mở cửa, công trình kiến trúc giao thông qui mô này sẽ được gợi mở ra ghép nối giao thông suôn sẻ song song đó tạo nên điểm tựa phát triển trị giá cho thị trường nhà đất nơi đâysở hữu vị trí tốt , chi phí chỉ từ 1 , 5 tỷ đồng một nền của Nhơn Hội New City được cổ đông phẩm bình khá mềm. Chính vì vậy, người tiêu dùng có bản quyền đất nền Nhơn Hội New City nhất định sẽ có thể tăng thêm trị giá trong thời gian tới.

Dự án đang khai triển phương án chi trả dẫn dụ giúp người tiêu dùng thuận lợi có được sản phẩm. Căn cứ vào đó, việc chi trả sẽ chia theo nhịp độ với thời kỳ thời gian khoảng 18 tháng và phân thành nhiều khoảng thời gian không giống nhau. Do đó, người tiêu dùng có thể bố trí tài chính để có bản quyền đất nền tại dự án Nhơn Hội New City.

Cùng với đó, khách chỉ cần chi trả trước 6% đã nhiều khả năng mua ngay mặt hàng villa hay nhà phố sang chảnh tại Nhơn Hội New City lúc hạ tầng cơ sở đang dần dần tinh chỉnh tạo ra dáng vẻ mới cho dự án. Phương án mới này tạo cơ sở để người có bản quyền xử lý vấn đề dòng vốn và được giúp các nợ tài chính từ nhà băng.

Do đó, ngay kể từ khi trình làng, Nhơn Hội New City đã lôi cuốn nhiều doanh nhân, đặc biệt là người tiêu dùng vùng đất.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.